x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Thành Nghị - Dương Tử tái hợp PR vì Trầm Vụn Hương Phai ngày càng flop

An Lee 08:35 - 04/08/2022

Là một trong những bộ phim được nhiều người mong đợi, Trầm Vụn Hương Phai sau khi lên sóng đã được nhiều người kì vọng sẽ trở thành tác phẩm đại bạo vào hè năm nay. Thế nhưng sau hai tuần lên sóng, An thấy tác phẩm do Thành Nghị, Dương Tử đóng chính đang ngày càng flop, thậm chí còn không thể vượt qua độ hot của Tinh Hán Xán Lạn.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry 

Ở những tập đầu, Trầm Vụn Hương Phai còn gây chú ý vì dù sao đây cũng là màn comeback của Dương Tử, lại là lần đầu hợp tác với Thành Nghị. Hơn nữa, cái tiếng “ngược đến trầm kẽm” của bộ phim và cặp nam nữ chính đã khiến netizen vô cùng trông đợi. Và nhờ vậy mà phim nhận được nhiều sự quan tâm, nhanh chóng phá mốc nhiệt trên nền tảng phát sóng.

Tuy nhiên, kể từ sau những tập ngược nam nữ chính, Thành Nghị, Dương Tử đẫm siro xong thì Trầm Vụn Hương Phai cũng dần biến khỏi những cuộc thảo luận phim ảnh của netizen. Trong những tập phim mới nhất, An thấy độ hot của Trầm Vụn Hương Phai đã không còn như trước, thậm chí là thua cả Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính.

Được biết, Tinh Hán Xán Lạn trong những ngày không có tập mới vẫn giữ được mức nhiệt ổn định, và Trầm Vụn Hương Phai vẫn không tài nào vượt qua nổi. Nhìn thành tích ngày đầu của Trầm Vụn Hương Phai lên sóng ổn vậy thôi, chứ thực tế lượt view còn chưa lọt nổi top view cao thì sao có thể đại bạo hè này được? Có lẽ cũng vì vậy mà phía đoàn phim có hơi nóng lòng, bất chấp fan phản đối vẫn gán ghép Dương Tử và Thành Nghị tái hợp trong một buổi livestream để tuyên truyền cho bộ phim.

Mặc dù cùng xuất hiện trên livestream, song Dương Tử và Thành Nghị vẫn tỏ ra khá ngại ngùng. MC chương trình cũng không đặt được nhiều câu hỏi, không khí gượng gạo bao trùm và màn lên sóng trực tiếp này kết thúc chóng vánh chỉ sau 30 phút.

>> Xem thêm: Tinh Hán Xán Lạn vượt mặt Trầm Vụn Hương Phai dù không PR rầm rộ 

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiệt độ của Trầm Vụn Hương Phai và hai nam nữ chính vẫn không thể bứt phá lên top đầu. Cảm giác những tập về sau của phim ngày càng chán, độ thảo luận không cao nên chuyện flop dần đều là điều không tránh khỏi. Giờ An thấy phim chỉ hi vọng vào những phân cảnh ngược tiếp theo để câu kéo khán giả, bằng không đây sẽ là tác phẩm thất bại tiếp theo của Dương Tử. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Lỗi và dàn sao Hoa ngữ khổ đủ đường vì ekip gia đình

Giao đoàn đội vào tay người thân trong gia đình thay vì quản lý chuyên nghiệp, các ngôi sao Hoa ngữ này phải chịu vất vả, lận đận.

Mỹ nhân Hàn khiến Knet tin rằng chuyển mình hắc hóa là "cháy" luôn

Phản diện là vai diễn không mấy ai thích nhưng lại rất quan trọng trong một bộ phim. Và đây là những mỹ nhân mà Knet tin là đóng phản diện sẽ cực "cháy".

Anh Đào: Cô thôn nữ lần đầu làm “người trong ngành” khi đóng Đấu Trí

Lần đầu tiên vào vai công an, lại là bóng hồng duy nhất giữa dàn công an toàn soái ca, Anh Đào hẳn sẽ có nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh trải nghiệm này.

Diễn nhiều vai trong 1 phim: Thành Nghị diễn 3 vai, Cảnh Điềm bùng nổ

Có rất nhiều diễn viên đã thử sức mình với nhiều vai diễn khác nhau trong cùng một bộ phim như: Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai, Cảnh Điềm trong Tư Đằng.

Lee Jong Suk và hành trình số nhọ: Phim sau khổ hơn phim trước

Gương mặt ăn ảnh, ngoại hình xán lạn ấy vậy mà Lee Jong Suk luôn chọn "cuộc sống bất ổn" qua từng vai diễn khiến tôi cũng khó hiểu.

Lee Jong Suk - Nam thần luôn gặp bạn diễn lệch tuổi hoàn hảo

Không chỉ trong phim truyền hình mà đến cả mảng điện ảnh, Lee Jong Suk cũng hầu như bắt cặp với bạn diễn nữ có độ chênh tuổi hoàn hảo thôi.