x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Mối quan hệ giữa Cừu Yên Chức và Quang Vương

Mộc Tử 09:30 - 14/08/2021

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị, Trương Dư Hi, Tuyên Lộ, Hàn Đống đóng chính là phim cổ trang ngôn tình được phát sóng trên WeTV đang thu hút sự quan tâm, theo dõi của mình nhất từ khi phát sóng đến nay. Mỗi một tình tiết của phim đều lôi cuốn người xem tò mò với những kế hoạch được vạch ra cho mỗi một nhân vật trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị đầy toan tính.

>>>Xem thêm: Top 10 phim võ thuật xuất sắc nhất gắn liền với nam tài tử Chân Tử Đan

Trong phim, Tề Diễm cùng với Trình Nhược Ngư đương nhiên là nam nữ chính, cũng là nhân vật chính diện. Nhân vật phản diện trong phim là Cừu Tử Lương là điều không còn gì để nghi ngờ nữa rồi. Chỉ là cho đến hiện tại, mình tin ai theo dõi phim cũng sẽ thấy thân phận cũng như mục đích thật sự của Quang Vương và Cừu Yên Chức vẫn luôn rất mơ hồ.

Dựa theo nội dung phát triển của phim thì đã xuất hiện rất nhiều manh mối chỉ là không được rõ ràng, ví dụ như kẻ thứ 3 đứng sau tất cả mọi chuyện, thúc đẩy mối quan hệ giữa Tề Diễm và Cừu Tử Lương trở nên căng thẳng là ai? Người này rốt cuộc là quận chúa Ninh Hòa hay Quang Vương? Thật ra, mình thấy việc thân phận của kẻ thứ 3 đứng sau mọi chuyện là Quang Vương dường như không quá khó đoán, điều khó đoán chính là rốt cuộc Quang Vương với Cừu Yên Chức có quan hệ gì?

>>>Xem thêm: Phim mới của La Vân Hi - Tống Thiến thất bại ê chề!

Hiện tại, theo tình tiết của phim thì mối quan tâm lớn nhất vẫn là thân phận của kẻ thứ 3 ẩn mình. Ban đầu, mọi người đều cho đó là quận chúa Ninh Hòa, sự trở về của bà chính là vì muốn đối phó với Cừu Tử Lương và Tề Diễm. Tuy nhiên, dựa theo điều đó đã xuất hiện rất nhiều manh mối khiến suy đoán kẻ thứ 3 là quận chúa Ninh Hòa không còn khả năng nữa. Mình lại thấy càng ngày việc Quang Vương là kẻ thứ 3 vẫn ở trong bóng tối bấy lâu càng ngày càng có cơ sở.

Quang Vương trông cứ như không tranh đoạt với đời, là một người nhàn hạ, nhưng trong suốt 8 năm qua, anh đã đào tạo quá nhiều thế lực ẩn mình bên cạnh. Cho dù là Ngọc Chân Phường hay Tướng Kỳ Doanh đều có người của Quang Vương. Trong khi đó, kẻ thứ 3 này đem bẫy đặt ở hai nơi Ngọc Chân Phường và Tướng Kỳ Doanh, mục đích chính là khiến cho Tề Diễm cùng Cừu Tử Lương tiêu diệt lẫn nhau. Cứ tiếp tục làm như vậy thì kẻ thứ 3 đứng sau liền có thể ngồi một chỗ mà “ngư ông đắc lợi”.

>>>Xem thêm: Top 10 phim hành động Hồng Kông đáng xem nhất mọi thời đại

Quang Vương dù đã quy ẩn nhiều năm nhưng chưa bao giờ bày tỏ sẽ từ bỏ ngôi vị hoàng đế kia. Đồng thời, ở trong phần giới thiệu nội dung của phim còn có một đoạn nói rằng: Cuối cùng Quang Vương sẽ thay thế Tề Diễm lên ngôi, trở thành một hoàng đế tạo nên thời kỳ thịnh thế. Những dẫn chứng này đều cho thấy Quang Vương rất có thể là kẻ thứ 3 luôn ẩn mình trong bóng tối kia.

