x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức là chị em?

Thu Hương 17:00 - 14/08/2021

Dữ Quân Ca đã phát sóng được 12 tập đầu tiên và được cho là khá thành công khi chạm mốc 200 triệu chỉ sau 3 ngày phát sóng. Thu Hương cảm thấy nữ phụ Cừu Yên Chi do Tuyên Lộ đóng lấn át nữ chính Trình Nhược Ngư do Trương Dư Hi đóng và nhận được nhiều lời khen ngợi. 

>>> Xem thêm: Tuyên Lộ và dàn nữ phụ xinh đẹp trong Dữ Quân Ca

Cừu Yên Chi – Nữ phụ vạn người mê của Dữ quân ca

Cừu Yên Chi – Xinh đẹp, sắc xảo, mạnh mẽ 

Trong Dữ Quân Ca, Thu Hương đánh giá Cừu Yên Chi là nhân vật sáng giá, vừa xinh đẹp, sắc xảo lại mạnh mẽ dù cô không hề biết võ công. Diễn biến của bộ phim phức tạp với hàng loạt âm mưu nhưng hầu như đều được Cừu Yên Chi phán đoán chuẩn xác. 

Cừu Yên Chi – nữ phụ nhiều đất diễn và được đánh giá khá tốt

 Trong suốt 12 tập vừa qua, Cừu Yên Chi khiến Thu Hương hoang mang khi thường xuyên cứu giúp Tề Diễm (Thành Nghị đóng) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi đóng). Đã có lúc Thu Hương nghi ngờ rằng, thân phận của Cừu Yên Chi không chỉ là con nuôi của Cừu Tử Lương. 

Nhiều lần cứu giúp Trình Nhược Ngư và Tề Diễm, Cừu Yên Chi có ý đồ gì?

Quả vậy, nếu ai đã từng xem trailer của Dữ quân ca, đến giờ phút này hẳn cũng giống Thu Hương, đã ngờ ngợ ra thân phận thực sự của Cừu Yên Chi. Cô chính là con gái của Vương thừa tướng đời trước đã bị Cừu Tử Lương giết khi binh biến.

Cừu Yên Chi là Vương Nhược Thanh – con gái của Vương thừa tướng đời vua trước

>>xem thêm: Dữ Quân Ca: Hé lộ nguyên nhân Cừu Yên Chức giúp Tề Diễm

Cừu Yên Chi – Trình Nhược Ngư có thực sự là chị em ruột?

Nếu tinh tường, bạn hoàn toàn có thể nhận ra, Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chi là hai chị em ruột, con của Vương thừa tướng đời vua trước. Trong quá trình bỏ trốn, Cừu Yên Chi chính là người bị Tề Diễm bắn tên, Trình Nhược Ngư đã nhìn thấy và vẫn còn ám ảnh tới tận bây giờ. 

Cừu Yên Chi và Trình Nhược Ngư là hai chị em ruột

Cừu Yên Chi do bị Tề Diễm bắn một mũi tên sát tim nên cơ thể yếu đuối, tâm mạch không thông nên không thể luyện võ. Về sau, để trả thù Cừu Tử Lương, cô đã dùng thân phận giả và trở về làm con gái nuôi của Cừu Tử Lương, thống lĩnh Tướng Kỳ Doanh. 

Thân phận của Cừu Yên Chi là giả, đâu mới là thân phận thật của cô?

Trình Nhược Ngư chính là đứa con gái còn lại của Vương thừa tướng còn sống sót và được Quang Vương cứu sống, được Trình Hề nuôi dưỡng và lớn lên tại Tử Y Cục. Dữ Quân Ca không chỉ là câu chuyện đấu đá quyền lực của Tề Diễm và các phe mà còn là câu chuyện tình cảm giữa Tề Diễm và 2 cô con gái của Vương thừa tướng. 

Trình Nhược Ngư được Quang Vương cứu, được Trình Hề nuôi dưỡng tại Tử Y Cục

 Về sau, dù đem lòng yêu thương Trình Nhược Ngư nhưng Tề Diễm bất đắc dĩ phải lấy Cừu Yên Chi để củng cố địa vị, quyền lực và bảo vệ an toàn cho chính Trình Nhược Ngư. Dữ Quân Ca quả thực là bộ phim khá thu hút và hiện được nhiều khán giả phản hồi tốt. 

Tề Diễm, yêu cô chị nhưng lại phải lấy cô em!

Danh tiếng của nam chính – nữ chính được củng cố, lên hotsearch thường xuyên. Dữ Quân Ca cũng được chú ý. Sau Lưu ly mỹ nhân sát, Trường An nặc, đây là bộ phim thành công tiếp theo của Thành Nghị! Tuy vậy Thu Hương cảm thấy sau hơn 10 tập đầu được phát sóng trên WeTV thì hình ảnh của nam chính quả thật có phần mờ nhạt, mình chỉ thấy hai cô này có chút nổi bật hơn. Nhưng theo trailer và nguyên tác thì anh sẽ ngược tơi tả nên Thu Hương trông đời những đột phá của Thành Nghị ở phần sau của bộ phim Dữ Quân Ca. 

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Chọn sai nữ chính, thay bằng Yên Chức phim sẽ hoàn hảo?

*Bài viết của Thu Hương gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

23/09/2021

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử (2021) đã chính thức lên sóng với dàn diễn viên gồm Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Nhậm Hào.

Dàn sao Hương Vị Tình Thân chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

23/09/2021

Trên trang cá nhân của diễn viên Phương Oanh, hàng loạt sao Việt cùng khán giả đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cô, tuy nhiên vẫn chưa thấy Mạnh Trường đâu.

Hương Vị Tình Thân: Huy nhìn rõ dã tâm của bà Sa và Dũng

23/09/2021

Trong tập 40 và 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Huy liên tục phát hiện mưu tính của mẹ vợ và em trai vợ đối với gia đình mình.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích hề quá thành kém duyên

23/09/2021

Câu nói “vui thôi đừng vui quá” đích thị là dành cho bà Bích, nếu không biết tiết chế cái sự hề hước của mình lại, mẹ Nam cẩn thận có ngày muối mặt.

Tập 6 High Class: Rating tăng cao, Jo Yeo Jeong bị tiểu tam dằn mặt

23/09/2021

Cuối cùng Jo Yeo Jeong cũng phát hiện Park Se Jin là người phụ nữ mà chồng ngoại tình. Đặc biệt bí mật về Ha Jun được tiết lộ khiến tôi không thể rời mắt.

Hương Vị Tình Thân: Gia đình Long bàng hoàng vì Nam quen “dân anh chị”

22/09/2021

Trong tập 41 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, gia đình họ Hoàng sốc khi phát hiện bác Sinh là “dân anh chị”, điều quan trọng hơn là Nam lại thân thiết.