x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Dương Tử - Thành Nghị và 5 CP ngược "quằn quại" trong phim tiên hiệp!

Tiểu Thang Viên 12:35 - 03/08/2022

Tiểu Thang Viên xem Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử và Thành Nghị đã bị “ngược” mấy ngày liên tiếp, đúng là không ngược thì không phải là phim tiên hiệp. Lý do khiến mình thích xem phim tiên hiệp như vậy phần lớn là nhờ cách xây dựng “đường trộn thủy tinh” như thế này đây. Ngoài Trầm Vụn Hương Phai thì còn có những bộ phim tiên hiệp ngược “lên bờ xuống ruộng” như Lưu Ly, Hương Mật Tựa Khói Sương, Hoa Thiên Cốt,… và dưới đây là 5 cặp đôi ngược nhau kinh điển, hãy cùng mình điểm qua nhé!

1. Dương Tử - Thành Nghị (Trầm Vụn Hương Phai)

Tiểu Thang Viên cảm thấy cái “ngược” của Trầm Vụn Hương Phai đến nhanh quá, đã thế nội dung phía sau còn ngược hơn nhiều. Chàng là chiến thần Ứng Uyên bảo vệ kết giới và chúng sinh, nàng là đóa hoa sen Nhan Đàm có thể trị mọi đau khổ. Nhan Đàm vì để cứu Ứng Uyên nên đã lấy một nửa trái tim của mình, còn Ứng Uyên vì để bảo vệ nàng mà đã cố tình nhận sai người.

Hai người rõ ràng đều yêu nhau nhưng lại không cách nào đối diện được với tình yêu của mình. Trái tim Nhan Đàm giờ đã nguội lạnh nên tình nguyện đi đến Thiên Hình đài và dùng thời gian gần 900 năm của mình quên đi Ứng Uyên, ngày ngày đêm đêm chịu dày vò ở vong xuyên.

2. Thành Nghị - Viên Băng Nghiên (Lưu Ly)

Nhắc đến những couple ngược nhau thì chắc chắn không thể thiếu Tư Phượng và Toàn Cơ rồi! Tư Phượng vốn là con trai của Thiên đế, là một phượng hoàng vô cùng tôn quý. Còn Toàn Cơ là tướng quân chiến thần thiên giới, tuy nhiên sau này đã bị trừng phạt.

Tư Phượng không màng đến thân phận con trai Thiên đế của mình mà bảo vệ nàng, cuối cùng cả hai bị đày vào kiếp luân hồi, trải qua tình duyên 10 kiếp. Tư Phượng cược 10 kiếp thì 9 kiếp thua, 9 kiếp đầu tiên nếu không phải bị Toàn Cơ hại thì cũng là bị nàng tự tay tiễn đi. Dù là như vậy thì tình yêu của Tư Phượng dành cho Toàn Cơ vẫn không thay đổi.

3. Dương Tử - Đặng Luân (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Tuy rằng bộ phim kết thúc có hậu nhưng lại chỉ ngọt ngào được đúng 5 phút cuối cùng, còn cả quá trình nội dung thì ngược nhau quá trời quá đất. Đây là câu chuyện tình yêu đầy đau thương trắc trở của Cẩm Mịch và Húc Phượng, vì vẫn đan trong cơ thể của mình, Cẩm Mịch đã phải từ bỏ Húc Phượng và đồng ý gả cho Nhuận Ngọc - người mà nàng không hề yêu.

Sau này, Cẩm Mịch đã hiểu lầm Húc Phượng hại cha mình nên đã tự tay “ghim dao” vào người Húc Phượng trong ngày đại hôn của chính mình và Nhuận Ngọc. Sau khi Húc Phượng sống lại thì bắt đầu hành hạ Cẩm Mịch, trong quá trình đó cũng liên tiếp bị Nhuận Ngọc và Tuệ Hòa phá hỏng.

4. Hoắc Kiến Hoa – Triệu Lệ Dĩnh (Hoa Thiên Cốt)

Với mình thì Hoa Thiên Cốt chính là bộ phim sư đồ ngược luyến kinh điển, hơn nữa dường như từ đầu đến cuối, Bạch Tử Hoa yêu Hoa Thiên Cốt sâu đâm nhưng lại quyết không thừa nhận. Còn Tiểu Cốt bởi vì có tình cảm với sư phụ mà đã bị tông môn đày đến Man Hoang, bị nhốt tận 16 năm.

