x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông Cửu bắt đầu biết thương vợ con, nhưng đã quá muộn rồi

Ngọc Quỳnh 15:15 - 24/08/2022

Phần preview tập 27 vừa được lên sóng của Đấu Trí khiến tôi vô cùng bất ngờ khi thấy ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) biết nhận ra lỗi lầm, quan tâm tới Quyên (Thùy Dương) hơn. Không chỉ mình tôi mà ngay cả Quyên cũng bất ngờ trước sự thay đổi của bố.

 Nhớ lần trước Quyên mua đồ ăn ngoài hàng bị bố mắng té tát vì quá phung phí, không chịu tiết kiệm. Nhưng hôm nay chính ông Cửu là người chủ động cho tiền con gái muốn mua gì thì mua. Bình thường ông Cửu đâu có như vậy, lúc nào cũng sống tằn tiện đến mức khó hiểu. Hành động lần này của ông Cửu chứng tỏ ông đã thấu hiểu con gái, cũng là một điều đáng mừng đó chứ.

 Bên cạnh đó, ông Cửu còn ngỏ ý xin lỗi vợ sau nhiều năm trốn tránh, đây mới đúng là hình mẫu người đàn ông đích thực nè. Không biết sau sự việc này vợ con ông Cửu có quay về Việt Nam để đoàn tụ gia đình hay cả hai bố con Quyên thu xếp qua nước ngoài sinh sống? Ông Cửu thức tỉnh đúng lúc khiến vợ con đỡ khổ, rồi sau này không cần diễn kịch cả gia đình vẫn vui vẻ hạnh phúc.

 Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì tin xấu lại đến, Trung ve (Anh Dũng) vì tính ngông cuồng, ngựa non háo đá dù ông Cửu không đồng ý thông quan mà vẫn cố chấp, còn gửi video của Quyên uy hiếp. Kết quả là xe bị công an tóm, vài giây trước đó Trung còn mạnh miệng: “Kết quả tao chịu”, giờ bị tóm thật rồi cái tự nhiên rén ngang.

 Chuyện này liên quan trực tiếp đến ông Cửu luôn đó, bên cạnh đó ông Thịnh cũng không ở Việt Nam để thu dọn tàn cuộc của con trai cưng. Thế nên mọi tội lỗi đều đổ hết vào ông Cửu. 

 Đột nhiên tôi có cảm giác chuyện ông Thịnh ra nước ngoài chữa bệnh chỉ là cái cớ. Có lẽ mục đích chính là bỏ trốn không muốn dính líu đến vụ này nhưng Trung ve không được bố cứu thì tương lai sẽ ra sao? Tôi dự đoán bên cạnh Thịnh còn có một thế lực mạnh hơn cả ông Cửu, sẽ lo lắng cho Trung ve. Đúng là lòng người khó đoán, khi hết giá trị lợi dụng thì người ta đá chén cơm lẫn nhau.

 Tự dưng tôi thấy thương cho ông Cửu quá, cả đời giả vờ đóng kịch cho thiên hạ xem. Đến khi nhận ra nhiều điều, muốn bắt đầu lại từ đầu thì gặp chuyện, đứng trước biến to như thế này tôi không biết ông Cửu sẽ phải chịu hình phạt nào? Liệu có phải “ăn cơm nhà nước” vì đã “lách luật” trong một thời gian dài không. Đúng người đúng tội nhưng sao tôi vẫn thấy tội nghiệp ghê!

 Ở một diễn biến khác, Hoàng Đức (Vĩnh Xương) ỷ quyền cậy thế gây khó dễ cho các doanh nghiệp, ai nấy đều bức xúc. Với tình hình cơm không lành, canh không ngọt của Hoàng Đức tôi đoán là có lý do hết, có lẽ do sợ bị “sờ gáy” nên mọi người bắt đầu trở mặt với nhau. Những diễn biến của tập mới nhất sẽ trả lời hết tất cả thắc mắc của mọi người, hãy cùng tôi đón xem phim nhé!

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Lãnh đạo hải quan “nhúng chàm”, không kịp quay đầu

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.