x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Chi phí đám cưới của Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi và các cặp sao Hoa ngữ

Quìn 21:35 - 08/01/2022

Đám cưới là một trong những dịp quan trọng nhất đời người vì thế ai cũng muốn chuẩn bị chu toàn nhất cho ngày trọng đại này và đương nhiên các sao Hoa ngữ cũng vậy. 

Tuy nhiên mỗi cặp đôi sao Hoa ngữ lại có những cách tổ chức khác biệt. Có người chi mạnh tay tổ chức những buổi tiệc hoành tráng, cũng có những người khiêm tốn và tổ chức đơn giản hơn. Hãy cùng xem video trên để biết các sao Hoa ngữ “mạnh tay” bao nhiêu trong buổi tiệc cưới của mình nhé!

Có thể thấy mỗi cặp đôi sẽ có những cách tổ chức tiệc cưới khác nhau, người hoành tráng, người đơn giản,… Nhưng điều quan trọng hơn cả là tình cảm mà họ dành cho nhau là như thế nào mà thôi.

Bạn thích cách tổ chức đám cưới của cặp đôi sao Hoa ngữ nào nhất? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.