x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Công chúa của Trần Phi Vũ bị ghét vì dám "tranh chồng" với La Vân Hi

An Lee 11:20 - 23/12/2022

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng đã mang về lượng fan rất lớn cho Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi. Không chỉ fan only thôi đâu mà fan couple của cặp đôi này cũng tăng nhanh chóng mặt. Mà nói ra thì chemistry của cả hai trên phim tốt thật sự, đến mình còn phải mê Lý Tuân - Chu Vận nữa là fan. Dĩ nhiên có thích thì phải có ghét, nhưng lý do antifan đưa ra rất vô lý đó nha.

>> Xem thêm: Mỏ hỗn Lý Tuân và những anh chồng đang được chuộng nhất màn ảnh Cbiz

Cụ thể, trong một bài viết nói về Trương Tịnh Nghi, blogger đã chỉ ra hình tượng của cô nàng trong mắt fan, antifan và người qua đường. Tất nhiên với fan thì Trương Tịnh Nghi rất tốt rồi. Vừa xinh, vừa diễn tốt, dễ bắt chemistry với bạn diễn và hơn cả cô được xem là lớp kế cận của điện ảnh đại hoa. 

Trong mắt người qua đường, Trương Tịnh Nghi cũng không có gì xấu. Chỉ có điều lùm xùm tình cảm với Trần Tinh Húc, quan hệ với Châu Tấn làm người ta tò mò. Thêm cái nữa là vì bộ phim đang chiếu mà netizen quan tâm hơn tới mối liên hệ của cô và Trần Phi Vũ.

Không có gì để bắt bẻ, vậy nên trong mắt antifan của Trương Tịnh Nghi chỉ có một vấn đề duy nhất, đó là “Trương Tịnh Nghi cướp chồng của La Vân Hi”. Sở dĩ antifan tranh cãi vấn đề này là vì Trần Phi Vũ cùng La Vân Hi đóng chung trong Hạo Y Hành. Tiếc thay đây là bộ phim đam mỹ, bị hạn chế nên đến giờ vẫn đang đắp chiếu. Mà bộ phim quay sau là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa đã lên sóng trước, tạo ra couple ngọt ngào Chu Vận - Lý Tuân, làm antifan quy cho Trương Tịnh Nghi tội giành chồng người khác.

Dù có hơi vô lý đấy, nhưng nếu suy xét kỹ thì mình thấy cũng hợp lý đó chứ. Nếu Hạo Y Hành được phép lên sóng, có lẽ couple Trần Phi Vũ - La Vân Hi đã rất hot rồi. Thôi thì may có Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa bù lại. Trần Phi Vũ vẫn có nhiệt độ, Trương Tịnh Nghi thêm nổi tiếng nhưng chỉ thiệt mỗi La Vân Hi thôi.

>> Xem thêm: Mỏ hỗn Lý Tuân và những anh chồng đang được chuộng nhất màn ảnh Cbiz 

Thực tế thì trước đó, cái tên Trương Tịnh Nghi cũng chẳng được quan tâm mấy đâu. Chẳng qua bộ phim kia hot quá nên cô nàng được blogger ưu ái hơn mà thôi. Nhưng mình thấy dù có bị ghét bỏ nhưng với lý do kể trên thì Trương Tịnh Nghi vẫn may mắn hơn khối cô tiểu hoa cùng thời.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.