x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Châu Tinh Trì và kế hoạch quay phim tới cuối đời

Hóng hớt Cbiz 08:00 - 21/09/2022

Cách đây ít lâu, Hóng Hớt Cbiz thấy Ngạc Tĩnh Văn – nghệ sĩ dưới trướng Châu Tinh Trì có chia sẻ một số thông tin liên quan đến thầy trong cuộc phỏng vấn của mình. Theo Hóng Hớt Cbiz tìm hiểu thì biết được, nữ diễn viên cho biết bản thân cô thường trò chuyện với Châu Tinh Trì những lúc rảnh rỗi và có hỏi ông: “Quay phim mệt như thế, thầy dự tính khi nào thì về hưu”?, và các bạn có đoán được câu trả lời của Tinh Gia là gì không ạ?

Khi nghe được câu hỏi này, Châu Tinh Trì đã suy nghĩ rất lâu mới trả lời: “Tôi dự định quay đến hết đời”. Không những như thế, ông còn hỏi ngược lại Ngạc Tĩnh Văn: “Thế còn trò, trò tính đóng đến khi nào?” và nữ diễn viên đã trả lời không khác thầy của mình: “Con cũng dự tính diễn tới nhắm mắt xuôi tay”.

Trong mắt của các khán giả hiện nay, Châu Tinh Trì là thiên tài của dòng phim hài kịch, những tác phẩm của ông luôn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chẳng những có bộ óc tài ba trong việc làm phim, Tinh Gia còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời. 

Dù là diễn những nhân vật nhỏ thuộc tầng lớp dưới đáy xã hội hay ông chủ, doanh nhân với sự nghiệp thành công đều mang đến tiếng cười, những cung bậc cảm xúc cho khán giả, và những tác phẩm này đã trở thành kinh điển đến ngày nay.

Khi tuổi tác ngày càng lớn, không thể mãi làm diễn viên như ý định ban đầu được nữa, ông dần lui về hậu trường, chuyển mình sang làm đạo diễn và nhường sân khấu cho các bạn trẻ. Dù ở vai trò nào đi chăng nữa, Tinh Gia luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, những tác phẩm dưới vai trò đạo diễn như Vua Hài Kịch; Mỹ Nhân Ngư… đều phá vỡ những kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Thành danh đã lâu, Hóng Hớt Cbiz cũng chẳng lấy làm bất ngờ khi nhiều lần đọc được tin tức Châu Tinh Trì nắm trong tay khối lượng tài sản khổng lồ. Chẳng những mua được biệt thự trên núi với giá 320 triệu NDT (1100 tỷ đồng), người đàn ông này còn sở hữu nhiều bất động sản, tài sản ước tính lên tới hơn 2 tỷ HK$ (hơn 6000 tỷ đồng). 

Sự nghiệp thành công là thế nhưng Châu Tinh Trì lại khá lận đận trong tình duyên. Trải qua nhiều mối tình không thành, hiện ông vẫn sống cuộc sống độc thân, cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Chỉ cần đọc câu “Tôi muốn quay phim đến hết đời” cũng đủ thấy bao tâm huyết của ông rồi phải không các bạn?

>>>Xem thêm: Châu Huệ Mẫn: Mỹ nhân có tấm lòng vị tha vì hạnh phúc gia đình

* Bài viết của Hóng Hớt Cbiz chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Châu Tinh Trì? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Vai phụ giúp hoa 95 nổi tiếng: Lộ Tư, Thư Hân đều lấn lướt nữ chính

An Lee

An Lee

Những tiểu hoa 95 như Chương Nhược Nam, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân... đều có vai phụ được khán giả yêu thích, thậm chí lấn lướt nữ chính.

Dàn mỹ nhân ngoài 30 tài sắc vẹn toàn "nắm trùm" làng phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Dàn mỹ nhân Hàn ngoài 30 dưới đây có nhan sắc tỷ lệ thuận với sự nghiệp, đều thành thục và nở rộ hơn theo thời gian.

Quỳnh Lý - tình tin đồn em gái Trấn Thành: Đã tài năng còn hiếu thảo

Hoa Le

Hoa Le

Lý Hạo Mạnh Quỳnh - nam phụ Nhà Bà Nữ khiến cõi mạng lùng sục “in tư” sau khi lộ hint hẹn hò với Uyển Ân - em gái Trấn Thành.

Những lý do giúp Tiêu Chiến có thể nổi tiếng trong một thời gian dài

Carole

Carole

Phất lên là một chuyện, nhưng làm cách nào mà Tiêu Chiến vẫn hot được trong một khoảng thời gian dài lại là chuyện khác.

Dàn mỹ nhân Hàn sau 95: Ga Young là nữ thần thế hệ mới

Pitaya

Pitaya

Kim Yoo Jung, Moon Ga Young và những nữ diễn viên sinh sau năm 1995 đầy tiềm năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Mạnh Hưng: Nam diễn viên chuyên trị vai đểu cáng, U40 vẫn độc thân

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Mạnh Hưng ghi dấu ấn với đông đảo khán giả khi anh góp mặt trong nhiều dự án phim giờ vàng của VTV, sự nghiệp phát triển rực rỡ nhưng hiện tại anh vẫn độc thân.