x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Những cặp vợ chồng sao Việt có “tấm lòng vàng”, cố gắng làm từ thiện

Titi 17:51 - 12/09/2021

Công Vinh – Thủy Tiên từ khi về chung nhà đã rất nhiều lần chung tay làm các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Tuy vấp phải những lùm xùm và những bình luận tiêu cực, cả hai vợ chồng vẫn tất tả ngược xuôi bỏ tiền túi ra mua rau củ làm từ thiện tiếp. 

Hoài Phương – Việt Hương, Lê Dương Bảo Lâm – Quỳnh Quỳnh cũng là một trong số những cặp đôi “tấm lòng vàng” trong làng Vbiz. Chi tiết về những công việc họ đã làm từ thiện bất chấp việc bị chửi bạn xem ở video bên trên nha!

Có lẽ bắt nguồn từ việc làm gì cũng thống nhất ý kiến, kể cả việc làm thiện nguyện giúp đỡ mọi người nên hôn nhân của họ đều hết sức êm đẹp, được mọi người ủng hộ. 

Bạn nghĩ sao về những cặp đôi này? Bạn còn biết cặp đôi nào dù bị chửi vẫn tiếp tục làm từ thiện nữa không? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.