x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đạo diễn Black Panther 2 khẳng định Namor mạnh ngang Thor và Hulk

SEIZEDIX 23:00 - 13/11/2022

Tôi không thể phủ nhận rằng tâm điểm của tháng 11 này thuộc về Black Panther: Wakanda Forever. Và mới đây, Ryan Coogler đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng sức mạnh của Namor là vô cùng khủng khiếp, anh có thể thở ở dưới nước và trên cạn. Nam đạo diễn cũng chia sẻ rằng nhân vật này mạnh ngang Thor và nếu ở trong môi trường có đủ nước, anh mạnh mẽ như Hulk.

Namor có mục tiêu và định hướng rõ ràng

Không chỉ Ryan Coogler, nhà sản xuất của Black Wakanda: Wakanda Forever - Nate Moore cũng nói về động cơ của Namor và lý do quốc gia của anh mâu thuẫn với Wakanda. Ông khẳng định phản diện này sẵn sàng chống lại thế giới để bảo vệ quyền lực, luôn quan tấm đến việc bảo vệ người dân của mình. Như Marvel từng, mục tiêu của Namor là giữ cho Talocan, bí mật và an toàn. 

Vì cả thế giới hiện đều biết về Wakanda sau Black Panther, Namor lo ngại rằng Talocan cũng có thể rơi vào tình thế tương tự. Nhà sản xuất chia sẻ rằng Namor không coi mình là một nhân vật phản diện bởi vì trong mắt anh, những gì anh đang làm là để bảo vệ quốc gia đã vượt từng có quá khứ vô cùng bi thảm. Bản thân nam diễn viên thủ vai Namor cũng khẳng định nhân vật của anh là một anh hùng. 

Theo đó, Namor không quan tâm tới cách thế giới nhìn anh và khẳng định đó không phải là việc của anh. Nhân vật này có mục tiêu rõ ràng và biết tại sao điều đó lại quan trọng. Namor đang cố gắng bảo vệ bản thân và quốc gia của anh khỏi thế giới bên ngoài.

>>>Xem thêm: Đám tang T'Challa là điểm nhấn quan trọng ở trailer Black Panther 2

Trong truyện tranh, Namor là nhân vật vô cùng mạnh mẽ

Được tạo ra bởi Bill Everett, Namor (còn được gọi là Sub-Mariner) xuất hiện lần đầu vào năm 1939. Ngoài việc là dị nhân đầu tiên của Marvel, Namor cũng có xuất phát điểm là một phản anh hùng. Ông trùm của Marvel Studios - Kevin Feige gần đây cũng tiết lộ rằng hãng phim đã viết kịch bản cho bộ phim có sự tham gia của Sub-Mariner từ 18 năm trước. 

Trong khi thực hiện phần Black Panther đầu tiên, Ryan Coogler đã lên kế hoạch cho cuộc chiến giữa Wakanda và Atlantis (sau đó được thành Talocan). Dù mọi thứ có thay đổi, thế nhưng tháng 11 tới đây, chúng ta cuối cùng cũng được nhìn nhân vật này trên màn ảnh rộng. Hãy cùng tôi chờ đợi nhé.

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.

Nam chính Doctor Strange 2 cảm thấy khó khăn khi quay cảnh tình cảm

Benedict Cumberbatch chỉ ra những khó khăn mà anh phải đối mặt khi quay những cảnh tình cảm trong các bộ phim thuộc MCU.