x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu dù minh bạch cũng sắp trả giá cho bước đi sai lầm

Augenstern May 09:12 - 20/08/2022

Tập 23 Đấu Trí đã lên sóng, mọi bí mật đằng sau vỏ bọc của ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) dần được hé lộ. Tôi đoán rằng mọi thứ sẽ sớm được ngã ngũ ngay thôi vì ông Cửu đã bắt đầu hấp tấp với những bước đi của mình rồi!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Vũ vạch trần cuộc sống giả nghèo của ông Cửu chi cục trưởng

Sau khi đoạn clip của Quyên (Thuỳ Dương) bị lộ ra, các diễn biến của bộ phim dần được đẩy tới cao trào. Nhờ vào các bằng chứng được thu thập từ chính ông Cửu như đoạn video ăn chơi và nguồn gốc chiếc xe, Vũ (Thanh Sơn) bắt đầu điều tra kĩ hơn về ông Cửu và cho rằng tài khoản của gia đình này không thể nào dưới mười tỉ. Đối với một công chức làm việc minh bạch thì tất nhiên đây là con số quá lớn, không thể nào dễ dàng mà có được. 

 Với chừng ấy nghi vấn, tôi nghĩ việc các đồng chí bắt đầu đẩy nhanh quá trình là vô cùng hợp lí, chứ mà còn chần chừ là lọt cá khỏi lưới ngay. Sở bắt đầu phối hợp với Cục để điều tra diện rộng, quét lại toàn bộ hòng tìm ra kẻ đứng sau nhưng tôi thấy vấn đề ở đây chính là việc người ở Cục vẫn rất tin tưởng ông Cửu. 

Điều này cũng dễ hiểu thôi vì ông đã xây dựng cho mình một vỏ bọc quá ư là hoàn hảo nhưng liệu lòng tin này có làm chệch hướng điều tra hay không? Tôi thấy đến đoạn clip chân thật từ Quyên như vậy mà các ông bên Cục vẫn cho rằng đây chỉ là mưu đồ hòng hạ bệ ông Cửu thì việc điều tra rõ ràng chắc hẳn sẽ là một vấn đề khó.

 Thế nhưng việc nắm được thông tin phối hợp điều tra này đã làm ông Cửu một phen hú hồn. Ông cứ nơm nớp trong lòng sợ vỏ bọc của mình sẽ bị phát hiện. Tôi nghĩ rằng, việc tạo dựng hình ảnh một người liêm khiết để che giấu việc làm đen tối ông Cửu còn làm quá thành công thì việc lắt léo quá trình điều tra sao mà gây khó được con người đầy mưu mô này?

Nhưng tôi cũng không ngờ, chỉ với một tí sự nài nỉ từ Thịnh Gia mà ông cũng đã hấp tấp đồng ý hỗ trợ tiếp trong thời điểm căng thẳng. Tôi cho rằng đây chắc chắn là bước đi sai của ông Cửu. Mọi thứ đang được điều tra gắt gao mà ông quyết định như thế chẳng khác nào lạy ông tôi ở bụi này?

 Không dừng ở đó, trong tập phim này tôi còn phát hiện thêm ông Cửu là người đàn ông ích kỉ bậc nhất khi chỉ vì mong muốn thực hiện tâm nguyện của mình mà lại bất chấp đánh đổi cả gia đình. Ông khó khăn với cả người thân chỉ để khôi phục mảnh đất của gia tiên, rồi cũng sẽ đến lúc ông Cửu sẽ nhận ra xung quanh chỉ còn mình ông mà thôi. 

 Bước đi sai nối tiếp bước đi sai, tôi đoán rằng việc ông Cửu bị bóc trần chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm:Đấu Trí tập 23: Cả đội phá án nhưng chỉ gia đình Vũ bị trả thù

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.