x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Chấp niệm fan Tru Tiên: Lệ Dĩnh - Dương Tử ai là nữ 9 của Dịch Phong?

An Lee 09:45 - 19/02/2022

Năm 2016, bộ phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí chuyển thể từ tác phẩm cùng tên đã nhanh chóng gây bão màn ảnh nhỏ. An phải công nhận rằng, đây là một trong những bộ cổ trang siêu đỉnh, khi hội tụ được dàn diễn viên đình đám như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, 3 thành viên của TFBOYS, Nhậm Gia Luân, Đường Nghệ Hân, Thành Nghị...

>> Xem thêm: Dương Tử, Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân cùng tuổi, cùng là nữ thần cổ trang 

Tuy nhiên năm đó, Tru Tiên - Thanh Vân Chí lại gây ra khá nhiều tranh cãi trong việc lựa chọn cốt truyện mang lên màn ảnh nhỏ. Nếu ở nguyên tác, Trương Tiểu Phàm do Lý Dịch Phong đảm nhận có mối tình với 3 cô gái là Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân), Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử), thì ở phim truyền hình, mối tình của Trương Tiểu Phàm và Bích Dao lại trở thành tuyến tình cảm chính của bộ phim.

Cũng từ đây, những người xem Tru Tiên - Thanh Vân Chí thường xuyên tranh cãi lẫn nhau, về việc Trương Tiểu Phàm có tình cảm với ai. Fan của bộ phim và các diễn viên cũng không ngừng ganh đua, bên thì cho rằng nhân vật của Lý Dịch Phong thuộc về Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh. Số khác lại nghĩ sau cùng Trương Tiểu Phàm - Lục Tuyết Kỳ bên nhau đến cuối cùng trên truyện nên đây mới thực sự là chân ái của Trương Tiểu Phàm.

Tưởng như những tranh cãi này đã đi qua do phim cũng phát sóng xong 6 năm rồi, nào ngờ gần đây, fan phim Tru Tiên lại tiếp tục giành giựt lẫn nhau trên một bài viết nói về vai diễn của Lý Dịch Phong.

Vốn dĩ bài đăng chỉ nói về các vai cổ trang của Lý Dịch Phong đều có kết BE, trong đó có Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Thế nhưng bên dưới bình luận, fan Dương Tử và Triệu Lệ Dĩnh lại “ném đá” lẫn nhau, cho rằng nhân vật do thần tượng họ đóng mới thực sự là tuyến chính, là chân ái của Trương Tiểu Phàm Lý Dịch Phong. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Đến tận bây giờ vẫn có đứa giựt Trương Tiểu Phàm cho cô “sư tỷ”. Lại còn kêu chân ái. Nết fan sư tỷ kỳ thiệt sự, không phải của mình mà giành chi vậy? Muốn giành thì qua truyện giành”.

- “Nết fan sư tỷ mặt đơ kỳ cục bao năm. Trong truyện sư tỷ của chúng nó là người sau cùng vì Bích Dao chếc rồi. Điền Linh Nhi thì lấy chồng. Nếu không có tình cảm với Bích Dao sao Trương Tiểu Phàm lại giữ tà áo xanh, thấy hình Bích Dao dưới giếng? Đó là chân ái đó, bớt đổi trắng thay đen”.

- “Phim quá rõ rồi còn gì? Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao là nữ chính. Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ là nữ phụ. Nữ chính có tuyến tình cảm với nữ phụ là chuyện đương nhiên. Fan Dương Tử muốn Lục Tuyết Kỳ là nữ chính thì về xem phần 2 hoặc đi coi truyện đi. Tào lao hết sức”.

- “Ủa bao năm rồi fan 2 cô vẫn chưa xong vụ này à... Năm đó nhớ fan Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh cãi nhau ầm trơi còn idol thì thân thiết ở buổi họp báo, giờ chắc cũng mạnh ai nấy lo rồi”.

>> Xem thêm: Lộ Tư lại hóa cô gái thanh thuần, Băng Nghiên làm tân nương ngày 18/2 

Với một người chỉ coi phim, An nghĩ Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh mới là nữ chính trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Tuyến tình cảm chính trong phim cũng là của Bích Dao và Trương Tiểu Phàm. Bởi thế ở bộ phim này, Dương Tử thực tế chỉ là “kép phụ”. Tuy nhiên dù là nữ phụ, song tạo hình của Dương Tử ở Tru Tiên vẫn rất xuất sắc, chẳng kém Bích Dao chút nào cả. Thế nên fan cũng chẳng cần so đo, hãy để bộ phim trở thành ký ức tốt đẹp của người xem đi nha. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.