x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Bát vẫn chứng nào tật đó, bà Tình nên dứt khoát

Chloe Nguyen 08:00 - 25/05/2023

Bát (Tuấn Anh) trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn là nhân vật bị ghét nhất thời điểm hiện tại. Tới giờ này mà anh vẫn còn ăn nhờ ở đậu nhà bà Tình (NSƯT Thanh Quý), những tập gần đây tôi dần có thiện cảm lại nhưng không, Bát vẫn chứng nào tật nấy, vẫn toan lấy trộm tiền của bà Tình. Tôi nghĩ rằng bà Tình nên dứt khoát thì hơn chứ sống chung như vậy thật không ổn tí nào.

>> Xem thêm: Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Thạch và Nga bị bà Hòa cấm cản chuyện yêu đương

Bà Tình vì thương tình nên cho Bát ở lại cùng. Thỉnh thoảng Bát kiếm được tiền cũng mua đồ cho bà Tình. Thấy thằng cháu này cũng không đến nỗi nào, bà Tình cũng không đuổi đi nữa. Tôi cho rằng, nấu không phải là bà Tình thì chẳng có ai dám để một tên lưu manh như vậy trong nhà. Ai thấy thương thì thương chứ tôi thì lại thấy sợ, sợ một ngày bần cùng Bát sẽ làm điều gì khác để hại bà Tình. 

Là một thanh niên trai tráng, có tay chân đàng hoàng nhưng lại để cho một cụ già chăm lo và hầu hạ mình. Bát lười biếng thì thôi, đến quần áo giặt giũ, ăn uống cũng một tay bà Tình tất bật lo toan. Tôi không hiểu sao mà cậu ta có thể dùng đồng tiền của bà Tình buôn bán bánh cam khổ cực một cách hoang phí như vậy. Thấy mấy cảnh mà Bát đối xử với bà Tình mà tôi thấy thương, không biết bà Tình có mắc nợ gì hay không mà bây giờ lại phải chịu cảnh như vậy.

Suốt ngày không làm ăn, không kiếm tiền mà chỉ biết ở nhà trông chờ từ một người già yếu. Mấy lần cứ tưởng anh đã thay đổi nhưng không, tôi đã lầm, chỉ có vài đồng bạc lẻ nhưng Bát vẫn cố chấp bòn mót hết của bà Tình. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người giống như tôi, rất phẫn nộ về hành động này của Bát.

Tôi biết bà Tình sống tình nghĩa, nhưng đôi khi tình nghĩa đó lại không được đối phương đáp lại. Bát dù gì cũng chỉ là em của Luyến (Thanh Hương), cũng không phải máu mủ ruột rà gì thì hà cớ gì bà lại phải nuôi Bát kia chứ. Có thể bà Tình cũng nghèo, cũng chịu nhiều khổ cực nên mới thấu hiểu cảm giác của Bát và mở lòng để bao bọc. 

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Bát không xứng đáng nhận được điều đó từ bà Tình. Ai cũng có sai lầm, bà Tình đã cho Bát nhiều cơ hội nhưng cuối cùng vẫn không có sự thay đổi nào. Tôi nghĩ rằng lần này bà Tình nên dứt khoát thì hơn, Bát chung quy vẫn không phải là bổn phận của bà phải chăm sóc.

Suy cho cùng, người tội nghiệp nhất đó chính là bà Tình. Đến bây giờ đây vẫn không đến một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Có con trai thì con trai gây nợ rồi đi theo người phụ nữ giàu có. Có con dâu thì vướng ngay cảnh éo le phải chia cắt đôi đường. Phận ở tuổi già, còn phải ngày ngày đi bán bánh cam dạo kiếm sống. 

Lo cho mình chưa xong lại còn phải lo thêm cho đứa cháu “không mời mà tới”. Giá mà, Luyến bớt nóng giận một chút, biết nghĩ cho bà Tình một chút thì bà Tình đã không phải một mình đối mặt với Bát như bây giờ. Ấy vậy mà người phụ nữ này không hề oán than, vẫn sống và chấp nhận cuộc đời của mình. Vì cuộc đời vẫn đẹp sao!

Bà Tình liệu rằng sẽ làm gì khi Bát liên tục lấy tiền của bà để chơi game? Bà sẽ tiếp tục sống với Bát hay không? Cùng tôi đón xem những tình tiết tiếp theo của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao để cập nhật nhanh nhất những tình tiết mới.

>> Xem thêm: Điểm danh loạt câu thoại “thả thính” Luyến của Lưu “nát”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.