x

Đăng nhập

Comming soon...

Việt

DAN Movie & TV Picks 2022: Quà tặng may mắn cho khán giả bình chọn

Hải Lệ 23:00 - 31/10/2022

DAN Movie & TV Picks là hoạt động bình chọn cho những bộ phim và diễn viên được cộng đồng mạng yêu thích nhất trong một năm vừa qua. Tiền thân là giải DMA do những thành viên của diễn đàn Dienanh.net tổ chức từ những năm 2005, đến năm 2022, mạng xã hội DienAnh.Net đã tổ chức lại với quy mô chỉn chu hơn với tên gọi Giải DAN Movie & TV Picks.

Với sự hỗ trợ của đơn vị chủ quản Báo Thể Thao Văn Hoá, DMTP kỳ vọng sẽ trở thành một giải thưởng Phim Ảnh và Diễn Viên do khán giả yêu phim bình chọn, và trong tương lai DMTP sẽ là một thước đo chân thực phản hồi của khán giả Việt dành cho các bộ phim Việt Nam và Quốc Tế. 

DAN Movie & TV Picks sẽ bao gồm 2 giai đoạn để cộng đồng mạng bình chọn.

Vòng đề cử: 01/11 đến 15/11/2022

Với số lượng không hạn chế, cộng đồng mạng sẽ chọn ra những ứng viên mà mình yêu thích đưa vào danh sách đề cử, dựa trên tất cả những bộ phim đã trình chiếu trong năm vừa qua (tính từ 01/11/2021 đến 01/11/2022). 

Kết thúc vòng đề cử, mỗi hạng mục sẽ có 5 đề cử bước vào vòng chung cuộc để tìm ra cái tên được yêu thích nhất.

Vòng chung cuộc: 22/11 - 06/12/2022

Cộng đồng mạng sẽ bình chọn cho bộ phim / diễn viên mà mình yêu thích nhất trong 5 đề cử ở mỗi hạng mục. Đây chính là những chiếc vote mang tính quyết định để kết quả trao cho người xứng đáng nhất với những nỗ lực trong suốt một năm qua. 

Hình thức bình chọn: Khán giả sẽ tham gia bình chọn 2 vòng tại mạng xã hội DienAnh.net và thường xuyên cập nhật bảng xếp hạng những ứng cử viên sáng giá trong các hạng mục. 

Tham gia bình chọn Giải DAN Movie & TV Picks, bạn sẽ có cơ hội nhận các phần quà sau:

1/ Thiệp mời tham dự đêm công bố kết quả và trao giải:

10 thiệp mời đặc biệt, tham dự buổi trao giải tại TP.HCM và Hà Nội cùng với 100 diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng (mỗi điểm 5 thiệp)

2/ Bộ quà tặng lưu niệm:

20 phần quà lưu niệm là bộ POSM của DAN dành tặng 20 bạn may mắn gồm Mũ bảo hiểm, Áo mưa, Áo thun, Đồng hồ…

3/ Vé xem phim:

200 vé xem phim dành tặng 100 bạn may mắn, vé có giá trị trên hệ thống rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.

 

Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình luận, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks hy vọng sẽ góp phần xây dựng văn hoá xem phim của người Việt và phát triển nền phim ảnh nước nhà. 

Hãy truy cập vào www.dienanh.net/dmtp hoặc hệ thống fanpage / group của mạng xã hội DienAnh.net để bình chọn cho tác phẩm / nhân vật mà bạn yêu thích nhé.

* Bài viết của Hải Khiêm Huỳnh chia sẻ tại box Mọt phim Review

Nếu bạn yêu thích phim ảnh và muốn bình chọn cho tác phẩm mà mình yêu thích , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 5 cặp đôi ăn ý DMTP 2022: Cặp Duy Hưng - Quỳnh Lương duyên dáng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Duy Hưng và Quỳnh Lương trong Ga-ra Hạnh Phúc cứ như định mệnh vì siêu hợp nhau. Bên cạnh đó Thanh Sơn và Khả Ngân của 11 Tháng 5 Ngày cũng dễ thương không kém.

DMTP 2022: Lộ Tư lấn át Dương Tử trước danh hiệu Nữ chính của năm

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân... trở thành những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ chính phim Hoa Ngữ được khán giả Việt yêu thích nhất năm.

DMTP 2022: Tinh Hán so kè Thương Lan Quyết trong cuộc đua phim của năm

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Tinh Hán Xán Lạn và Thương Lan Quyết là những đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc đua top 5 Phim truyền hình Hoa Ngữ của Dan Movie & TV 2022.

DAN Movie&TV Picks: Top 5 Phim truyền hình Việt được yêu thích nhất

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Sau bao ngày bình chọn, Top 5 DAN Movie & TV Picks của hạng mục Phim truyền hình Việt Nam được fan yêu thích nhất đã chính thức được công bố rồi đây!

DAN Movie&TV Picks: Top 5 Phim điện ảnh Việt được fan yêu thích nhất

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Sau bao ngày bình chọn, Top 5 DAN Movie & TV Picks của hạng mục Phim điện ảnh Việt được fan yêu thích nhất đã chính thức được công bố rồi đây!

DAN Movie&TV Picks: Top 5 Phim Chiếu Rạp được fan Việt yêu thích nhất

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Sau bao ngày bình chọn, Top 5 DAN Movie & TV Picks của hạng mục Phim Chiếu Rạp được fan Việt yêu thích nhất đã chính thức được công bố rồi đây!