x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Khác

Đời người chỉ gói gọn trong 5 chữ "Đừng" mà ai cũng cần thực hiện

Jimmy Koo 20:08 - 22/07/2021

Kỳ thực thì cuộc sống này đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều, nhưng chính mỗi người chúng ta lại biến nó thành một mớ bòng bong, để rồi cứ mãi đi tìm câu trả lời cho sự thanh thản. Có những thứ lẽ ra bạn phải mạnh dạn làm nhưng cũng có những việc bạn đừng bao giờ thử một lần. Vì nó vừa khiến bạn lãng phí thời gian vừa làm mất đi các mối quan hệ tốt đẹp của mình...

Đời người chỉ gói gọn trong 5 chữ "Đừng", dù ở hoàn cảnh nào cũng cố mà làm. 

Đừng quên tích lũy cho bản thân

Kỳ thực, thanh xuân có rực rỡ đến mấy cũng cần giữ cho mình một chút vốn liếng, không cần quá nhiều, chỉ cần đủ là được. Đó sẽ là hành trang giúp bạn vào đời một cách thuận lợi và dễ dàng hơn.

 Đừng quên tích lũy cho bản thân.

Đừng quá để tâm đến việc của người khác

Những chuyện bạn không quản được thì đừng cố thay đổi. Hãy nghĩ thoáng một chút, đừng tự đè nặng tâm trí mình, mỉm cười nhiều hơn một chút, những hằn học sẽ vơi bớt dần. Mỗi người có một cách sống, bạn phải sống cho mình trước khi sống cho người khác thì mới hạnh phúc được!

 Đừng quá để tâm đến việc của người khác.

Đừng chờ đợi ai khi mình không cần

Đừng lãng phí thanh xuân và tuổi trẻ chỉ vì phải chờ đợi ai đó không thuộc về mình. Muốn báo đáp cha mẹ phải đợi đến lúc thành công, muốn hưởng cuộc sống thảnh thơi phải đợi con cái trưởng thành, đến tuổi nghỉ hưu, có tiền tiết kiệm... Cái gì thuộc về mình đi một vòng tròn nó cũng sẽ quay trở lại với mình, cớ sao phải bỏ nhiều tâm tư cho nó để không được kết quả gì.

 Đừng chờ đợi ai khi mình không cần

Đừng tốn thời gian vào những việc vô nghĩa

Cuộc sống đã đủ phức tạp rồi, nếu không biết chọn việc mà theo thì bạn mãi chẳng khá lên được. Có rất nhiều điều bạn phải vắt óc suy nghĩ mới ra nhưng nếu nó không thực sự cần thiết thì chẳng có lý do gì bạn phải làm cả. Bạn cũng chỉ có một cái đầu mà thôi, ép bản thân mình ôm đồm quá nhiều thứ có đáng không?!

 Đừng tốn thời gian vào những việc vô nghĩa.

Đừng quan tâm mọi việc quá kỹ

Đúng là có những việc chúng ta nên hiểu để có được phép đối nhân xử thế với đời, thế nhưng việc gì mình cũng tò mò quá cũng không tốt. Sự thật càng bị phơi bày ra nhiều sẽ càng ảnh hưởng đến người khác nhiều. Không ai đánh giá được bạn tốt hay xấu, mạnh hay yếu chỉ ở việc bạn có giúp họ giải quyết vấn đề hay không mà là ở cách bạn nhìn nhận vấn đề như thế nào. Những điều khiến bạn không vui, phiền não hãy để nó xuống. Những người như đám mây đen, khiến bầu trời của bạn u ám, hãy né tránh và mỉm người cho qua.

 Đừng quan tâm mọi việc quá kỹ.

Đôi khi con chúng ta tưởng rằng mình là một người thông minh, hiểu hết được tất cả mọi vấn đề trên đời này, nhưng trên thực tế còn quá nhiều điều nhỏ nhặt mà chúng ta dường như đã quên lãng. Hi vọng những bài học cuộc sống như trên sẽ giúp sức khỏe tinh thần của bạn luôn tươi mới, cuộc đời bạn luôn thảnh thơi, thư thái và bình yên.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".