x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Tử - Thành Nghị quằn quại ở Trầm Vụn, ngược hơn Châu Sinh Như Cố

An Lee 09:00 - 28/07/2022

Còn nhớ mùa hè năm ngoái, An và nhiều mọt phim Hoa ngữ phài xài xô hứng nước mắt vì va phải hai quả cổ trang ngược tới trầm kẽm là Thiên Cổ Quyết Trần Châu Sinh Như Cố. Tưởng đây đã là đỉnh cao của cái sự ngược rồi, nhưng không. Vẫn là năm sau đỉnh hơn năm trước. Hè 2022 này, Trầm Vụn Hương Phai lên sóng, làm hội coi phim đỏ cả mắt dù còn chưa chiếu nổi 20 tập đầu.

>> Xem thêm: Trầm Vụn Hương Phai: Dương Tử - Thành Nghị bị chê không có chemistry

Phải nói biên kịch của Trầm Vụn Hương Phai quá thấy ghét đi. 10 tập đầu phim rõ là hài hước, tập 11 còn cưới xin, cuộc sống êm đềm hạnh phúc tưởng happy ending tới nơi. Nhưng qua tập đó là nam nữ chính bắt đầu ngược nhau lên bờ xuống ruộng. Mà đâu phải ngược không, còn hiểu lầm rồi có nỗi khổ không chịu nói ra làm khán giả ức chế muốn xỉu ấy.

Rõ ràng Nhan Đàm (Dương Tử) hóa thân thành Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa) cứu Ứng Uyên Đế quân (Thành Nghị). Cô chị thì tranh công của em, còn tiện thể bày tỏ tấm lòng với Đế quân rõ rành rành rồi. Cả nam nữ chính đều biết cô chị dối gian nhưng không vạch trần, lại cứ ngược lẫn nhau cơ. Người xem vừa ức, vừa mong Nhan Đàm mau mau reo mình xuống vực lẹ lẹ.

Và không phải chờ đợi lâu, đến hai tập 14-15 thì Nhan Đàm - Ứng Uyên chính thức ngập trong siro rồi. Sau 7749 màn cẩu huyết, Nhan Đàm vì muốn thoát khỏi tất cả liền reo mình xuống cầu Liễu Vô. Còn Ứng Uyên thì thảm hơn một chút, lên Thiên Hình Đài chịu phạt. Tưởng rằng Đế quân coi thường tình ái, nhưng lại điên tình hơn cả Nhan Đàm, chấp nhận chịu nỗi đau thấu trời, khóa ký ức liên quan đến Nhan Đàm vào tiên linh băng chùy vĩnh viễn không tiêu tan.

Loạt cảnh phim này thực sự làm An xem phải thương giùm cho Ứng Uyên và Nhan Đàm. Cảnh của Nhan Đàm buồn một thì cảnh của Ứng Uyên đau đớn gấp 10. Diễn xuất của Dương Tử và Thành Nghị ở những phân đoạn này rất chân thực, khiến An cảm thấy xót xa cho nhân vật. Đặc biệt là Thành Nghị, anh chàng không hổ danh là “thánh ngược tâm”, đoạn lĩnh phạt phải nói là xuất sắc.

 >> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai

Mặc dù mới chỉ 15 tập đầu thôi, nhưng cái độ ngược của Trầm Vụn Hương Phai đã rất cao rồi đó. Không ít người cho rằng ai mà có trái tim không đủ khỏe chắc xem không nổi những cảnh quằn quại thế này. So với thời Châu Sinh Như Cố Thiên Cổ Quyết Trần thì level ngược của Trầm Vụn nó ở một đẳng cấp khác rồi. Ngược một lúc cả nam nữ chính từ đầu đến cuối chân   lẫn tâm hồn thế này cơ mà. An nghĩ vẫn là quay về với những tập ngọt ngào ban đầu thì hơn, nhỉ. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đấu Trí: Là đàn ông phải vững kinh tế mới dám nghĩ để chuyện cưới xin

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cưới xin là chuyện hệ trọng cả đời, có cặp muốn sau cưới cùng nhau phấn đấu. Còn các chàng trai trong Đấu Trí lại muốn sự nghiệp, kinh tế ổn định mới lấy vợ.

Đấu Trí: Đồng chí Phong lên đồ, muốn nhập hội rich-kid với… 10 củ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đấu Trí: Để đẩy nhanh tiến độ điều tra Phong quyết định gia nhập vào hội rich-kid, nhưng chỉ với 10 “củ” liệu anh có quay được “vòng giữ xe” hay không?

Ga-ra Hạnh Phúc: Biết Sơn Ca cưu mang mình vì tiền, Vân sẽ lại sốc

Augenstern May

Augenstern May

Vì lo cho em gái mà Khải tìm mọi cách để đảm bảo an toàn cho Vân. Chính vào lúc này, Sơn Ca xuất hiện như vị cứu tinh.

Knet chọn phim Hàn hay nhất năm 2022: Decision To Leave độc tôn movie

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với fan quốc tế thì từ đầu năm 2022 tới nay có rất nhiều phim Hàn hay ra mắt, còn với khán giả trong nước thì sao?

Đấu Trí: Vừa được người yêu ủng hộ, Vũ đã dính lấy con gái đối tượng

Augenstern May

Augenstern May

Dù mang trong lòng bao trăn trở nhưng sau khi được Lam ủng hộ hết mình, Vũ tiếp tục lăn xả vào công cuộc theo dõi con gái đối tượng.

Ga-ra Hạnh Phúc: Dù bị nắm thóp, nhưng chắc Quân vẫn sẽ làm "bé đường"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ tưởng Cẩm Khê về chung công ty sẽ hậu thuẫn được cho Quân, nhưng hóa ra lại làm cậu "phi công trẻ" bất lợi mất rồi. Chưa biết Quân sẽ xử lý việc này thế nào?