x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Lãnh đạo hải quan “nhúng chàm”, không kịp quay đầu

Ngọc Quỳnh 13:12 - 23/08/2022

Trong phần preview mới nhất của Đấu Trí, tôi nhận thấy ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) bắt đầu lo lắng, nghi ngờ có người bám đuôi. Chính vì vậy ông Cửu mới ngỏ ý dừng lại để xem xét tình hình thế nhưng ông trùm Thịnh Gia không đồng ý, việc tiếp tục vận chuyển hàng giống như đùa với lửa, rồi sẽ có lúc cả hai bị bại lộ thôi.

 Nhìn dáng vẻ của ông Cửu vô cùng giống những người có tật giật mình luôn, cứ lén lút nhìn trước ngó sau đến nỗi ra đường cũng phải che kín mặt mũi. Nhận thấy điều chẳng lành, ông Cửu nhân lúc Thịnh đi nước ngoài chữa bệnh muốn tạm ngưng vụ vận chuyển, nhưng Thịnh đã từ chối thẳng thừng. Tôi thấy Thịnh không phải là một đối tác làm ăn tốt đâu, lợi ích của hắn luôn để lên hàng đầu mà không quan tâm đến an nguy của người chung xuồng. Nếu có một ngày ông Cửu bị tóm chắc chắn Thịnh cũng chơi “bài chuồn” để thoát thân.

 Bên cạnh đó, ngoài lý do sợ người khác “sờ gáy” ông Cửu còn không an tâm khi phải làm việc cùng Trung ve (Anh Dũng), người sẽ đảm nhận công việc khi ông Thịnh đi chữa bệnh. Nếu tôi là ông Cửu tôi cũng không dám hợp tác với người này, Trung ve ăn chơi là giỏi biết bao lần ông Cửu đã “lách luật” cứu xe hàng của Trung ve để không bị hải quan vịn lại. 

Từ khi nhân vật này xuất hiện tôi chỉ thấy toàn rắc rối mà thôi. Với lại chuyện Trung ve tung clip Quyên (Thùy Dương) ăn chơi lên mạng hôm nay, có lẽ ông Cửu vẫn còn để bụng. Nếu không nể tình bố Trung thì tôi nghĩ chắc chắn tên này cũng “tới công chuyện” với ông Cửu rồi đó.

 Nói chung mối quan hệ giữa ông Cửu và Thịnh tôi đang thấy có nhiều điều bất ổn lắm, tôi chắc chắn tình bạn này sẽ không bền lâu đâu. Tự nhiên tôi thấy tội nghiệp cho ông Cửu và Thịnh ghê, lúc nào cũng phải đi theo dọn dẹp hậu quả cho Trung ve. Không biết những ngày tháng Thịnh ở nước ngoài, Trung ve có làm việc hiệu quả không? Hay canh lúc bố đi mà quậy quá, ăn chơi với bạn bè.

 Ở một diễn biến khác, Đại úy Vũ (Thanh Sơn) vẫn còn loay hoay với đơn kiện tụng của hai tù nhân cũ, thời gian qua tôi thấy Vũ vẫn nhấn mạnh mình đã xử đúng người đúng tội. Nhưng cứ bị gọi lên làm việc, viết bao nhiêu bản tường trình vẫn chưa giải quyết xong.Vũ nóng giận cũng là điều dễ hiểu: “Nếu như anh ta muốn, có thể kiện lên mọi cấp. Em sẵn sàng đứng trước lãnh đạo công an tỉnh và điều tra viên Viện kiểm soát, nói tất cả những điều mà em vừa nói với anh”.

 Lần đầu tiên tôi thấy Đại úy Vũ cộc tính đến như vậy, nhưng cũng phải thôi vì anh khá bận đâu thể dây dưa mãi chuyện này, càng về lâu dài có thể ảnh hưởng đến uy tín của Vũ. Bên cạnh đó, thời gian vừa qua mẹ và người yêu của Vũ liên tục nhận được tin nhắn đe dọa, còn bị người xấu chặn đường. Anh muốn giải quyết sớm để bảo vệ gia đình và người thân thôi.

 Tập phim tối nay có vẻ sẽ rất gay cấn, không biết ông Cửu có thuyết phục được Thịnh tạm ngưng công việc hay không? Khi nào Vũ mới giải quyết xong vụ kiện tụng này? Các bạn hãy nhớ đón xem phim để biết câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: Thùy Dương: Ái nữ sáng là gái ngoan, tối đi quẩy trong Đấu Trí

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn