x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Quyên, Phong tăng tần suất gặp mặt, cặp đôi hoàn cảnh là đây!

Augenstern May 10:50 - 24/08/2022

Tập 26 Đấu Trí đã lên sóng, Quyên (Thuỳ Dương) đã liên tục tung thính với đồng chí Phong (Xuân Phúc). Tôi thấy có gì đó mờ ám với cặp đôi trẻ này khi đồng chí Phong dù không thừa nhận nhưng vẫn rất đớp thính đó nhe!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Cấm con gái đủ điều, đến du học ông Cửu cũng từ chối Quyên

Trong tập trước, Phong đã rất nhiệt tình chăm sóc Quyên khi cô bất tỉnh, cũng vì thế mà cả hai đã có cuộc tâm sự đêm khuya như hai người bạn dù chưa thực sự trò chuyện với nhau bao giờ. Đến tập này, Quyên đã có màn chủ động trước khi gọi và nhắn tin cho Phong. Đến cả Vũ (Thanh Sơn )- người đồng nghiệp chí cốt với Phong cũng trêu chọc nhưng anh cứ một mực mà phủ nhận thôi.

Nói chi đến Vũ, đến cả người xem như tôi còn nhìn ra được nét diễn làm giá của Phong cơ mà, cứ giả bộ phủ nhận thế nhưng cuối cùng anh cũng chịu ra gặp Quyên để nói chuyện còn gì! Khi cả hai bên nhau, tôi cảm thấy bầu không khí rất chi là mờ ám đó nha. Dù biết cả hai chưa có gì, nhưng tôi ngửi thấy mùi thính ở đâu đây khi cả hai đều không hề phòng bị mà còn rất vui vẻ với nhau. 

Thậm chí tôi còn thấy đôi trẻ khá là thoải mái trò chuyện nữa. Chắc hẳn sau màn giải cứu cô lần trước, Quyên đã sinh ra hảo cảm với Phong rồi. Còn về phần Phong, anh cười khá nhiều khi nói chuyện với cô gái trước mặt. Có phải đây là dấu hiệu của hạt giống tình yêu không nhỉ?

 Đặc biệt là Quyên, cô rất hào hứng, liên tục đặt câu hỏi với Phong, xem như ngầm điều tra về thân thế của anh nhưng tôi thấy Phong vẫn rất tỉnh, còn tranh thủ cơ hội để điều tra ngược về gia đình cô và ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) cơ. Nhưng với người ngoài nhìn vào, cả Phong và Quyên cứ như hai người đang tìm hiểu nhau vậy. Thế nhưng khi được hỏi về bố, sự hào hứng dành cho Phong ban đầu cứ như bị dập tắt, thay thế bằng sự bất mãn và thất vọng đến cùng cực để rồi cô quyết định châm một điếu quên sự đời. 

Ở tình tiết này, tôi cũng như Quyên, khá là bất ngờ trước Phong khi anh từ chối châm điếu cùng. Với vẻ ngoài có vẻ đểu của mình, tôi cứ nghĩ anh chàng này chắc hẳn cũng sẽ đụng tới những món đồ như thế. 

Đến cuối cùng, tôi thấy cảnh Quyên ra ngồi ôm điếu cày là một phân cảnh vô cùng không cần thiết. Vì sao Quyên lại bộc phát làm như vậy? Ý nghĩa của hành động đó là gì tôi vẫn mãi không hiểu ra nhưng bù lại, nhờ như vậy tôi có thể chứng kiến thêm một lần nữa, Phong lại là người chăm sóc cho Quyên khi cô bé xỉu ngang. Hỏng phải ai cũng chịu nổi món này đâu u là chời. 

Sự sốt sắng của anh được thể hiện vô cùng rõ ràng, liệu đây có phải là dấu hiệu tốt cho một tình cảm chớm nở khi một bên là người thực thi pháp luật, một bên là con gái của người đang bị điều tra? Bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Nếu ông Cửu không gò bó, Quyên đã không nổi loạn như bây giờ

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Pitaya

Pitaya

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Andromeda

Andromeda

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.