x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Dự đoán phản diện đấu với Spider-Man trong Người Nhện: Không Còn Nhà

SEIZEDIX 08:10 - 17/12/2021

Bộ phim solo thứ ba của Tom Holland trong Vũ trụ Điện ảnh Marvelđược định hình là bộ phim hoành tráng nhất, Spider-Man: No Way Home (Người Nhện: Không Còn Nhà) sẽ bao gồm nhiều nhân vật phản diện, gồm tất cả mọi người từ Doc Ock của Alfred Molina đến Green Goblin. Tuy nhiên mình lại nghĩ sẽ không dừng lại ở đó đâu mà còn có thêm nhiều villain khác nữa. 

Khả năng các anh hùng Marvel khác xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home được xây dựng dựa trên kỳ vọng rằng nó sẽ có nhiều nhân vật phản diện. Đoạn trailer xác nhận sự trở lại của một số nhân vật phản diện từ các bộ phim Người Nhện không thuộc MCU như Doc Ock, Green Goblin, Sandman, Electro và cả Sandman. Một số nhân vật phản diện khác, cả quen thuộc và mới, cũng có thể xuất hiện. Sau đây là dự đoán của mình về các nhân vật phản diện Spider-Man được đồn đại sẽ xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home.

Rhino

Khán giả có thể gặp lại Rhino trong Spider-Man: No Way Home. Paul Giamatti đã đóng vai tên người Nga Aleksei Sytsevich trong The Amazing Spider-Man 2 và ra mắt bộ đồ cơ khí khổng lồ hình Rhino của nhân vật vào cuối phim. Nếu Rhino tham gia No Way Home, thì điều mà chúng ta nên tò mò là liệu đó có phải phiên bản trước đó hay không, hay Marvel Studios sẽ cung cấp cho nhân vật một thiết kế mới sau khi nhận được phản hồi kém về nhân vật trong Amazing Spider-Man 2.

Hobgoblin

Cũng có nhiều suy đoán rằng sự trở lại của Ned Leeds trong Spider-Man: No Way Home có thể khác với các phần phim trước một chút và biến anh thành Hobgoblin. Sự biến đổi của Ned Leeds thành Hobgoblin có thể xảy ra theo nhiều cách trong No Way Home. 

Peter có thể nhìn thấy hoặc gặp phiên bản này của người bạn thân nhất của mình qua đa vũ trụ. Cũng có thể việc xóa bỏ kí ức của Ned về việc Peter là Người Nhện bằng cách nào đó sẽ thay đổi quá khứ của cậu và đưa cậu xuống con đường trở thành một nhân vật phản diện.

Venom

Một trong những tin đồn lớn nhất xung quanh Spider-Man: No Way Home là Venom của Tom Hardy sẽ xuất hiện trong một số cảnh sau khi after credit của Venom: Let There Be Carnage hé lộ tình tiết kết nối giữa 2 phim. Mình đã muốn thấy sự chạm trán giữa Người Nhện và Venom xảy ra kể từ khi Sony thông báo rằng Hardy sẽ đóng vai Venom. 

 >>>Xem thêm: Lý lịch 5 ác nhân từ đa vũ trụ trong trailer Spider Man: No Way Home

Mysterio

Cũng có rất nhiều tin đồn về việc Mysterio sẽ trở lại trong Spider-Man: No Way Home. Đoạn trailer đã xác nhận rằng chúng ta sẽ gặp lại Quentin Beck của Jake Gyllenhaal trong phim, nhờ đoạn video của hắn tiết lộ danh tính Người Nhện. Tuy nhiên, có khả năng Mysterio cũng sẽ trở lại vào một thời điểm khác trong phim.

Điều này có thể giúp MCU có cơ hội xác nhận màn bay màu của Mysterio vào cuối Spider-Man: Far From Home chỉ là ảo ảnh phức tạp nhất của anh ta. Tất nhiên, Mysterio cũng có thể trở lại nhờ đa vũ trụ.

Vulture

Vulture của Michael Keaton cũng nằm trong số những nhân vật phản diện được đồn đại sẽ trở lại. Adrian Toomes là nhân vật phản diện chính của Spider-Man: Homecoming và câu chuyện của anh ta kết thúc bằng việc hắn làm người mẫu áo kẻ sọc.

Vì Vulture đã tồn tại trong dòng thời gian chính của MCU và biết danh tính bí mật của Người Nhện, nên anh ta sẽ là một người phù hợp tự nhiên trong câu chuyện này. Sự xuất hiện của anh ta ở đây thậm chí có thể giúp giải thích cách Vulture xuất hiện trong Morbius.

Kraven The Hunter

Trước khi câu chuyện đa vũ trụ được phát triển, nhiều người dự đoán rằng Kraven sẽ là nhân vật phản diện chính trong bộ phim solo thứ ba của Holland. Thay vào đó, Sony có kế hoạch cho một bộ phim riêng Kraven the Hunter với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson trong vai kẻ thù nổi tiếng. Taylor-Johnson đã được chọn cho dự án solo trong khi Spider-Man: No Way Home vẫn đang quay, vì vậy mình đoán là có thể Sony đã thuyết phục Marvel Studios đưa anh ấy vào vai một kẻ quấy rối đa vũ trụ.

Trên đây là những nhân vật phản diện có khả năng xuất hiện trong phần phim mới sắp tới của Tom Holland. Sự trở lại của những nhân vật này chắc chắn sẽ khiến bộ phim trở nên thú vị trong mắt người xem, nhưng chúng ta cũng nên tò mò xem Peter Parker sẽ xoay sở ra sao với điều này. Các bạn đã đặt vé xem phim Người Nhện: Không Còn Nhà chưa nào, mau mau đi nhé kẻo lại bị dân tình spoil khắp nơi à nha.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Spider-man: No Way Home, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những chi tiết cực sốc trong MCU, chỉ đọc truyện mới biết được

Yasha

Yasha

Gamora tàn nhẫn với Nebula, Frigga phát hiện chuyện Loki còn sống,...là những chi tiết không được nói rõ trong MCU.

Top những thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ DC (P.4)

Yasha

Yasha

Vũ trụ DC vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ vũ khí được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

The Flash: Nhân vật chạy nhanh nhất vũ trụ DC là ai?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, nhân vật có tốc độ nhanh nhất không phải The Flash Barry Allen, mà là một speedster khác.

Một số điều vô cùng thú vị về các thực thể trong Đa vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Liệu những thực thể sẽ có hình dạng ra sao? Liệu có gì có thể hơn cả Đấng Sáng Tạo? Liệu bạn còn chưa biết gì về những thực thể trong Đa vũ trụ Marvel?

Phim Việt 2022 không có phim trăm tỷ nhưng bù lại bằng một điều

Lọ Lem

Lọ Lem

Điện ảnh Việt 2022 “bom tấn” thì ít, “bom xịt” thì nhiều nhưng được bù lại bằng một điều có thể khiến chúng ta tự hào với bạn bè quốc tế.

Đề cử Oscar 2023: Marvel lập kỳ tích, hai diễn viên gốc Việt lọt top

Châu Hải Bình

Châu Hải Bình

Mùa giải thưởng Oscar năm nay hứa hẹn sẽ có nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khi có sự tham gia tranh tài của những bom tấn phòng vé.