x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Công chúa của Trần Phi Vũ bị ghét vì dám "tranh chồng" với La Vân Hi

An Lee 11:20 - 23/12/2022

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng đã mang về lượng fan rất lớn cho Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Không chỉ fan only thôi đâu mà fan couple của cặp đôi này cũng tăng nhanh chóng mặt. Mà nói ra thì chemistry của cả hai trên phim tốt thật sự, đến mình còn phải mê Lý Tuân - Chu Vận nữa là fan. Dĩ nhiên có thích thì phải có ghét, nhưng lý do antifan đưa ra rất vô lý đó nha.

>> Xem thêm: Mỏ hỗn Lý Tuân và những anh chồng đang được chuộng nhất màn ảnh Cbiz

Cụ thể, trong một bài viết nói về Trương Tịnh Nghi, blogger đã chỉ ra hình tượng của cô nàng trong mắt fan, antifan và người qua đường. Tất nhiên với fan thì Trương Tịnh Nghi rất tốt rồi. Vừa xinh, vừa diễn tốt, dễ bắt chemistry với bạn diễn và hơn cả cô được xem là lớp kế cận của điện ảnh đại hoa. 

Trong mắt người qua đường, Trương Tịnh Nghi cũng không có gì xấu. Chỉ có điều lùm xùm tình cảm với Trần Tinh Húc, quan hệ với Châu Tấn làm người ta tò mò. Thêm cái nữa là vì bộ phim đang chiếu mà netizen quan tâm hơn tới mối liên hệ của cô và Trần Phi Vũ.

Không có gì để bắt bẻ, vậy nên trong mắt antifan của Trương Tịnh Nghi chỉ có một vấn đề duy nhất, đó là “Trương Tịnh Nghi cướp chồng của La Vân Hi”. Sở dĩ antifan tranh cãi vấn đề này là vì Trần Phi Vũ cùng La Vân Hi đóng chung trong Hạo Y Hành. Tiếc thay đây là bộ phim đam mỹ, bị hạn chế nên đến giờ vẫn đang đắp chiếu. Mà bộ phim quay sau là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã lên sóng trước, tạo ra couple ngọt ngào Chu Vận - Lý Tuân, làm antifan quy cho Trương Tịnh Nghi tội giành chồng người khác.

Dù có hơi vô lý đấy, nhưng nếu suy xét kỹ thì mình thấy cũng hợp lý đó chứ. Nếu Hạo Y Hành được phép lên sóng, có lẽ couple Trần Phi Vũ - La Vân Hi đã rất hot rồi. Thôi thì may có Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bù lại. Trần Phi Vũ vẫn có nhiệt độ, Trương Tịnh Nghi thêm nổi tiếng nhưng chỉ thiệt mỗi La Vân Hi thôi.

>> Xem thêm: Mỏ hỗn Lý Tuân và những anh chồng đang được chuộng nhất màn ảnh Cbiz 

Thực tế thì trước đó, cái tên Trương Tịnh Nghi cũng chẳng được quan tâm mấy đâu. Chẳng qua bộ phim kia hot quá nên cô nàng được blogger ưu ái hơn mà thôi. Nhưng mình thấy dù có bị ghét bỏ nhưng với lý do kể trên thì Trương Tịnh Nghi vẫn may mắn hơn khối cô tiểu hoa cùng thời.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nàng dâu phim Việt và màn "bật" nhà chồng khiến fan hả hê

Roses

Roses

Không thể chịu đựng sự quá đáng từ nhà chồng, các nàng dâu của phim Việt đã “bật” lại khiến phụ huynh “đứng hình” luôn. Vậy mới phải chứ chịu đựng mãi sao được.

Gameshow 2 Ngày 1 Đêm và những lần gây tranh cãi

Thi Zun

Thi Zun

Tuy là gameshow hot hit nhưng tôi thấy, 2 Ngày 1 Đêm vẫn không tránh khỏi những lần dính tranh cãi đáng tiếc!

Hoa hậu quốc tế tổ chức ở Việt Nam: Miss Charm nhiều sạn

Hoa Le

Hoa Le

Danh tiếng và sức lan tỏa thì hạn chế nhưng Miss Charm lại khiến các fan sắc đẹp thất vọng, chán nản về cách thức tổ chức đầy bất ổn.

Sao VTV diễn mãi một kiểu: Mạnh Trường chưa thoát vai tổng tài

Hoa Le

Hoa Le

Mặc dù là những ngôi sao xinh trai, đẹp gái, đóng phim truyền hình VTV lâu năm nhưng các diễn viên này vẫn bị chê vì một màu.

Mỹ nhân yêu cầu thủ: MC Thu Hà gây ồn ào, Hoà Minzy nhận cái kết đắng

Thi Zun

Thi Zun

Trước vụ của MC Thu Hà, tôi đã theo dõi những chuyện tình của cầu thủ và các người đẹp Vbiz. Thật đáng tiếc khi nói những mối duyên này thường chẳng có kết đẹp.

TikToker Diệp Lê lên đồ hẹn hò Valentine cực xinh với 2 style đối lập

Emma

Emma

Diệp Lê hi vọng sẽ lan tỏa thông tin về việc nhận dạng “Thời trang xanh - thời trang nhanh” tại Việt Nam, thông qua những hành động đơn giản trong cuộc sống.