Thật ra thân phận thật sự của Quang Vương không khó đoán như thế, điều thật sự khó đoán ra chính là quan hệ giữa anh với Cừu Yên Chức. Không biết mọi người có để ý hay không, cách xưng hô của Quang Vương với Cừu Yên Chức lại là gọi tên cô - Yên Chức một cách rất tự nhiên. Quang Vương là người đã cứu mạng Trình Nhược Ngư, là ân nhân của Trình Nhược Ngư nên gọi cô là Ngư Nhi cũng dễ hiểu đi. Thế nhưng vì sao anh lại gọi một người đối địch với mình như Cừu Yên Chức lại thân thiết như thế?

>>>Xem thêm: Bộ ba phim pháp chứng, pháp y TVB kinh điển: Bằng Chứng Thép là số 1

Cho đến hiện tại, mọi người đều biết rõ rằng Cừu Yên Chức và Trình Nhược Ngư chắc chắn là chị em ruột. Như vậy, liệu lúc Quang Vương cứu Trình Nhược Ngư có phải cũng cứu Cừu Yên Chức luôn không? Nếu như đúng là vậy thì anh tại sao đem Cừu Yên Chức đưa vào Tướng Kỳ Doanh?

Ở trong tình tiết mới nhất của phim, Cừu Yên Chức cũng suy đoán rằng kẻ thứ 3 có thể là Quang Vương, còn nói cho Cừu Tử Lương biết. Đây có phải là tương kế tựu kế để lấy được lòng tin của Cừu Tử Lương hay không? Nhiều khả năng chính là Quang Vương đã đưa Cừu Yên Chức trà trộn vào Tướng Kỳ Doanh để nắm lấy điểm yếu của Cừu Tử Lương.

Bạn cảm thấy Quang Vương liệu có phải là người tốt hay không? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Băng Vũ Hoả và loạt bộ phim Hoa ngữ chờ lên sóng nửa cuối tháng 8/2021

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thì ra Hoài có quá khứ còn tệ hơn của Dũng, từng bị tác động vật lý

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài rất hiểu Dũng và đồng cảm với cậu, thì ra chị còn có một quá khứ tệ hơn vậy. Đó là lý do chị Hoài chọn sống buông thả.

Nếu so sánh giữa Hoài và Thảo, chị Hoài chắc chắn chiếm ưu thế hơn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 12: Chị Hoài cá tính còn Thảo thì mưu mô, thảo mai. Nếu so sánh hai người đẹp thì chị Hoài có ưu thế hơn về tính cách lẫn ngoại hình.

Các cậu ấm đủ tình thương vẫn đổ đốn, cô đơn như Dũng vẫn ngoan ngoãn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Phận làm cậu ấm mỗi người có một số phận khác nhau. Người trở nên hư hỏng vì được nuông chiều còn Dũng (Lối Nhỏ Vào Đời) vẫn hiểu chuyện dù bố vô tâm.

Lập kỷ lục tại VFC, Thương Ngày Nắng Về hé lộ ngày lên sóng tập cuối

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Sau cả hành trình quay vất vả cùng sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, kết phim hứa hẹn đem đến những trải nghiệm trọn vẹn cho người xem.

Stranger Things 4: Nhờ Robin, Nancy thành công trốn thoát khỏi Vecna?

Trăng Khuyết

Trăng Khuyết

Trong phần cuối của mùa 4 chương 1, Vecna khiến Nancy mắc kẹt ở Upside Down, và Robin có thể là “nữ hiệp cứu mỹ nhân”!

Sự tương đồng giữa bà Nga và bác Thành: Hai con người - Một số phận

Lindo

Lindo

Tôi nhận ra bà Nga trong Thương Ngày Nắng Về và bác Thành của Lối Nhỏ Vào Đời có những điểm tương đồng. Hai con người khác nhau nhưng mang chung một số phận.