x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mãi gọi Nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt

Titi 13:21 - 24/08/2021

Bé Bo kháu khỉnh nhà Hòa Minzy - Minh Hải với tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân như ý nghĩa “Ân huệ của trời ban” cho ba mẹ. Hay “trái ngọt tình yêu” của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là bé Winnie với cái tên xinh đẹp Ông Yên Nhi. Yên Nhi có nghĩa là “ngọn khói nhỏ”, cái tên mang ý nghĩa người con gái xinh đẹp, mong manh, mềm mại, thanh thoát.

Bo “thúi” của mẹ Hoà Minzy và bố Minh Hải
Bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Còn với gia đình nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang, con gái Suchin với cái tên Tuệ San mang ý nghĩa của một cô gái thông minh, hiền dịu. Cuối cùng không thể không kể đến hai nhóc tỳ nhà Elly Trần một thời đình đám với những cái tên độc nhất vô nhị: Chị gái Cadie Mộc Trà và em trai Alfie Túc Mạch.

Không chỉ có nickname đáng yêu mà tên thật của các nhóc tỳ nhà sao Việt cũng vô vùng đặc biệt, ý nghĩa. Còn bạn, sau khi xem video trên bạn thích nhất tên gọi của nhóc tỳ nào, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.

Cuộc đời khó được giàu sang, nếu bạn chỉ thích hưởng thụ an nhàn

Người trẻ lựa chọn một cuộc sống an nhàn trong khi còn có thể chịu khổ được, thì tương lai sẽ khó đạt được giàu sang và cũng không dễ dàng để đi đến thành công.

Sống ở đời, "đường dài mới biết ngựa hay", đừng bao giờ tự mãn quá sớm

Sống đừng tự mãn. Phải cố gắng, không ngừng nỗ lực từng ngày. Hãy để ước mơ như một vì sao mà chúng ta không ngừng vươn tới, luôn dẫn đường tiến lên phía trước.

6 cách để không còn suy nghĩ nhiều: Hãy lập kế hoạch và viết nhật ký

Loại bỏ thói quen xấu đó là "suy nghĩ quá nhiều" bằng những tư duy tích cực từ trong não bộ của bạn trước khi biến nó thành ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người.