x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sau một năm nổi rần ở Rap Việt, DJ Mie hiện giờ ra sao?

Titi 17:23 - 16/10/2021

Mùa 1 của chương trình truyền hình Rap Việt diễn ra vô cùng thành công với ấn tượng để lại vô cùng sâu đậm trong lòng khán giả. Mie – nữ DJ vô cùng xinh đẹp chịu trách nhiệm hỗ trợ khuấy động không khí của những bản rap đã thu hút sự chú ý của hàng nghìn khán giả màn ảnh. 

Đã 1 năm trôi qua kể từ thời gian đó, cuộc sống của cô nàng này hiện tại ra sao? Cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nhé!

Mùa 2 của chương trình Rap Việt sắp phát sóng rồi đó, bạn có trông chờ giống như mình không? Không biết lần này Mie có “trở lại và lợi hại hơn xưa” không ha! Bạn có cảm nghĩ gì về cô nàng này? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.