x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phương pháp dạy con hiếm thấy của nhà Công Vinh – Thủy Tiên

Titi 14:47 - 30/11/2021

Sau nhiều năm bên nhau, kết tinh tình yêu của Thủy Tiên và Công Vinh – bé Bánh Gạo đã được sinh ra đời. 

Tuy ít khi tiết lộ về con cũng như để con lộ mặt nhưng phương pháp dạy con của gia đình nữ ca sĩ lại khiến khá nhiều người quan tâm vì hết sức độc lạ. Hãy cùng xem video với mình để biết đó là những phương pháp gì nhé!

Mới chỉ 6 tuổi mà đã có thể rắn ròi và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, tự lập và không hề mè nheo. Bánh Gạo quả là đã được bố mẹ nuôi dạy đúng cách mọi người ha. Hãy tham khảo cách dạy con của Thủy Tiên để các nhóc con nhà mình ngoan như Bánh Gạo các mẹ nhé!

Mọi người có cảm nhận gì về phương pháp dạy con của nhà Công Vinh – Thủy Tiên không? Hãy để lại cảm nhận bên dưới video nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.