x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Điểm danh loạt câu thoại “thả thính” Luyến của Lưu “nát”

Chloe Nguyen 12:00 - 24/05/2023

Người mà luôn bên cạnh Luyến (Thanh Hương) những khi cô gặp biến cố của cuộc đời trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao không ai khác chính là Lưu “nát” (NSƯT Hoàng Hải). Từ những người hàng xóm không ưa nhau sống cùng một xóm trọ, tôi thấy giờ đây mối quan hệ giữa Luyến và Lưu đã tiến bộ hơn rất nhiều. Thậm chí, Lưu còn tranh thủ “thả thính” Luyến nữa chứ, chắc hẳn là đã “dính” lắm rồi đây!

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công chủ động nhưng còn ngô nghê

Đồng hành cùng Luyến trong nhiều chuyện, kể cả chuyện tìm bằng chứng giúp Luyến thoát khỏi cảnh “ngồi sau song sắt”,... Có lẽ rằng, Lưu đã có tình cảm với Luyến lúc nào không hay. Đúng là ghét trời nào trời trao của đấy thật chứ, nhớ mấy tập đầu Lưu còn nhìn Luyến bằng nửa mắt khi thấy cô ve vãn đàn ông cả khu chợ. 

Ấy vậy mà giờ đây Lưu lại là người mê nhất mới hay chứ. Lưu - được mệnh danh là người nói câu nào là “trending” câu đó cũng “thả thính” Luyến rất chuyên nghiệp và thú vị.

“Sống thế nào thì sống, đừng để thằng này giật mình lo thon thót là được”

Ủ uôi, nghe xong là thấy ngay sự quan tâm của Lưu dành cho Luyến rồi đó. Trước giờ, ông làm gì mà phải để tâm đến Luyến và nói ra những lời này kia chứ. Vậy mà giờ đã biết lo cho người ta rồi, tôi nghĩ rằng Luyến khi nghe được câu nói này chắc cũng đã có suy nghĩ đôi chút. 

“Biết đâu sau này lại làm mẹ của cu Thạch thì sao? Hết nước chấm đấy!”

Một pha “gài hàng” cực khéo đến từ vị trí của Lưu “nát” chính là đây. Chả là, Lưu gà trống nuôi con đã lâu, Thạch (Việt Hoàng) cũng đã đến tuổi trưởng thành. Nhưng Lưu lại vẫn chưa có người để bầu bạn. 

Tôi nghĩ rằng, ông ít nhiều đã thừa nhận tình cảm của mình với Luyến, mong Luyến chấp nhận mình và làm mẹ cu Thạch. Nghe xong câu này tôi phải phì cười vì ông Lưu quá khéo léo, Luyến có muốn từ chối cũng khó nhằn đây. Nghe ông Lưu nói vui vui vậy thôi chứ thật ra là nói thật hết, tôi biết tỏng!

“Nhân tiện đây để thằng này tạt qua chợ làm cút rượu rồi coi như là góp gạo thổi cơm chung”

Chưa gì mà Lưu “nát” đã nghĩ đến cảnh sống cùng một nhà với Luyến rồi. Hết “gạ” làm mẹ Thạch, giờ đến “gạ” luôn chuyện sống chung. Tôi nghĩ rằng ông Lưu đang gấp lắm rồi đây, có thể nói dù ông là một người tưởng chừng như khô khan, suốt ngày chỉ biết đến hơi men nhưng thật chất cũng rất ngọt ngào chứ bộ.

“Do bà hay do thằng em trai của cô mà làm cho lòng Luyến nặng trĩu như thế”

Người ta hay nói, muốn biết tình cảm của con người như thế nào thì hãy nhìn qua ánh mắt của họ. Và thật vậy, khi nhìn vào ánh mắt của ông Lưu khi nói câu này tràn ngập sự quan tâm và lo lắng. Người đang yêu sẽ luôn muốn cho người mình yêu được hạnh phúc. Và ông Lưu, luôn muốn chia sẻ những điều khó khăn đó cùng với Luyến, dù cho nó không nhiều đi chăng nữa.

“Nói chung là do cô đơn mà ra đấy,

Hay là hai đứa dấn lên một tí có khi lại đỡ cô đơn?”

Câu “chốt đơn” có lẽ là câu này đây, tôi thấy ông Lưu quá nóng vội rồi. Cứ như rằng cứ để lỡ một ngày là coi như ông vụt Luyến ra khỏi tầm tay vậy. Mà đã nói nhiệt tình như thế này rồi vậy mà Luyến vẫn chưa có động tĩnh gì.

Tuy nhiên, tôi vẫn nghĩ rằng rồi họ sẽ tiến đến với nhau từng bước, tuy không nhanh nhưng chậm mà chắc. Và tôi nghĩ rằng cả hai sẽ đem đến cho nhau hạnh phúc bù trừ những khoảng trống của trước đây. Còn bạn, bạn có thích cặp đôi này hay không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao trên VTV3 nha!

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui: Thấp thỏm, cười nghiêng ngã màn mất nhẫn của Thành

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.