x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của dàn sao Hoa Thiên Cốt sau 6 năm lên sóng

Quìn 13:14 - 06/10/2021

Bộ phim Hoa Thiên Cốt lên sóng vào năm 2015 và nhanh chóng làm mưa làm gió, nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ. Chính nhờ sự thành công này mà dàn sao trong phim đều đã có các bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp diễn xuất. 

Cho đến hiện tại đã được 6 năm, dàn diễn viên cũng đã có nhiều thay đổi trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Liệu họ vẫn còn tiếp tục gặt hái được sự thành công, viên mãn trong cuộc sống? Hãy xem video trên để có câu trả lời nhé!

Nhìn vào dàn diễn viên Hoa Thiên Cốt có thể thấy được, sau 6 năm, hầu hết họ đều đã tìm được hạnh phúc riêng, lên chức cha, chức mẹ và có những bước tiến khác nhau trong sự nghiệp.

Ngày trước bạn có “cày” bộ phim này như mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.