x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đạo diễn Black Panther 2 khẳng định Namor mạnh ngang Thor và Hulk

SEIZEDIX 23:00 - 13/11/2022

Tôi không thể phủ nhận rằng tâm điểm của tháng 11 này thuộc về Black Panther: Wakanda Forever. Và mới đây, Ryan Coogler đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng sức mạnh của Namor là vô cùng khủng khiếp, anh có thể thở ở dưới nước và trên cạn. Nam đạo diễn cũng chia sẻ rằng nhân vật này mạnh ngang Thor và nếu ở trong môi trường có đủ nước, anh mạnh mẽ như Hulk.

Namor có mục tiêu và định hướng rõ ràng

Không chỉ Ryan Coogler, nhà sản xuất của Black Wakanda: Wakanda Forever - Nate Moore cũng nói về động cơ của Namor và lý do quốc gia của anh mâu thuẫn với Wakanda. Ông khẳng định phản diện này sẵn sàng chống lại thế giới để bảo vệ quyền lực, luôn quan tấm đến việc bảo vệ người dân của mình. Như Marvel từng, mục tiêu của Namor là giữ cho Talocan, bí mật và an toàn. 

Vì cả thế giới hiện đều biết về Wakanda sau Black Panther, Namor lo ngại rằng Talocan cũng có thể rơi vào tình thế tương tự. Nhà sản xuất chia sẻ rằng Namor không coi mình là một nhân vật phản diện bởi vì trong mắt anh, những gì anh đang làm là để bảo vệ quốc gia đã vượt từng có quá khứ vô cùng bi thảm. Bản thân nam diễn viên thủ vai Namor cũng khẳng định nhân vật của anh là một anh hùng. 

Theo đó, Namor không quan tâm tới cách thế giới nhìn anh và khẳng định đó không phải là việc của anh. Nhân vật này có mục tiêu rõ ràng và biết tại sao điều đó lại quan trọng. Namor đang cố gắng bảo vệ bản thân và quốc gia của anh khỏi thế giới bên ngoài.

>>>Xem thêm: Đám tang T'Challa là điểm nhấn quan trọng ở trailer Black Panther 2

Trong truyện tranh, Namor là nhân vật vô cùng mạnh mẽ

Được tạo ra bởi Bill Everett, Namor (còn được gọi là Sub-Mariner) xuất hiện lần đầu vào năm 1939. Ngoài việc là dị nhân đầu tiên của Marvel, Namor cũng có xuất phát điểm là một phản anh hùng. Ông trùm của Marvel Studios - Kevin Feige gần đây cũng tiết lộ rằng hãng phim đã viết kịch bản cho bộ phim có sự tham gia của Sub-Mariner từ 18 năm trước. 

Trong khi thực hiện phần Black Panther đầu tiên, Ryan Coogler đã lên kế hoạch cho cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis (sau đó được thành Talocan). Dù mọi thứ có thay đổi, thế nhưng tháng 11 tới đây, chúng ta cuối cùng cũng được nhìn nhân vật này trên màn ảnh rộng. Hãy cùng tôi chờ đợi nhé.

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.