x

Đăng nhập

Comming soon...

Việt

DAN Movie & TV Picks 2022: Quà tặng may mắn cho khán giả bình chọn

Hải Lệ 23:00 - 31/10/2022

DAN Movie & TV Picks là hoạt động bình chọn cho những bộ phim và diễn viên được cộng đồng mạng yêu thích nhất trong một năm vừa qua. Tiền thân là giải DMA do những thành viên của diễn đàn Dienanh.net tổ chức từ những năm 2005, đến năm 2022, mạng xã hội DienAnh.Net đã tổ chức lại với quy mô chỉn chu hơn với tên gọi Giải DAN Movie & TV Picks.

Với sự hỗ trợ của đơn vị chủ quản Báo Thể Thao Văn Hoá, DMTP kỳ vọng sẽ trở thành một giải thưởng Phim Ảnh và Diễn Viên do khán giả yêu phim bình chọn, và trong tương lai DMTP sẽ là một thước đo chân thực phản hồi của khán giả Việt dành cho các bộ phim Việt Nam và Quốc Tế. 

DAN Movie & TV Picks sẽ bao gồm 2 giai đoạn để cộng đồng mạng bình chọn.

Vòng đề cử: 01/11 đến 15/11/2022

Với số lượng không hạn chế, cộng đồng mạng sẽ chọn ra những ứng viên mà mình yêu thích đưa vào danh sách đề cử, dựa trên tất cả những bộ phim đã trình chiếu trong năm vừa qua (tính từ 01/11/2021 đến 01/11/2022). 

Kết thúc vòng đề cử, mỗi hạng mục sẽ có 5 đề cử bước vào vòng chung cuộc để tìm ra cái tên được yêu thích nhất.

Vòng chung cuộc: 22/11 - 06/12/2022

Cộng đồng mạng sẽ bình chọn cho bộ phim / diễn viên mà mình yêu thích nhất trong 5 đề cử ở mỗi hạng mục. Đây chính là những chiếc vote mang tính quyết định để kết quả trao cho người xứng đáng nhất với những nỗ lực trong suốt một năm qua. 

Hình thức bình chọn: Khán giả sẽ tham gia bình chọn 2 vòng tại mạng xã hội DienAnh.net và thường xuyên cập nhật bảng xếp hạng những ứng cử viên sáng giá trong các hạng mục. 

Tham gia bình chọn Giải DAN Movie & TV Picks, dựa trên kết quả con số may mắn của các bạn ở mỗi vòng, được tính theo 2 số giải 8 của XSTPHCM mở thưởng ngày 10/12/2022, bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà sau:

1/ Thiệp mời tham dự đêm công bố kết quả và trao giải: 

Ở mỗi vòng bình chọn, 5 bạn chọn đúng số may mắn và bình chọn sớm nhất sẽ nhận được 5 giải Thiệp mời tham dự đêm tiệc cuối năm của DienAnh.net và trao kỷ niệm chương cho các diễn viên và ekip sản xuất phim được khán giả yêu thích nhất.

2/ Bộ quà tặng lưu niệm:

Ở mỗi vòng bình chọn, 10 bạn tiếp theo chọn đúng số may mắn sẽ nhận bộ quà tặng lưu niệm từ DienAnh.net gồm Mũ bảo hiểm, Áo mưa, Áo thun, Đồng hồ…

3/ Vé xem phim:

Ở mỗi vòng bình chọn, 100 bạn tiếp theo sẽ nhận 1 vé xem phim từ hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema, áp dụng trên toàn quốc.

Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình luận, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks hy vọng sẽ góp phần xây dựng văn hoá xem phim của người Việt và phát triển nền phim ảnh nước nhà. 

Hãy truy cập vào www.dienanh.net/dmtp hoặc hệ thống fanpage / group của mạng xã hội DienAnh.net để bình chọn cho tác phẩm / nhân vật mà bạn yêu thích nhé.

* Bài viết của Hải Khiêm Huỳnh chia sẻ tại box Mọt phim Review

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và muốn bình chọn cho tác phẩm mà mình yêu thích , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

DMTP 2022: 11 Tháng 5 Ngày trở thành kịch bản được yêu thích nhất

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hạng mục kịch bản được yêu thích nhất gọi tên bộ phim thanh xuân 11 Tháng 5 Ngày, đạo diễn Bùi Tiến Huy và phim Thương Ngày Nắng Về cũng được xướng tên.

DMTP 2022: Cặp đôi, khách mời của 11 Tháng 5 Ngày được yêu thích nhất

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bước ra từ 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn - Khả Ngân là cặp đôi được yêu thích nhất. Á hậu Phương Nga khiến khán giả ấn tượng qua phân cảnh “vuốt má” Bình An.

Vai phụ được yêu thích nhất DMTP 2022 gọi tên Doãn Quốc Đam, Thu Quỳnh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Khả năng biến hóa qua từng vai diễn của Doãn Quốc Đam và Thu Quỳnh, dù chỉ là những vai phụ nhưng cũng để lại ấn tượng chẳng kém vai chính.

NSND Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh là diễn viên chính được yêu thích nhất

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Vượt qua những cái tên cộm cán, NSND Hồng Vân và Nhan Phúc Vinh đã ghi tên mình vào hạng mục Nam/ Nữ chính được yêu thích nhất DAN Movie & TV Picks 2022.

DAN Movie & TV Picks: Ngọc Huyền, Hà Trung là tân binh được yêu thích

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Bộ đôi diễn viên Nguyễn Ngọc Huyền, Trung “ruồi” xuất sắc nhận giải tân binh yêu thích nhất. Thương Ngày Nắng Về chiếm trọn tình yêu thương từ khán giả.

DMTP 2022 hạng mục Hoa Ngữ: Dàn sao Tinh Hán chiến thắng thuyết phục!

Nam Phong

Nam Phong

Sau gần 1 tháng bỏ phiếu bình chọn, cuối cùng những cái tên chiến thắng trong hạng mục Phim và Diễn viên Hoa Ngữ được fan Việt yêu thích nhất đã lộ diện.