x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Đại tá Giang loại Vũ khỏi án, Vũ rơi vào thế bất lợi

Ngọc Quỳnh 11:12 - 19/10/2022

Thế là sau 2 ngày chờ đợi, Đấu Trí cũng đã quay trở lại với nhiều chuyển biến cô cùng phức tạp. Theo thông tin tôi được biết, ban đầu bộ phim dự kiến có 66 nhưng do có quá nhiều nút thắt, mâu thuẫn chưa thể giải quyết nên đã kéo dài đến 74 tập. Và tập phim hôm nay khiến tôi vô cùng bất ngờ, hoang mang khi Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) thẳng tay loại Vũ (Thanh Sơn) khỏi chuyên án, liệu đây có phải là một quyết định sáng suốt của Đại tá hay không khi đang ở giai đoạn gấp rút, cần nhiều nhân lực mà lại chọn loại bỏ một người đầy tiềm năng như Vũ.

 Như các bạn cũng đã biết, từ khi Vũ vướng vào lùm xùm của anh rể thì mọi rắc rối liên tục xảy ra với anh, từ việc bị đình chỉ công tác vô thời hạn cho đến sự việc ngày hôm nay. Cả đôi từ Đại úy Phong (Xuân Phúc) hay Thiếu úy Phương Linh (Anh Đào) đều được một phen bất ngờ, vậy là kể từ hôm nay mọi thông tin về Hoàng Đức (Vĩnh Xương) Vũ không còn được biết nữa. Người ở thế khó nhất tôi nghĩ chính là Phong, giữa bạn thân và quy định công việc không biết anh sẽ xử lí như thế nào cho thỏa đáng đây? 

 Tôi  nghĩ Đại tá Giang loại bỏ Vũ chắc hẳn phải có lý do, trước hết là để tránh những rắc rối không đáng có. Mối quan hệ giữa Đại tá và Vũ vô cùng khăn khít, giống như gia đình thứ hai của nhau vậy đó. Vì vậy trong lúc Vũ đang gặp biến cố thì tôi nghĩ cả hai nên hạn chế gặp gỡ, nếu không người ta lại đồn thổi không hay. Là một người ngay thẳng, tử tế tôi nghĩ Vũ sẽ hiểu quyết định này của Đại tá Giang mà thôi.

 Thế nhưng tôi lại băn khoăn mãi, nếu loại bỏ Vũ rồi thì phong PC03 còn ai đủ năng lực để tiếp nhận vụ này hay không. Theo dõi phim từ những ngày đầu tôi chỉ thấy có mình Vũ là lăn xả cùng đại án, đến nỗi đi du lịch với bạn gái cũng không rời mắt khỏi công việc nữa mà. Vì vậy, khi nghe tin những chuỗi ngày tiếp theo không có mặt Vũ tôi bỗng cảm thấy lo lo, liệu trong giai đoạn nước rút này PC03 sẽ có những gương mặt sáng nào mang lại chiến công cho đội không?

 Còn về phần của Vũ, chắc chắn sẽ có bất lợi rồi. Anh là người nắm rõ thông tin cũng như thấu hiểu nhất về vụ án, Vũ cũng đã có cho mình những có tên nghi ngờ chỉ còn chờ này lập công, thế nhưng lại không được rồi. Tôi nghĩ nếu lần này anh không góp mặt vào việc điều tra cùng đội có lẽ phải chờ… đến Đấu Trí phần 2 mới có dịp quay lại. 

úc đó anh có còn là Đại úy hay không thì tôi cũng chẳng biết, hành động loại bỏ Vũ của Đại tá Giang hôm nay có khi nào đang ngầm thông báo với khán giả Vũ đã hết vai trong bộ phim rồi, cũng có thể lắm vì chỉ còn một tuần nữa thôi là chúng ta sẽ tạm biệt Đấu Trí. Bây giờ lần lượt các nhân vật rời phim cũng là điều quá hợp lí.

 Nhắc đến chuyện hết vai tôi mới nhớ ra, người nối gót tiếp theo Vũ rất có thể là Hoàng Đức. Lần này có vẻ Đức bị người ta gài bẫy đến mức “bay màu”. Tập phim tối quay tôi thấy tình hình sức khỏe của Đức giảm sút trầm trọng ấy thế mà tên Câm trợ lý lại tỏ vẻ vô cùng dửng dưng, giống như đã đoán trước được rồi. Nếu Đức thực sự “bay màu” theo cách này là một sự lớn lao cho gia đình, nhất là người vợ lúc nào cũng khuyên chồng rời bỏ công việc hiện tại, trở về làm ăn chân chính chỉ tiếc là chưa kịp quay đầu đã không còn cơ hội nữa.

 Các bạn nghĩ gì về sự rời đi của Đại úy Vũ, bạn đoán xem nhân vật nào sẽ nối lời chào tạm biệt tiếp theo đây? Hãy đón xem những tập phim cuối cùng của Đấu Trí để cùng tôi tám xuyên lục địa nha!

>>>> Xem thêm: Dàn diễn viên Đấu Trí tái hợp trong bữa tiệc đóng máy của phim

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Roses

Roses

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.

Phí bản quyền của Như Ý Truyện và những bộ phim Hoa Ngữ

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều bộ phim được xem là dự án khủng nên có phí bản quyền rất cao. Dù vậy có trường hợp gây thất vọng nặng nề cho bên đối tác vì phim ra mắt thất bại.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt sống cùng chồng nhưng tâm đặt ở nhà Phương

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hai nhân vật nữ chính trong Hành Trình Công Lý không ai thua ai, hết Phương rồi đến Nguyệt được xây dựng tính cách quá vô lý.

Reborn Rich vượt mặt Woo Young Woo thành phim được xem nhiều nhất 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Reborn Rich đang trở thành bom tấn thực sự khủng của năm 2022 khi liên tục tạo kỷ lục mới, vượt qua cả bộ phim đại bạo Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo.

Mẹ Rơm: Người làng Mô ai cũng nguy hiểm, Hào giả nghèo lấy lòng thương

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Người làng Mô ai nấy đều ngày càng nguy hiểm, tôi chẳng tin tưởng được ai. Hào giả vờ nghèo khổ lấy lòng thương hại, Hùng tiếp tay cho Khoản làm chuyện xấu.

Mẹ Rơm: Có khi Hào lại lợi dụng Mô để được thăng quan tiến chức

Andromeda

Andromeda

Khoản đã "bay màu", Mô không làm sai nhưng cũng định ra chính quyền để đầu thú vì có liên quan. Tôi sợ Hào sẽ lợi dụng chuyện này để được thăng quan tiến chức.