x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Thành Nghị đã đạt cảnh giới “tự ngược”

Thu Hương 00:01 - 15/08/2021

Dữ Quân Ca với nhiều tình tiết kịch tính thu hút Thu Hương mỗi ngày. Trong diễn biến mới nhất của phim, nam chính Tề Diễm (Thành Nghị đóng) khiến mình thán phục trước khả năng diễn xuất “tự ngược” xuất sắc.

Thành Nghị tự hành mình trong tình tiết phim Dữ quân ca mới nhất

 Tình cảm nam – nữ chính tiến một bước 

Dữ quân ca đã phát sóng tới tập 20 và càng chiếu càng xuất sắc. Trong diễn biến tập 15, Tề Diễm và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi đóng) đã bị bắt giam cùng nhau. Cùng với 2 nhân vật này, Hàn Nhạc – Đại tướng quân Kim Ngô Vệ triều đại trước may mắn còn sống sót cũng bắt giam Cừu Yên Chức (Tuyên Lộ đóng), Quang Vương cũng bị bắt để dụ Cừu Tử Lương ra mặt. 

>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức là chị em?

Bộ tứ Tề Diễm, Trình Nhược Ngư, Quang Vương và Cừu Yên Chi đã bị tóm gọn với mục đích dụ Cừu Tử Lương vào bẫy

  Ngay ở tập phim này, Thu Hương có thể nhận ra, tình cảm của Tề Diễm dành cho Trình Nhược Ngư rất sâu sắc. Tề Diễm mạo hiểm tính mạng cũng phải đưa Trình Nhược Ngư trở về. Sau nhiều lần bị hành thích, cuối cùng Thành Nghị cũng đạt đến đỉnh cao “tự ngược”, dùng trâm tự ra tay với mình để cứu được Trình Nhược Ngư. 

Tề Diễm si tình, tự ra tay để cứu Trình Nhược Ngư

 Nam chính diễn xuất đỉnh cao khi “tự ngược”, tự làm tổn thương mình, không cần người khác phải ra tay 

Chi tiết Thành Nghị dùng trâm tự ra tay với mình có lẽ là chi tiết đắt giá nhất của tập phim 16. Tề Diễm là hoàng thượng, nếu anh qua đời, Cừu Tử Lương sẽ tiếp tục nâng đỡ một tiểu hoàng tử khác lên ngôi và tiếp tục nắm đại quyền. Hàn Nhạc lúc này hiểu được thâm ý, có lẽ sẽ thả Trình Nhược Ngư và những người khác đi.

Tâm cơ Thành Nghị cũng sâu như diễn xuất của anh vậy

 Nhiều fan châm chọc rằng, Thành Nghị phim nào cũng “buôn” siro khi đôi ba tập lại thổ một lần. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, diễn xuất của Thành Nghị đã tiến bộ khá nhiều. Dữ quân ca với những pha đấu đá tranh giành quyền lực, huyết hải thâm thù, âm mưu cân não cuốn hút khiến người xem không thể đoán trước được điều gì.

Dữ quân ca đạt 500 triệu lượt xem trên MangoTV

Bộ phim Dữ Quân Ca đã đạt được những thành tựu nhất định, riêng nam chính Thành Nghị, có thể thấy Dữ quân ca là tác phẩm khác biệt và xuất sắc không kém bộ phim Lưu ly mỹ nhân sát trước đó của anh. Dữ Quân Ca hiện vẫn đang được phát sóng đều đặn, cả nhà cùng theo dõi bộ phim cùng Thu Hương nghen.

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Chọn sai nữ chính, thay bằng Yên Chức phim sẽ hoàn hảo?

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngọc Huyền “hồi teen”, đóng vai học sinh trong phim Lối Nhỏ vào Đời

Huế Ex

Huế Ex

Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh xắn, Ngọc Huyền còn chinh phục khán giả với nét diễn tự nhiên và tạo ấn tượng lớn bởi vẻ bề ngoài trẻ hơn nhiều so hơn tuổi.

Thương Ngày Nắng Về: Nếu Phong - Vy thành đôi, Vân Vân sẽ tiếc hùi hụi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gần đến tập cuối Thương Ngày Nắng Về nhưng “mây gió” vẫn chưa thành đôi. Nếu Phong - Vy tiến triển, người hối tiếc nhất chính là Vân Vân.

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.