x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Mãi gọi Nickname, mấy ai biết tên thật dàn nhóc tỳ nhà sao Việt

Titi 13:21 - 24/08/2021

Bé Bo kháu khỉnh nhà Hòa Minzy - Minh Hải với tên thật là Nguyễn Minh Thiên Ân như ý nghĩa “Ân huệ của trời ban” cho ba mẹ. Hay “trái ngọt tình yêu” của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là bé Winnie với cái tên xinh đẹp Ông Yên Nhi. Yên Nhi có nghĩa là “ngọn khói nhỏ”, cái tên mang ý nghĩa người con gái xinh đẹp, mong manh, mềm mại, thanh thoát.

Bo “thúi” của mẹ Hoà Minzy và bố Minh Hải
Bé Winnie - con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Còn với gia đình nhà Cường Đôla - Đàm Thu Trang, con gái Suchin với cái tên Tuệ San mang ý nghĩa của một cô gái thông minh, hiền dịu. Cuối cùng không thể không kể đến hai nhóc tỳ nhà Elly Trần một thời đình đám với những cái tên độc nhất vô nhị: Chị gái Cadie Mộc Trà và em trai Alfie Túc Mạch.

Không chỉ có nickname đáng yêu mà tên thật của các nhóc tỳ nhà sao Việt cũng vô vùng đặc biệt, ý nghĩa. Còn bạn, sau khi xem video trên bạn thích nhất tên gọi của nhóc tỳ nào, hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.