x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Có khả năng nào cho Học Viện Sparrow quay trở lại mùa 4 không đây?

Nhiên 13:00 - 07/07/2022

Mùa 3 của series đình đám The Umbrella Academy kết thúc trong sự mãn nhãn về mặt hình ảnh và “đã cái nư” người hâm mộ bằng những cú plot twist “ai mà có dè”. Tương lai vô định của Học Viện Sparrow vẫn là thứ để lại dấu chấm hỏi lớn nhất trong lòng mình và nhiều người xem. Rất không may là đa số nhân sự nhà Sẻ đều bị "phong ấn" bởi Kugelblitz, nhưng có khả năng là ta lại sẽ gặp những thành viên này trong mùa 4 đấy thôi! 

Học Viện Sparrow là một tập thể với sự xuất hiện của 7 cá nhân có sức mạnh siêu phàm cùng 1 chú khỉ đóng vai người thầy dẫn dắt họ qua những năm tháng tuổi thơ. Mới debut thôi mà 7 “ngôi sao” này đã để lại ấn tượng siêu mạnh trong lòng khán giả, vì họ đã “hết cảnh diễn” nên khó lòng mà có thể xuất hiện ở mùa 4. Thành viên đầu tiên chắc slot quay lại là Ben, khi chỉ có một mình anh là xuất hiện ở cảnh cuối còn những người khác thì lại không. 

Mình xin điểm lại sương sương lý do vì sao mà 5 trên 7 thành viên của nhà Sẻ “hết đất diễn” sớm: Marcus thì bị Kugelblitz “đưa đi”, Jayme và Alphonso cùng Fei xấu số dính đạn từ vụ nổ âm thanh của Lester Pocket. Vậy nên, những chú Sẻ còn sót lại là Sloane và Ben. 

Tại sao Ben lại là người duy nhất còn sống sót trong The Umbrella Academy 3? 

Ngồi ngẫm nghĩ 1 điều, Nhiên cho rằng lý do Ben còn “đất diễn” cũng có thể là lý do tại sao anh lại xuất hiện ở Học Viện Sparrow. Chắc chưa ai quên cái hẹn của các thành viên nhà Dù trong mùa 2 đâu ha, gặp cho đã xong chuyện cũng không đâu vào đâu. Tuy nhiên, vì Ben “ngủm” trong dòng thời gian đấy, nên Reginald đã quyết tâm chiêu mộ anh chàng. Nhờ sự thao túng đỉnh của chóp của Reginald đối với các dòng thời gian khác nhau trong bộ truyện đã khiến vũ trụ trở lại như 7 phiên bản gốc, với bất kỳ phiên bản sống nào mà có thể lắp vào chỗ thiếu của các thành viên, nên đấy là lý do tại sao Ben có khả năng trở lại mùa 4. 

Dù là vậy, sự thoát game sớm của Ben trong dòng thời gian gốc cũng có thể lý giải cho việc anh là “Chim Sẻ” duy nhất còn sót lại ở cuối mùa 3. Ở bản truyện, Ben qua đời ở độ tuổi trưởng thành. Phần tiếp theo, có khả năng các nhà sáng tạo truyện tranh sẽ bắt đầu từ cột mốc này, vì fan đang trông chờ vào một cái kết khác cho Ben. 

Ngoài ra, Klaus liên hệ với “thế giới bên kia” mỗi ngày một nhiều, Ben hàng auth có thể đã có kế hoạch cho Ben Chim Sẻ rồi. Ben xuất hiện cùng khuôn mặt không thể nào đểu hơn ở cảnh post-credit làm tui hơi bị sợ à nhe! Đoán là vậy thôi, chứ chúng ta vẫn phải đợi tin chính xác khi tập truyện mới được phát hành. 

Còn về phần Sloane, mặc dù là cảnh Allison nhấn nút kích hoạt lại có mặt chị, nhưng mà đến cảnh post-credit thì mất tiêu. Nhưng đừng vội buồn nhé, vì nhà Sẻ có khả năng sẽ trở lại cùng nhau trong mùa 4 thôi. Vì càng về sau, mùa 3 mang vai trò như thiết lặp lại mọi thứ, sự ra đi của các thành viên nhà Sẻ sẽ có khả năng bị đảo lộn khi đấy là thời điểm nhà Dù ra đời. 

>>>Xem thêm: Vì sao hệ thống xếp số của Học Viện Sparrow lại khác với Umbrella?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim bom tấn

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim The Umbrella Academy 3? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Woo Young Woo tập 15: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội hãm lại đần

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tập 15 của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo có thể nói là tập phim gay cấn và căng nhất trong số 15 tập đã qua luôn đấy, tôi xem mà run theo từng cảnh.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 6: Mối quan hệ bất chính giữa Quân và sếp bị lộ

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 6 Ga-ra Hạnh Phúc hé lộ đồng nghiệp đã phát hiện Quân cặp kè với sếp nữ còn tung bằng chứng đe dọa, liệu cả 2 sẽ làm gì để đối phó?

Đấu Trí: Vũ phát hiện kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Giữa lúc tình hình căng thẳng mà đồng đội lại bệnh, Vũ đến thăm và nghe báo cáo tình hình. Tại đây anh bắt gặp kẻ lạ mặt ra vào phòng bệnh của Trường.

Ga-ra Hạnh Phúc: Nếu tôi là Khải, tôi sẽ nói sự thật cho Sơn Ca biết

Andromeda

Andromeda

Sự tin tưởng của Khải dành cho Sơn Ca vẫn chưa phải tuyệt đối nên anh vẫn chưa cho Ca biết quá khứ của mình và Vân. Nhưng vậy thì Sơn Ca thật khó để làm việc.

Đừng làm việc đến quên cuộc sống như luật sư Jung trong Woo Young Woo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Càng xem Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo tôi lại càng nghiệm ra được nhiều điều, lần này là câu chuyện của luật sư Jung Myung Seok đã thức tỉnh tôi.

“Cô chiêu” hiếm có của màn ảnh: Quyên ăn chơi tẹt ga vẫn nghĩ đến

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Cô chiêu hiếm có của màn ảnh gọi tên Quyên, con gái ông Cửu. Dù ăn chơi tẹt ga nhưng lúc nào cũng biết điểm dừng và nghĩ đến cảm giác của bố.