x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đặng Thu Thảo và các hoa hậu, á hậu Việt từng gây tranh cãi vì học vấn

Quìn 17:34 - 05/12/2021

Đặng Thu Thảo, Kim Duyên và Tiểu Vy là các nàng hoa, á hậu từng gặp gặp không ít lùm xùm về học vấn, bằng cấp khi vừa đăng quang với các danh hiệu cao trong các cuộc thi sắc đẹp. Những cuộc tranh cãi về điểm số, học vấn của họ không ít lần bị lôi ra bàn tán, có người còn bị gièm pha,… Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu nguyên nhân nhé!

Tuy bị vướng vào những ồn ào không đáng có xoay quanh câu chuyện học hành, nhưng vì để xứng đáng với danh hiệu của bản thân, các mỹ nhân trong video trên đã cố gắng học tập và đạt được nhiều bằng cấp cao, có giá trị.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của các người đẹp trên không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.