Bạch Tử Họa cũng vì Tiểu Cốt mà làm rất nhiều chuyện, tuy nhiên lại không để cho đối phương biết mà hết lần này đến lần khác phủ nhận tình yêu của mình đối với nàng. Cuối cùng, Tiểu Cốt vì quá đau lòng tuyệt vọng nên đã lên kế hoạch khiến Bạch Tử Họa tự tay tiễn mình ra đi.

5. Châu Đông Vũ – Hứa Khải (Thiên Cốt Quyết Trần)

Mối tình của Thượng Cổ và Bạch Quyết cũng là một kiểu “đường trộn thủy tinh”. Thượng Cổ là vị nữ chân thần duy nhất và cũng là người thừa kế lệnh vũ của tổ thần, vì vậy nàng đã được quyết định sẽ trở thành người thống trị cao nhất của thần giới. Khi loạn thế đến, Thượng Cổ đã hi sinh bản thân bảo vệ tam giới, dốc hết toàn lực chống lại hỗn độn kiếp, cuối cùng bị hồn phi phách tán.

Bạch Quyết là một trong tứ đại chân thần đã yêu nàng 200 nghìn năm, mất 60 nghìn năm để thu thập tất cả hồn phách của nàng, vì để Thượng Cổ không bị hồn bay phách tán lần nữa mà đã dùng tận 60 nghìn năm để lên kế hoạch, tất cả chỉ vì để nàng hận hắn…

Tiểu Thang Viên phải công nhận rằng thể loại tiên hiệp cổ trang ngược luyến như thế này không bao giờ “lỗi thời”, dù chiếu ở bất kỳ thời đại nào cũng đều nhận được nhiều sự đánh giá cao và yêu thích của khán giả. Với mình thì mình thích những bộ phim ngược theo kiểu “đường trộn thủy tinh” như Thiên Cổ Quyết Trần hơn, còn ngược dồn dập tơi tả như Hương Mật thì mình sợ trái tim không chịu đựng được. Còn các bạn thì sao, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Cát-xê dự sự kiện của sao Cbiz: Chương Tử Di gấp Nhiệt Ba đến 50 lần

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Phim Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những nàng dâu phim Việt và màn "bật" nhà chồng khiến fan hả hê

Roses

Roses

Không thể chịu đựng sự quá đáng từ nhà chồng, các nàng dâu của phim Việt đã “bật” lại khiến phụ huynh “đứng hình” luôn. Vậy mới phải chứ chịu đựng mãi sao được.

Gameshow 2 Ngày 1 Đêm và những lần gây tranh cãi

Thi Zun

Thi Zun

Tuy là gameshow hot hit nhưng tôi thấy, 2 Ngày 1 Đêm vẫn không tránh khỏi những lần dính tranh cãi đáng tiếc!

Hoa hậu quốc tế tổ chức ở Việt Nam: Miss Charm nhiều sạn

Hoa Le

Hoa Le

Danh tiếng và sức lan tỏa thì hạn chế nhưng Miss Charm lại khiến các fan sắc đẹp thất vọng, chán nản về cách thức tổ chức đầy bất ổn.

Sao VTV diễn mãi một kiểu: Mạnh Trường chưa thoát vai tổng tài

Hoa Le

Hoa Le

Mặc dù là những ngôi sao xinh trai, đẹp gái, đóng phim truyền hình VTV lâu năm nhưng các diễn viên này vẫn bị chê vì một màu.

Mỹ nhân yêu cầu thủ: MC Thu Hà gây ồn ào, Hoà Minzy nhận cái kết đắng

Thi Zun

Thi Zun

Trước vụ của MC Thu Hà, tôi đã theo dõi những chuyện tình của cầu thủ và các người đẹp Vbiz. Thật đáng tiếc khi nói những mối duyên này thường chẳng có kết đẹp.

TikToker Diệp Lê lên đồ hẹn hò Valentine cực xinh với 2 style đối lập

Emma

Emma

Diệp Lê hi vọng sẽ lan tỏa thông tin về việc nhận dạng “Thời trang xanh - thời trang nhanh” tại Việt Nam, thông qua những hành động đơn giản trong cuộc sống.