x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp vợ chồng sao Việt có “tấm lòng vàng”, cố gắng làm từ thiện

Titi 17:51 - 12/09/2021

Công Vinh – Thủy Tiên từ khi về chung nhà đã rất nhiều lần chung tay làm các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Tuy vấp phải những lùm xùm và những bình luận tiêu cực, cả hai vợ chồng vẫn tất tả ngược xuôi bỏ tiền túi ra mua rau củ làm từ thiện tiếp. 

Hoài Phương – Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh cũng là một trong số những cặp đôi “tấm lòng vàng” trong làng Vbiz. Chi tiết về những công việc họ đã làm từ thiện bất chấp việc bị chửi bạn xem ở video bên trên nha!

Có lẽ bắt nguồn từ việc làm gì cũng thống nhất ý kiến, kể cả việc làm thiện nguyện giúp đỡ mọi người nên hôn nhân của họ đều hết sức êm đẹp, được mọi người ủng hộ. 

Bạn nghĩ sao về những cặp đôi này? Bạn còn biết cặp đôi nào dù bị chửi vẫn tiếp tục làm từ thiện nữa không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.