x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Diễn nhiều vai trong 1 phim: Thành Nghị diễn 3 vai, Cảnh Điềm bùng nổ

Tiểu Thang Viên 12:00 - 08/08/2022

Có rất nhiều diễn viên từng đảm nhận nhiều vai diễn trong cùng một bộ phim khiến Tiểu Thang Viên vô cùng ấn tượng như Thành Nghị diễn 3 vai trong Trầm Vụn Hương Phai, Cảnh Điềm đảm nhận 2 vai như muốn bùng nổ cả bộ phim. Từ đó có thể thấy cách diễn viên khẳng định diễn xuất của bản thân hiệu quả nhất chính là nhận nhiều vai diễn trong cùng một bộ phim.

1. Thành Nghị - Ứng Uyên, Đường Châu, Huyền Dạ (Trầm Vụn Hương Phai)

Trong Trầm Vụn Hương Phai, một mình Thành Nghị đảm nhận 3 vai diễn khác nhau, 3 nhân vật này đều có sự tương phản rất lớn về hình tượng, trong đó Huyền Dạ là cha ruột của Ứng Uyên, là ác linh thượng cổ đứng đầu tộc tu la. Với mình thì nhân vật này rất xứng với cái tên “tra phụ”, vì bá nghiệp mà cũng có thể lợi dụng người con gái mà mình yêu, sau đó lại vì để cứu sống người con gái đó mà không tiếc hi sinh tất cả.

Còn nhân vật Ứng Uyên lại là một người lạnh lùng, cấm dục lại có thêm một chút u buồn của bậc đế quân thiên giới, nhìn bề ngoài thì có vẻ tiên phong đạo cốt không nhiễm bụi trần, nhưng thật ra sâu trong linh hồn lại mà một người đáng yêu. Sau khi hạ phạm lịch kiếp hóa thân thành yêu sư Đường Châu mới có cảm giác được trở thành chính mình, sống với tính cách thật của bản thân. 

2. Cảnh Điềm – Tư Đằng, Bạch Anh (Tư Đằng)

Tiểu Thang Viên cảm thấy sự tương phản trong Tư Đằng của Cảnh Điềm rất lợi hại, Tư Đằng và Bạch Anh một chính một tà. Bạch Ánh là nhân cách thứ hai được tách ra từ Tư Đằng, cũng có thể xem như là chị em song sinh. Sau khi Tư Đằng yêu phải tên tra nam Thiệu Diễm Khoan đã trở nên đau khô mà sinh ra tà niệm, những nhân cách hắc ám đó đã được tách ra và trở thành Bạch Anh.

3. Hứa Khải – Bạch Quyết, Thanh Mục (Thiên Cổ Quyết Trần)

Trong Thiên Cổ Quyết Trần, Hứa Khải cũng diễn 2 nhân vật. Mặc dù Bạch Quyết chính là Thanh Mục, Thanh Mục chính là Bạch Quyết, Thanh Mục chính là phân thân của Bạch Quyết, thế nhưng tính cách của hai người lại hoàn toàn khác nhau. 

Bạch Quyết là một trong những tứ đại chân thần, tính cách lạnh lùng, ít nói, chính là một đóa hoa lạnh lùng cao ngạo của tiên giới. Mà Thanh Mục chính là một chú cún con trung thành, ấm áp và dịu dàng, lại có thêm chút kiêu ngạo, hoàn toàn khác với Bạch Quyết lạnh lùng, cao ngạo.

4. Dương Dương – Diệp Tu, Diệp Thu (Toàn Chức Cao Thủ)

Dương Dương cũng từng một mình đảm nhận 2 vai diễn song sinh trong bộ phim Toàn Chức Cao Thủ lần lượt là Diệp Tu và Diệp Thu. Diệp Tu có tính cách tinh quái và nghịch ngợm nhưng thật ra khi nghiêm túc thì vô cùng đáng sợ, cực kỳ có tính áp đảo. Còn Diệp Thu thì lại là một anh chàng phong độ, lúc nào cũng áo vest phẳng phiu, vô cùng thân sĩ, bên ngoài thì tỏ ra là một người thành thục, ổn trọng nhưng thật ra trong nội tâm còn ấu trĩ hơn cả anh trai Diệp Tu nữa.

