x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Quyên, Phong tăng tần suất gặp mặt, cặp đôi hoàn cảnh là đây!

Augenstern May 10:50 - 24/08/2022

Tập 26 Đấu Trí đã lên sóng, Quyên (Thuỳ Dương) đã liên tục tung thính với đồng chí Phong (Xuân Phúc). Tôi thấy có gì đó mờ ám với cặp đôi trẻ này khi đồng chí Phong dù không thừa nhận nhưng vẫn rất đớp thính đó nhe!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Cấm con gái đủ điều, đến du học ông Cửu cũng từ chối Quyên

Trong tập trước, Phong đã rất nhiệt tình chăm sóc Quyên khi cô bất tỉnh, cũng vì thế mà cả hai đã có cuộc tâm sự đêm khuya như hai người bạn dù chưa thực sự trò chuyện với nhau bao giờ. Đến tập này, Quyên đã có màn chủ động trước khi gọi và nhắn tin cho Phong. Đến cả Vũ (Thanh Sơn )- người đồng nghiệp chí cốt với Phong cũng trêu chọc nhưng anh cứ một mực mà phủ nhận thôi.

Nói chi đến Vũ, đến cả người xem như tôi còn nhìn ra được nét diễn làm giá của Phong cơ mà, cứ giả bộ phủ nhận thế nhưng cuối cùng anh cũng chịu ra gặp Quyên để nói chuyện còn gì! Khi cả hai bên nhau, tôi cảm thấy bầu không khí rất chi là mờ ám đó nha. Dù biết cả hai chưa có gì, nhưng tôi ngửi thấy mùi thính ở đâu đây khi cả hai đều không hề phòng bị mà còn rất vui vẻ với nhau. 

Thậm chí tôi còn thấy đôi trẻ khá là thoải mái trò chuyện nữa. Chắc hẳn sau màn giải cứu cô lần trước, Quyên đã sinh ra hảo cảm với Phong rồi. Còn về phần Phong, anh cười khá nhiều khi nói chuyện với cô gái trước mặt. Có phải đây là dấu hiệu của hạt giống tình yêu không nhỉ?

 Đặc biệt là Quyên, cô rất hào hứng, liên tục đặt câu hỏi với Phong, xem như ngầm điều tra về thân thế của anh nhưng tôi thấy Phong vẫn rất tỉnh, còn tranh thủ cơ hội để điều tra ngược về gia đình cô và ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) cơ. Nhưng với người ngoài nhìn vào, cả Phong và Quyên cứ như hai người đang tìm hiểu nhau vậy. Thế nhưng khi được hỏi về bố, sự hào hứng dành cho Phong ban đầu cứ như bị dập tắt, thay thế bằng sự bất mãn và thất vọng đến cùng cực để rồi cô quyết định châm một điếu quên sự đời. 

Ở tình tiết này, tôi cũng như Quyên, khá là bất ngờ trước Phong khi anh từ chối châm điếu cùng. Với vẻ ngoài có vẻ đểu của mình, tôi cứ nghĩ anh chàng này chắc hẳn cũng sẽ đụng tới những món đồ như thế. 

Đến cuối cùng, tôi thấy cảnh Quyên ra ngồi ôm điếu cày là một phân cảnh vô cùng không cần thiết. Vì sao Quyên lại bộc phát làm như vậy? Ý nghĩa của hành động đó là gì tôi vẫn mãi không hiểu ra nhưng bù lại, nhờ như vậy tôi có thể chứng kiến thêm một lần nữa, Phong lại là người chăm sóc cho Quyên khi cô bé xỉu ngang. Hỏng phải ai cũng chịu nổi món này đâu u là chời. 

Sự sốt sắng của anh được thể hiện vô cùng rõ ràng, liệu đây có phải là dấu hiệu tốt cho một tình cảm chớm nở khi một bên là người thực thi pháp luật, một bên là con gái của người đang bị điều tra? Bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Nếu ông Cửu không gò bó, Quyên đã không nổi loạn như bây giờ

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn