x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Hoa Thiên Cốt sau 6 năm lên sóng

Quìn 13:14 - 06/10/2021

Bộ phim Hoa Thiên Cốt lên sóng vào năm 2015 và nhanh chóng làm mưa làm gió, nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ. Chính nhờ sự thành công này mà dàn sao trong phim đều đã có các bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp diễn xuất. 

Cho đến hiện tại đã được 6 năm, dàn diễn viên cũng đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Liệu họ vẫn còn tiếp tục gặt hái được sự thành công, viên mãn trong cuộc sống? Hãy xem video trên để có câu trả lời nhé!

Nhìn vào dàn diễn viên Hoa Thiên Cốt có thể thấy được, sau 6 năm, hầu hết họ đều đã tìm được hạnh phúc riêng, lên chức cha, chức mẹ và có những bước tiến khác nhau trong sự nghiệp.

Ngày trước bạn có “cày” bộ phim này như mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Trương Di

Trương Di

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.

Thay đổi cuộc đời với những điều đơn giản nhưng đem đến nhiều phúc khí

Trương Di

Trương Di

Số phận tốt hay xấu, giàu hay nghèo, tất cả đều phụ thuộc vào thái độ của chúng ta đối với cuộc sống này. Sống biết ơn và biết cho đi là người hạnh phúc nhất.

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tian Yi

Tian Yi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.