Sự khác biệt lớn nhất giữa hai nhân vật này là phong cách ăn mặc, Diệp Tu thường mặc quần áo thi đấu đơn giản, còn Diệp Thu lần nào cũng mặc tây trang đẹp trai, kể mà ngoài đời có hai Dương Dương như vậy thì thật tốt, các bạn nhỉ!

5. Địch Lệ Nhiệt Ba – Bạch Phượng Cửu, A Lan Nhược (Chẩm Thượng Thư)

Trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã diễn 2 nhân vật có cá tính khác nhau là Bạch Phượng Cửu và A Lan Nhược. Mình khá ngạc nhiên khi mà nàng diễn viên “bình bông” này có thể đảm nhận được hai vai diễn có tính tương phản lớn như vậy, Bạch Phượng Cửu tinh nghịch dễ thương, trên đời này chỉ thích ba chuyện là ăn cơm, ngủ và trêu chọc người, người mà nàng thích nhất ngoại trừ Đế quân ra thì không còn ai khác.

Mà A Lan Nhược thì lại là một hiệp nữ bá khí mạnh mẽ, so với Phượng Cửu luôn tỏ ra đáng yêu thì lại nhiều hơn phần quyến rũ xinh đẹp, có thể thấy diễn xuất của nàng mỹ nhân Tân Cương ngày càng tốt hơn rồi.

Trong các bộ phim Hoa ngữ vẫn luôn không thiếu các diễn viên đảm nhận nhiều vai diễn trong một bộ phim, nhưng nếu để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mình thì lại vô cùng hiếm hoi. Tiểu Thang Viên thật sự rất thích màn hóa thân của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai vì sự tương phản của nhân vật quá lớn, từ đó cũng có thể thấy được diễn xuất của Thành Nghị không phải là dạng vừa đâu nha.

>>>Xem thêm: Dương Tử - Thành Nghị và 5 CP ngược "quằn quại" trong phim tiên hiệp!

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Sao Hoa Ngữ , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm vụn hương phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sự cách biệt của Angelababy - Địch Lệ Nhiệt Ba khi đóng cổ trang

Cùng sở hữu gương mặt rất Tây, nhưng khi đóng cổ trang, Angelababy và Địch Lệ Nhiệt Ba lại nhận được phản hồi khác biệt.

Mỹ nhân cổ trang 2023: Ác nữ The Glory hóa thuần khiết vẫn thua So Nee

Jeon So Nee, Shin Ye Eun cùng các nữ diễn viên có tạo hình cổ trang được mong đợi nhất màn ảnh nhỏ 2023.

Mỹ nhân Đừng Làm Mẹ Cáu: Quỳnh Lương đi lên từ nghèo khó

Quỳnh Lương và Quỳnh Kool là hai mỹ nhân thủ vai chính trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Họ đều là những cô nàng xinh đẹp, tài giỏi và chưa thuận về đường tình duyên.

Chompoo Araya: Nữ thần Tbiz được chồng cưng chiều, sống như bà hoàng

Ngôi sao xinh đẹp, lấy chồng đại gia thì không thiếu, nhưng được chồng cưng chiều lên tận mây xanh như Chompoo Araya thì chắc không có người thứ 2 đâu.

Song Hye Kyo và điểm đặc biệt trong tính cách dễ thu hút bạn diễn

Song Hye Kyo là người như thế nào mà tất cả những đồng nghiệp nam đều bị thu hút khi làm việc chung với cô?

4 màn makeup "ô dề" ở phim cổ trang Hàn: IU kẻ eyeliner sắc lẹm

Với mình, Chuno sẽ là một bộ phim cổ trang huyền thoại nếu như tạo hình giả nam của nữ chính do Lee Da Hae thể hiện không giả trân đến thế.