x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Lãnh đạo hải quan “nhúng chàm”, không kịp quay đầu

Ngọc Quỳnh 13:12 - 23/08/2022

Trong phần preview mới nhất của Đấu Trí, tôi nhận thấy ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) bắt đầu lo lắng, nghi ngờ có người bám đuôi. Chính vì vậy ông Cửu mới ngỏ ý dừng lại để xem xét tình hình thế nhưng ông trùm Thịnh Gia không đồng ý, việc tiếp tục vận chuyển hàng giống như đùa với lửa, rồi sẽ có lúc cả hai bị bại lộ thôi.

 Nhìn dáng vẻ của ông Cửu vô cùng giống những người có tật giật mình luôn, cứ lén lút nhìn trước ngó sau đến nỗi ra đường cũng phải che kín mặt mũi. Nhận thấy điều chẳng lành, ông Cửu nhân lúc Thịnh đi nước ngoài chữa bệnh muốn tạm ngưng vụ vận chuyển, nhưng Thịnh đã từ chối thẳng thừng. Tôi thấy Thịnh không phải là một đối tác làm ăn tốt đâu, lợi ích của hắn luôn để lên hàng đầu mà không quan tâm đến an nguy của người chung xuồng. Nếu có một ngày ông Cửu bị tóm chắc chắn Thịnh cũng chơi “bài chuồn” để thoát thân.

 Bên cạnh đó, ngoài lý do sợ người khác “sờ gáy” ông Cửu còn không an tâm khi phải làm việc cùng Trung ve (Anh Dũng), người sẽ đảm nhận công việc khi ông Thịnh đi chữa bệnh. Nếu tôi là ông Cửu tôi cũng không dám hợp tác với người này, Trung ve ăn chơi là giỏi biết bao lần ông Cửu đã “lách luật” cứu xe hàng của Trung ve để không bị hải quan vịn lại. 

Từ khi nhân vật này xuất hiện tôi chỉ thấy toàn rắc rối mà thôi. Với lại chuyện Trung ve tung clip Quyên (Thùy Dương) ăn chơi lên mạng hôm nay, có lẽ ông Cửu vẫn còn để bụng. Nếu không nể tình bố Trung thì tôi nghĩ chắc chắn tên này cũng “tới công chuyện” với ông Cửu rồi đó.

 Nói chung mối quan hệ giữa ông Cửu và Thịnh tôi đang thấy có nhiều điều bất ổn lắm, tôi chắc chắn tình bạn này sẽ không bền lâu đâu. Tự nhiên tôi thấy tội nghiệp cho ông Cửu và Thịnh ghê, lúc nào cũng phải đi theo dọn dẹp hậu quả cho Trung ve. Không biết những ngày tháng Thịnh ở nước ngoài, Trung ve có làm việc hiệu quả không? Hay canh lúc bố đi mà quậy quá, ăn chơi với bạn bè.

 Ở một diễn biến khác, Đại úy Vũ (Thanh Sơn) vẫn còn loay hoay với đơn kiện tụng của hai tù nhân cũ, thời gian qua tôi thấy Vũ vẫn nhấn mạnh mình đã xử đúng người đúng tội. Nhưng cứ bị gọi lên làm việc, viết bao nhiêu bản tường trình vẫn chưa giải quyết xong.Vũ nóng giận cũng là điều dễ hiểu: “Nếu như anh ta muốn, có thể kiện lên mọi cấp. Em sẵn sàng đứng trước lãnh đạo công an tỉnh và điều tra viên Viện kiểm soát, nói tất cả những điều mà em vừa nói với anh”.

 Lần đầu tiên tôi thấy Đại úy Vũ cộc tính đến như vậy, nhưng cũng phải thôi vì anh khá bận đâu thể dây dưa mãi chuyện này, càng về lâu dài có thể ảnh hưởng đến uy tín của Vũ. Bên cạnh đó, thời gian vừa qua mẹ và người yêu của Vũ liên tục nhận được tin nhắn đe dọa, còn bị người xấu chặn đường. Anh muốn giải quyết sớm để bảo vệ gia đình và người thân thôi.

 Tập phim tối nay có vẻ sẽ rất gay cấn, không biết ông Cửu có thuyết phục được Thịnh tạm ngưng công việc hay không? Khi nào Vũ mới giải quyết xong vụ kiện tụng này? Các bạn hãy nhớ đón xem phim để biết câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: Thùy Dương: Ái nữ sáng là gái ngoan, tối đi quẩy trong Đấu Trí

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.