x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu bắt đầu biết thương vợ con, nhưng đã quá muộn rồi

Ngọc Quỳnh 15:15 - 24/08/2022

Phần preview tập 27 vừa được lên sóng của Đấu Trí khiến tôi vô cùng bất ngờ khi thấy ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) biết nhận ra lỗi lầm, quan tâm tới Quyên (Thùy Dương) hơn. Không chỉ mình tôi mà ngay cả Quyên cũng bất ngờ trước sự thay đổi của bố.

 Nhớ lần trước Quyên mua đồ ăn ngoài hàng bị bố mắng té tát vì quá phung phí, không chịu tiết kiệm. Nhưng hôm nay chính ông Cửu là người chủ động cho tiền con gái muốn mua gì thì mua. Bình thường ông Cửu đâu có như vậy, lúc nào cũng sống tằn tiện đến mức khó hiểu. Hành động lần này của ông Cửu chứng tỏ ông đã thấu hiểu con gái, cũng là một điều đáng mừng đó chứ.

 Bên cạnh đó, ông Cửu còn ngỏ ý xin lỗi vợ sau nhiều năm trốn tránh, đây mới đúng là hình mẫu người đàn ông đích thực nè. Không biết sau sự việc này vợ con ông Cửu có quay về Việt Nam để đoàn tụ gia đình hay cả hai bố con Quyên thu xếp qua nước ngoài sinh sống? Ông Cửu thức tỉnh đúng lúc khiến vợ con đỡ khổ, rồi sau này không cần diễn kịch cả gia đình vẫn vui vẻ hạnh phúc.

 Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì tin xấu lại đến, Trung ve (Anh Dũng) vì tính ngông cuồng, ngựa non háo đá dù ông Cửu không đồng ý thông quan mà vẫn cố chấp, còn gửi video của Quyên uy hiếp. Kết quả là xe bị công an tóm, vài giây trước đó Trung còn mạnh miệng: “Kết quả tao chịu”, giờ bị tóm thật rồi cái tự nhiên rén ngang.

 Chuyện này liên quan trực tiếp đến ông Cửu luôn đó, bên cạnh đó ông Thịnh cũng không ở Việt Nam để thu dọn tàn cuộc của con trai cưng. Thế nên mọi tội lỗi đều đổ hết vào ông Cửu. 

 Đột nhiên tôi có cảm giác chuyện ông Thịnh ra nước ngoài chữa bệnh chỉ là cái cớ. Có lẽ mục đích chính là bỏ trốn không muốn dính líu đến vụ này nhưng Trung ve không được bố cứu thì tương lai sẽ ra sao? Tôi dự đoán bên cạnh Thịnh còn có một thế lực mạnh hơn cả ông Cửu, sẽ lo lắng cho Trung ve. Đúng là lòng người khó đoán, khi hết giá trị lợi dụng thì người ta đá chén cơm lẫn nhau.

 Tự dưng tôi thấy thương cho ông Cửu quá, cả đời giả vờ đóng kịch cho thiên hạ xem. Đến khi nhận ra nhiều điều, muốn bắt đầu lại từ đầu thì gặp chuyện, đứng trước biến to như thế này tôi không biết ông Cửu sẽ phải chịu hình phạt nào? Liệu có phải “ăn cơm nhà nước” vì đã “lách luật” trong một thời gian dài không. Đúng người đúng tội nhưng sao tôi vẫn thấy tội nghiệp ghê!

 Ở một diễn biến khác, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) ỷ quyền cậy thế gây khó dễ cho các doanh nghiệp, ai nấy đều bức xúc. Với tình hình cơm không lành, canh không ngọt của Hoàng Đức tôi đoán là có lý do hết, có lẽ do sợ bị “sờ gáy” nên mọi người bắt đầu trở mặt với nhau. Những diễn biến của tập mới nhất sẽ trả lời hết tất cả thắc mắc của mọi người, hãy cùng tôi đón xem phim nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Lãnh đạo hải quan “nhúng chàm”, không kịp quay đầu

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.