x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đã đạt cảnh giới “tự ngược”

Thu Hương 00:01 - 15/08/2021

Dữ Quân Ca với nhiều tình tiết kịch tính thu hút Thu Hương mỗi ngày. Trong diễn biến mới nhất của phim, nam chính Tề Diễm (Thành Nghị đóng) khiến mình thán phục trước khả năng diễn xuất “tự ngược” xuất sắc.

Thành Nghị tự hành mình trong tình tiết phim Dữ quân ca mới nhất

 Tình cảm nam – nữ chính tiến một bước 

Dữ quân ca đã phát sóng tới tập 20 và càng chiếu càng xuất sắc. Trong diễn biến tập 15, Tề Diễm và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi đóng) đã bị bắt giam cùng nhau. Cùng với 2 nhân vật này, Hàn Nhạc – Đại tướng quân Kim Ngô Vệ triều đại trước may mắn còn sống sót cũng bắt giam Cừu Yên Chức (Tuyên Lộ đóng), Quang Vương cũng bị bắt để dụ Cừu Tử Lương ra mặt. 

>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức là chị em?

Bộ tứ Tề Diễm, Trình Nhược Ngư, Quang Vương và Cừu Yên Chi đã bị tóm gọn với mục đích dụ Cừu Tử Lương vào bẫy

  Ngay ở tập phim này, Thu Hương có thể nhận ra, tình cảm của Tề Diễm dành cho Trình Nhược Ngư rất sâu sắc. Tề Diễm mạo hiểm tính mạng cũng phải đưa Trình Nhược Ngư trở về. Sau nhiều lần bị hành thích, cuối cùng Thành Nghị cũng đạt đến đỉnh cao “tự ngược”, dùng trâm tự ra tay với mình để cứu được Trình Nhược Ngư. 

Tề Diễm si tình, tự ra tay để cứu Trình Nhược Ngư

 Nam chính diễn xuất đỉnh cao khi “tự ngược”, tự làm tổn thương mình, không cần người khác phải ra tay 

Chi tiết Thành Nghị dùng trâm tự ra tay với mình có lẽ là chi tiết đắt giá nhất của tập phim 16. Tề Diễm là hoàng thượng, nếu anh qua đời, Cừu Tử Lương sẽ tiếp tục nâng đỡ một tiểu hoàng tử khác lên ngôi và tiếp tục nắm đại quyền. Hàn Nhạc lúc này hiểu được thâm ý, có lẽ sẽ thả Trình Nhược Ngư và những người khác đi.

Tâm cơ Thành Nghị cũng sâu như diễn xuất của anh vậy

 Nhiều fan châm chọc rằng, Thành Nghị phim nào cũng “buôn” siro khi đôi ba tập lại thổ một lần. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, diễn xuất của Thành Nghị đã tiến bộ khá nhiều. Dữ quân ca với những pha đấu đá tranh giành quyền lực, huyết hải thâm thù, âm mưu cân não cuốn hút khiến người xem không thể đoán trước được điều gì.

Dữ quân ca đạt 500 triệu lượt xem trên MangoTV

Bộ phim Dữ Quân Ca đã đạt được những thành tựu nhất định, riêng nam chính Thành Nghị, có thể thấy Dữ quân ca là tác phẩm khác biệt và xuất sắc không kém bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát trước đó của anh. Dữ Quân Ca hiện vẫn đang được phát sóng đều đặn, cả nhà cùng theo dõi bộ phim cùng Thu Hương nghen.

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Chọn sai nữ chính, thay bằng Yên Chức phim sẽ hoàn hảo?

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 8 bộ phim khắc họa sự tàn khốc của showbiz Hàn Quốc

26/09/2021

Nền giải trí phải chăng chỉ toàn những ánh đèn lộng lẫy, xa hoa? Những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn vỡ mộng với sự khắc nghiệt của showbiz Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim về sự kiện có thật hay nhất mọi thời đại

26/09/2021

Bên cạnh những tác phẩm sở hữu nội dung hư cấu, những bộ phim dựa trên các sự kiện có thật cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hương Vị Tình Thân: Nam bối rối khi biết tội cũ của bác Sinh

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long đứng ra bảo vệ bác Sinh trước mặt Nam khiến khán giả khen ngợi anh hết lời về khả năng đối nhân xử thế.

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long shock vì Nam là con nuôi của tội phạm

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam đã thừa nhận với ông Khang bà Xuân về bác Sinh là bố nuôi của mình.

Điểm phim Kbiz: Hometown Cha-Cha-Cha lại bứt tốc rating ngoạn mục

26/09/2021

One The Woman tiếp tục thành tích bá đạo, trong khi đó Hometown Cha-Cha-Cha cũng đang bứt phá trở lại, tôi mê dàn phim cuối tuần của các đài quá đi mất.

8 tình tiết chờ xem ở Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn - bà Sa trả giá

26/09/2021

Chỉ còn 20 tập phim nữa là Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc. Nhiều vấn đề quan trọng cần được biên kịch giải quyết thoả đáng.