x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, Khải rút lui nhưng sắp bị tóm

Ngọc Quỳnh 14:13 - 21/07/2022

Hồi trước tôi có xem Bão Ngầm cũng với đề tài trinh sát hình sự, điều tra phá án, nhưng cá nhân tôi thấy phim kéo dài tình tiết phải rất lâu thì phía lực lượng mới tìm ra chân tướng sự thật. Dạo gần đây theo dõi Đấu Trí tôi nhận ra các tình tiết được đẩy nhanh, cao trào, mới đó thôi mà phía lực lượng đã nắm giữ hết chứng cứ về cặp đôi Khải - Tuấn (Anh Tuấn - Doãn Quốc Đam)

 Những tập phim trước tôi thấy Khải đã có dấu hiệu rục rịch muốn rút lui khỏi chuyện làm ăn với Tuấn, có lẽ ngày hai người trở mặt sẽ không còn xa nữa đâu. Nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn, dường như Tuấn đã “đánh hơi” được ý đồ của Khải nên trong một cuộc trò chuyện. Tuấn liên tục đưa ra những ràng buộc về mặt pháp lý để Khải khó lòng mà rời đi.

 Khải nói: “Tôi muốn giải quyết tất cả những gì liên quan đến tôi và cậu. Sau khi cậu bước ra khỏi đây, tôi không còn là người của Khải Tuấn nữa”. Với thái độ cứng rắn như vầy của Khải, tôi đoán anh đã lường trước được hậu quả sẽ tệ cỡ nào. Nhưng Khải chỉ là một nhà đầu tư mà thôi làm sao có thể biết được nội tình bên trong phức tạp ra sao? Có khi nào anh có tay trong mách lẻo hết mọi chuyện, vì vậy Khải muốn rút lui trước để không mang họa về sau?

Nhưng Tuấn không phải là người đầu tiên “đánh hơi” được ý đồ của Khải đâu, còn có người cao tay hơn nữa. Đó chính là đội của Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh), theo dõi các đối tượng đã lâu và chuẩn bị giăng lưới tóm hết tất cả. 

 Tuấn đúng là “móng tay nhọn” nhưng chưa phải là nhất, để xem lần này ai sẽ là người bị bắt đây? Tôi đoán Khải sẽ là người bị tóm đầu tiên, bởi vì tên Tuấn rất tính toán, mưu mô sẽ không thể nào để lộ sơ hở. Còn về Khải mới nhìn thoáng qua có vẻ rất cẩn thận nhưng từng hành động của anh để lộ rất nhiều khuyết điểm, giống như chuyện mua bất động sản trong lúc dịch bệnh cũng là một sơ hở của anh, có lẽ anh đã quá vội vàng chăng?

 Ngoài ra, tôi nghĩ cuộc vây bắt này nếu thành công còn là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám kiếm lợi trên mồ hôi nước mắt của người dân. Đó cũng là mục tiêu của Vũ (Thanh Sơn) khi tham gia vụ án lần này, liệu rằng kết quả có thành công như mong đợi hay không? Các bạn hãy cùng tôi đón xem những tập phim tiếp theo để biết rõ hơn nhé!

 >>>> Xem thêm:  Đấu Trí tập 2: Giám đốc CDC bị vạch trần hành vi sai trái

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí và những bộ phim khác , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bích Dao và loạt vai diễn tiên hiệp đẹp chấn động của Triệu Lệ Dĩnh

An Lee

An Lee

Triệu Lệ Dĩnh đã có cho mình khá nhiều bộ phim tiên hiệp với những vai diễn có tạo hình đẹp hết nước chấm.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công “cục súc” ngày nào đã thay đổi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hoá ra không phải là Công không muốn có con, mà là do anh không muốn Phương phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Ông Sang vô tình nhốt bà Lan trong kho tối

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Ông Sang và bà Lan vốn là oan gia, nay ông vô tình nhốt bà Lan trong kho tối khiến mọi người hoảng loạn tìm kiếm. May sao vẫn tìm thấy, bà Lan bị thương nhẹ.

Những màn răn dạy con dâu đỉnh cao của mẹ chồng phim Việt

Roses

Roses

Những mẹ chồng phim Việt ngày càng được lòng khán giả khi luôn yêu thương và biết cách dạy con dâu khéo léo. 

Công Tố bị chê chính kịch nửa vời, dàn gạo cội gánh Nhiệt Ba còng lưng

An Lee

An Lee

Diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba thần kỳ đến nỗi Công Tố từ một bộ phim chính kịch bị mỉa mai là chính kịch nửa vời.

Các phim sắp chiếu có ý nghĩa đặc biệt với Lệ Dĩnh và dàn sao nữ Cbiz

Uyên Phương

Uyên Phương

Dữ Phượng Hành và các bộ phim sắp lên sóng dưới đây đánh dấu cột mốc đặc biệt, khá quan trọng đối với Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz