x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống hiện tại của "Hoạ mi núi rừng" Siu Black

Quìn 22:30 - 22/12/2021

Siu Black từng là một giọng ca đình đám của làng nhạc Việt. Thế nhưng cô đã bị ảnh hưởng hình ảnh nghiêm trọng khi vướng vào ồn ào đời tư.

Vào năm 2015, Siu Black phá sản, thậm chí thời gian đó nữ ca sĩ còn mắc bệnh tâm lý nặng, mất giọng hát, bên cạnh không còn bạn bè, thậm chí còn có suy nghĩ từ bỏ cuộc sống. Sau đó "Hoạ mi núi rừng" đã cố vực dậy tinh thần và ổn định cuộc sống. Giờ đây cuộc sống của cô đã có nhiều thay đổi so với trước kia. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu thêm nha!

Được biết sắp tới “Hoạ mi” sẽ trở lại với khán giả trong chương trình thuộc thế mạnh, đam mê của cô đó! Mọi người hãy cùng chờ đợi giọng ca này nhé!

Bạn có suy nghĩ gì về Siu Black không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.