x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Ông trùm quyết "khử" Hoàng Đức đến cùng, gặp nạn ai cũng chạy

Ngọc Quỳnh 12:16 - 20/10/2022

Những diễn biến mới nhất của Đấu Trí vẫn xoay quanh nhóm lợi ích của Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) và những người bạn “thân”. Tuy nhiên nếu như mọi ngày tôi thấy Đức tự tin trước mặt đồng đội thì hôm nay Đức bị mọi người ép vào thế khó, rất có thể ông trùm sẽ ra tay cho Đức “bay màu”.

 Chuyện bắt nguồn từ việc Đông (Lý Chí Huy) cho rằng Đinh Hoàng Đức nên cẩn trọng mọi hành động trong thời gian này vì chú vợ của Đức - ông Hoàng (NSND Trần Nhượng) - chắc chắn sẽ bị khởi tố và biết đâu sẽ Đức cũng sẽ “dính chưởng”. Đúng là liên quan đến ông Hoàng thì lo lắng thật, hồi trước kỹ tính bao nhiêu bây giờ lại bất cẩn bất nhiêu, phần lớn các hoạt động của ông Hoàng đều do Đức giám sát và phê duyệt. 

 Tôi cứ tưởng kế hoạch của Đức như vậy là ổn thoả hết rồi nhưng chính vì sự cẩn thận quá đà, cách Đức “thao túng tâm lý” chú vợ khiến vợ Đức khó chịu, cô cho rằng chồng đang dòm ngó khối tài sản dưỡng già của chú. Nói chung bị vợ hiểu lầm thì cũng nguy to thật, nhưng có nhiều thứ giải thích vợ cũng không hiểu được. 

Đức quyết định rút lui khỏi chuyện làm ăn của chú ruột và những rắc rối bắt đầu từ đây, ông Hoàng đa số làm việc theo cảm tính và cứ ỷ y, dựa dẫm vào những “sân sau” đang che chắn cho mình. Tôi nghĩ nếu Hoàng đã có “sân sau” thì cũng nên biết nề nếp một chút, cứ ỷ lại như vậy đến khi gặp chuyện không có “sân sau” nào gánh nổi đâu.

 Nói chung nếu ông Hoàng gặp chuyện tôi nghĩ có lẽ Đức cũng khó tránh khỏi liên đới. Vì vậy mà ngay từ bây giờ nhóm lợi ích ai cũng đồng ý loại Đức ra khỏi cuộc chơi, trong đó dường như người kiên quyết là ông trùm. Thông thường tôi để ý những chuyện nhỏ thì cả nhóm giải quyết với nhau, ông trùm không hề ra mặt nhưng hôm nay ông trùm lại phá lệ. Tôi còn lạ gì với phương châm “có phúc cùng hưởng, có hoạ tự chịu” trong phim nữa. Trước trường hợp của Đức đã có biết bao nhiêu anh em cây khế tan rã vì không kề vai sát cánh khi gặp chuyện rồi.

 Tôi nghĩ mức độ nghiêm trọng của vụ này vô cùng căng thẳng, ngoài ra khi Đức ngoan ngoãn rời bỏ nhóm lợi ích tôi nghĩ hắn cũng khó lòng mà được tha. Theo tôi suy đoán, Đức sớm muộn gì cũng “hết vai” do yêu cầu bảo mật thông tin về nhóm lợi ích của ông trùm, băng nhóm vào thì dễ nhưng ra rồi thì rất khó để sống sót.

 Người ta hay nói rằng phóng lao thì phải theo lao và Đinh Hoàng Đức cũng phải chấp nhận hậu quả này, ngay từ đầu trước khi tham gia Đức cũng đã lường trước được sự việc này rồi. Bây giờ nên tìm cách đối phó là giải pháp tốt nhất. 

Chuyện đến nước này, chuẩn bị “bay màu” đến nơi rồi thì tôi khuyên Đức mau chóng thú tội, đầu hàng với cảnh sát. Suy cho cùng việc “mặc áo kẻ sọc” vẫn là tốt hơn so với việc “bay màu” nên tôi nghĩ đó là giải pháp tốt nhất cho Đức ở thời điểm hiện tại. 

 Bên cạnh đó việc bảo vệ gia đình cũng khá quan trọng, mang trong mình nhiều gánh nặng không biết Đức sẽ lựa chọn giải pháp nào để bảo vệ cho tất cả mọi người. Nếu bạn cũng tò mò giống tôi, hãy nhớ đón xem các tập phim tiếp theo của Đấu Trí để biết thêm chi tiết nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Đại tá Giang loại Vũ khỏi án, Vũ rơi vào thế bất lợi

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.