x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Nghe nói Angelababy từng bị mời khỏi phim Mị Nguyệt Truyện

Carole 10:35 - 02/08/2022

Như các bạn đã thấy rồi đấy, danh tiếng của Angelababy trong làng phim không được tốt cho lắm khi thực lực có hạn mà nhận được tài nguyên cùng thù lao cao ngất ngưởng chỉ vì có Huỳnh Hiểu Minh hậu thuẫn. Theo Carole được biết thì Angelababy không chỉ bị những sao nam nổi tiếng trong giới từ chối hợp tác mà cô còn từng gặp phải một trường hợp rất xấu hổ, đó là bị “đuổi thẳng cổ” khỏi đoàn phim Mị Nguyệt Truyện.

Sau thành công của Chân Hoàn Truyện, đạo diễn Trịnh Hiểu Long đã quyết định quay thêm một bộ phim cổ trang đại chế tác – Mị Nguyệt Truyện vào năm 2014. Khi đó, Angelababy cũng chú ý đến sự nổi tiếng của bộ phim này và cô đã quyết định tìm đến Trịnh Hiểu Long với mong muốn có thể nhận được vai nữ chính Mị Nguyệt. Nhưng nào ngờ, vai Mị Nguyệt này đã được định sẵn là do Tôn Lệ đảm nhận rồi nên Angelababy đành nhẫn nhịn mà chọn vai Ngụy phu nhân. Chỉ có điều, Lưu Đào đã đi trước một bước tiến cử Mã Tô cho vai diễn này.

Biết được có người đang cạnh tranh vai diễn với mình, Angelababy đã nói với đạo diễn là cô có thể mang thêm tiền vào đoàn phim. Xét cho cùng, Mị Nguyệt Truyện cũng là một dự án phim lớn, nếu có thêm người đầu tư thì điều kiện quay phim sẽ càng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Trịnh Hiểu Long cũng coi trọng độ nổi tiếng của Angelababy nên ông đã đồng ý giao vai diễn cho cô. Nào ngờ khi Mị Nguyệt Truyện khai máy, Angelababy đã xin nghỉ vài ngày để quay show, nếu cô ấy không đến kịp thì đoàn phim có thể sẽ phải hoãn 1 tuần.

Chắc các bạn cũng hiểu, hoãn quay phim 1 tuần sẽ tốn khoản kinh phí không hề nhỏ, nhất là khi Mị Nguyệt Truyện còn là một dự án lớn nữa. Đạo diễn nghe xong chuyện Angelababy xin nghỉ nên vô cùng tức giận, thẳng tay đuổi cổ cô ấy ra khỏi đoàn phim luôn. Lúc này đây, Angelababy mới cảm thấy hối hận và nhờ Huỳnh Hiểu Minh giúp đỡ nhưng không thành. Vai Ngụy phu nhân không có người đảm nhận, Lưu Đào đã nhờ Tôn Lệ ra mặt giúp cho Mã Tô lấy vai và đạo diễn Trịnh cũng đồng ý.

Angelababy bị đuổi khỏi đoàn phim…
và vai diễn đã thuộc về Mã Tô.

Carole thấy Angelababy ra khỏi đoàn phim Mị Nguyệt Truyện là quyết định đúng đắn của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Không nói đến vấn đề Angelababy không kính nghiệp, chỉ cần xét đến diễn xuất thôi thì cô ấy cũng đã chẳng có cửa để vào được một bộ phim đại chế tác như Mị Nguyệt Truyện rồi. Diễn xuất của Angelababy kém có tiếng trong làng giải trí, nếu đóng Mị Nguyệt Truyện thật khéo khi Tôn Lệ, Lưu Đào cùng dàn diễn viên gánh còng lưng cũng chẳng nổi. May quá, Angelababy chưa phá Mị Nguyệt Truyện!

Nhìn chung, danh tiếng của Angelababy thật sự rất tệ. Carole nghe nói nhà sản xuất bộ phim Thành Phố Dục Vọng từng muốn để cho Angelababy hợp tác với nam diễn viên gạo cội Trần Đạo Minh. Trần Đạo Minh là diễn viên hạng nhất cấp quốc gia, danh tiếng bao năm làm sao có thể bị hủy bởi những thị phi đến từ một ngôi sao kém cỏi như Angelababy chứ? Và thế là Trần Đạo Minh từ chối hợp tác với Angelababy, nhà sản xuất sau đó đã tìm đến Ngô Tú Ba nhưng cuối cùng bộ phim này đã nằm kho vì ồn ào của nam chính.

Trần Đạo Minh "quay xe" sau khi biết mình sẽ hợp tác với Angelababy.

Angelababy giờ đã không còn ở cái thời được mời tham gia những dự án lớn nữa, tài nguyên và danh tiếng tụt dốc không phanh. Giờ đây, có lẽ cô ấy mới hiểu được tầm quan trọng của diễn xuất nên cố gắng bắt đầu lại nhưng hiệu quả đạt được không cao lắm.

>>> Xem thêm: Xếp hạng diễn xuất dàn mỹ nhân 85: Triệu Lệ Dĩnh trên cơ Dương Mịch

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

F4 Sungkyunkwan Scandal đều "toang" vì tình

Không ai ngờ sau 13 năm Sungkyunkwan Scandal lên sóng, 4 diễn viên chính đều gặp vấn đề từ nhẹ tới nặng và đều bắt nguồn từ tình yêu.

Thân Thúy Hà (Mặt Trời Mùa Đông) mong được đóng vai nghèo khổ

Hóa thân thành mẹ của "bé ba" Đan Thanh (Quỳnh Lương) trong Mặt Trời Mùa Đông, Thân Thúy Hà nhận phải những phản hồi tiêu cực từ khán giả.

Diễn viên Hàn được thích mê vì diễn vai "vạn người chê"

Diễn vai đáng ghét, không có điểm nào để khen nhưng lại giúp cho những ngôi sao này gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba và 3 lần bị nữ phụ lấn át trên màn ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba làm nữ phụ thì nổi bật nhưng thăng chức lên làm nữ chính lại dễ bị chiếm mất spotlight lắm.

Tiêu Chiến, Nhiệt Ba được yêu cầu "buông tha" phim chính kịch

Không chỉ có Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba, nhiều ngôi sao lưu lượng cũng được khuyên đừng đóng chính kịch nữa.

Trúc Mây bỏ học công an theo diễn xuất, phủ sóng cùng lúc 2 bộ phim

Diễn viên Trúc Mây là gương mặt mới của màn ảnh, ghi dấu ấn qua loạt vai ăn khách. Con đường theo đuổi nghệ thuật của cô cũng gặp nhiều khó khăn.