x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nghe nói Angelababy từng bị mời khỏi phim Mị Nguyệt Truyện

Carole 10:35 - 02/08/2022

Như các bạn đã thấy rồi đấy, danh tiếng của Angelababy trong làng phim không được tốt cho lắm khi thực lực có hạn mà nhận được tài nguyên cùng thù lao cao ngất ngưởng chỉ vì có Huỳnh Hiểu Minh hậu thuẫn. Theo Carole được biết thì Angelababy không chỉ bị những sao nam nổi tiếng trong giới từ chối hợp tác mà cô còn từng gặp phải một trường hợp rất xấu hổ, đó là bị “đuổi thẳng cổ” khỏi đoàn phim Mị Nguyệt Truyện.

Sau thành công của Chân Hoàn Truyện, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã quyết định quay thêm một bộ phim cổ trang đại chế tác – Mị Nguyệt Truyện vào năm 2014. Khi đó, Angelababy cũng chú ý đến sự nổi tiếng của bộ phim này và cô đã quyết định tìm đến Trịnh Hiểu Long với mong muốn có thể nhận được vai nữ chính Mị Nguyệt. Nhưng nào ngờ, vai Mị Nguyệt này đã được định sẵn là do Tôn Lệ đảm nhận rồi nên Angelababy đành nhẫn nhịn mà chọn vai Ngụy phu nhân. Chỉ có điều, Lưu Đào đã đi trước một bước tiến cử Mã Tô cho vai diễn này.

Biết được có người đang cạnh tranh vai diễn với mình, Angelababy đã nói với đạo diễn là cô có thể mang thêm tiền vào đoàn phim. Xét cho cùng, Mị Nguyệt Truyện cũng là một dự án phim lớn, nếu có thêm người đầu tư thì điều kiện quay phim sẽ càng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng coi trọng độ nổi tiếng của Angelababy nên ông đã đồng ý giao vai diễn cho cô. Nào ngờ khi Mị Nguyệt Truyện khai máy, Angelababy đã xin nghỉ vài ngày để quay show, nếu cô ấy không đến kịp thì đoàn phim có thể sẽ phải hoãn 1 tuần.

Chắc các bạn cũng hiểu, hoãn quay phim 1 tuần sẽ tốn khoản kinh phí không hề nhỏ, nhất là khi Mị Nguyệt Truyện còn là một dự án lớn nữa. Đạo diễn nghe xong chuyện Angelababy xin nghỉ nên vô cùng tức giận, thẳng tay đuổi cổ cô ấy ra khỏi đoàn phim luôn. Lúc này đây, Angelababy mới cảm thấy hối hận và nhờ Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ nhưng không thành. Vai Ngụy phu nhân không có người đảm nhận, Lưu Đào đã nhờ Tôn Lệ ra mặt giúp cho Mã Tô lấy vai và đạo diễn Trịnh cũng đồng ý.

Angelababy bị đuổi khỏi đoàn phim…
và vai diễn đã thuộc về Mã Tô.

Carole thấy Angelababy ra khỏi đoàn phim Mị Nguyệt Truyện là quyết định đúng đắn của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Không nói đến vấn đề Angelababy không kính nghiệp, chỉ cần xét đến diễn xuất thôi thì cô ấy cũng đã chẳng có cửa để vào được một bộ phim đại chế tác như Mị Nguyệt Truyện rồi. Diễn xuất của Angelababy kém có tiếng trong làng giải trí, nếu đóng Mị Nguyệt Truyện thật khéo khi Tôn Lệ, Lưu Đào cùng dàn diễn viên gánh còng lưng cũng chẳng nổi. May quá, Angelababy chưa phá Mị Nguyệt Truyện!

Nhìn chung, danh tiếng của Angelababy thật sự rất tệ. Carole nghe nói nhà sản xuất bộ phim Thành Phố Dục Vọng từng muốn để cho Angelababy hợp tác với nam diễn viên gạo cội Trần Đạo Minh. Trần Đạo Minh là diễn viên hạng nhất cấp quốc gia, danh tiếng bao năm làm sao có thể bị hủy bởi những thị phi đến từ một ngôi sao kém cỏi như Angelababy chứ? Và thế là Trần Đạo Minh từ chối hợp tác với Angelababy, nhà sản xuất sau đó đã tìm đến Ngô Tú Ba nhưng cuối cùng bộ phim này đã nằm kho vì ồn ào của nam chính.

Trần Đạo Minh "quay xe" sau khi biết mình sẽ hợp tác với Angelababy.

Angelababy giờ đã không còn ở cái thời được mời tham gia những dự án lớn nữa, tài nguyên và danh tiếng tụt dốc không phanh. Giờ đây, có lẽ cô ấy mới hiểu được tầm quan trọng của diễn xuất nên cố gắng bắt đầu lại nhưng hiệu quả đạt được không cao lắm.

>>> Xem thêm: Xếp hạng diễn xuất dàn mỹ nhân 85: Triệu Lệ Dĩnh trên cơ Dương Mịch

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sau chuỗi phim xịt, Ji Chang Wook có lấy lại sức hút cùng bộ phim mới?

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Ngoài 1 phim điện ảnh có thể xem như thành công thì hầu hết drama Ji Chang Wook đóng trong mấy năm qua đều "chán". Lần này với If You Wish Upon Me thì sao nhỉ?

Kang Ki Young và những diễn viên phụ "thống trị" màn ảnh Hàn

Pitaya

Pitaya

Không phải diễn viên chính, nhưng những diễn viên này còn được khán giả nhớ mặt hơn nhiều bởi tần suất xuất hiện dày đặc trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Linh Kul: Thần tượng Thu Quỳnh, quyết Nam tiến theo đuổi nghiệp diễn

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Linh Kul - Nữ diễn viên sinh năm 1997 vừa có những chia sẻ trên DienAnh.Net về dự định tương lai, cô cũng cho biết thần tượng của mình là "sư phụ" Thu Quỳnh.

Johnny Depp lên hương hậu thắng kiện, Amber Heard tan tành mây khói

Sau vụ thắng kiện với Amber Heard, Johnny Depp được hãng Dior tái kí hợp đồng nước hoa hàng triệu đô.

Nhìn lại vai chính đầu tiên & mới nhất của các nữ idol đi đóng phim

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Năng lực diễn xuất được nâng cao thấy rõ là những gì có thể nhìn thấy được ở dàn thần tượng nữ lấn sân đình đám này giữa vai chính đầu tiên và mới nhất của họ.

Lim Ji Yeon của The Glory: Nhan sắc trong trẻo, đáng ngưỡng mộ

Pitaya

Pitaya

Trở thành kẻ thù của Song Hye Kyo trong dự án bom tấn The Glory, mỹ nhân Lim Ji Yeon được dự đoán sẽ cạnh tranh gay gắt với nàng Song về cả tài vẫn sắc.