x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Chuyện tình Tú khởi sắc có thể thoát kiếp “phi công”

Chloe Nguyen 10:35 - 07/02/2023

Xuyên suốt 3 tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, chúng ta đã được giới thiệu qua về chuyện tình của Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh). Trong tập 4 sẽ là câu chuyện tình vừa mới khởi sắc của Tú (Đình Tú) cùng với Trang (Lương Thanh). Tôi dự đoán trong phim này anh sẽ thoát kiếp “phi công” cũng nên.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Cũng giống như mối lương duyên của Quy và Ly, Tú và Trang trước đó cũng đã gặp nhau vô tình ở trước một hộp đêm khi Trang và bạn bị một gã xấu giở trò. Quả thật một khi đã có duyên rồi thì có tránh thế nào cũng không được, mà bản thân chúng ta vẫn sẽ cảm thấy những sự trùng hợp đó vô cùng tự nhiên, không sắp xếp. Mấy ai ngờ được cô gái mà Tú đã ra tay giúp đỡ lại là học trò cưng của mẹ mình kia chứ. Những sự trùng hợp vô tình nhưng hữu ý một cách lạ thường.

Trước mắt thì tôi thấy khá suôn sẻ, mẹ Tú thì trước giờ luôn mong anh có một cô bạn gái vì trước giờ anh chỉ toàn một thân một mình, người con gái anh tiếp xúc duy nhất chỉ có Ly nhưng Ly thì ai trong gia đình Tú cũng xem như gia đình rồi. Mẹ Tú cũng lại rất ưng Trang - một người con gái xinh người đẹp nết, nói chuyện với con trai mà lại tâng bốc Trang như được mùa. Rõ là rất thích và muốn cho con mình nên đôi rồi đây!

Trong tập trước, bà còn lo sợ rằng Trang sẽ không chịu con trai mình. Nhưng mà tôi nghĩ điều hai người này đến với nhau đâu phải không thể cơ chứ. Cả hai đều còn trẻ lại còn chưa có người yêu, tôi nghĩ vẫn nên cho nhau một cơ hội để tìm hiểu nhau. Trang cũng vượt qua vòng “sơ loại” của cả mẹ Tú và Ly luôn. 

Chưa gì mà tôi thấy hết mẹ Tú rồi đến Ly đã “chốt đơn” cho Tú cô gái này rồi, nhìn cái sự mừng rỡ khi giao bánh của Ly cho Trang mà tôi thấy dễ thương ghê. Tự nhiên tôi cũng lại muốn có một cô bạn thân tinh tế như vậy ghê, quá được việc!

Thêm nữa, 2 bà mẹ đi xem bói, thầy nói rằng Tú hợp với những cô gái ôn nhu, dịu dàng nên Trang dự đoán sẽ nên duyên với Tú chứ không phải cô gái cá tính như Ly. Càng không phải là bạn thân Trang đồng thời cũng là em gái của Quy.

Tuy nhiên, xung quanh Tú lại có quá nhiều “máy bay”. Tôi không hiểu vì sao mà đạo diễn cứ lại phải cho Đình Tú đóng những vai có sự liên quan đến các chị lớn tuổi. Trong phim này cũng thế, Tú nhanh chóng rơi vào mắt xanh của một chị đẹp và được ngỏ ý mời gọi làm “bé đường”. Tất nhiên là với tính cách của anh thì dễ dàng gì bị đồng tiền chi phối đúng không nè, trong phim này có thể sẽ hoàn toàn ngược lại với những phim trước đó nha.. 

Nhưng điều này cũng không có nghĩa anh sẽ thích Trang nữa, tôi nghĩ vẫn phải cần một thời gian sau, trải qua nhiều biến cố thì cả hai mới đến được với nhau. Chưa kể có một điều mà tôi thấy lạ, tại sao Trang lại thấy Tú dường như đã gặp ở đâu đó? Tôi cho rằng có thể trong quá khứ họ đã có duyên với nhau một lần rồi cũng nên. Còn chuyện đó là gì thì tôi chưa thể đoán được.

Liệu rằng Tú có thoát được ải của những chị đẹp? Anh sẽ có chuyện tình đẹp với Trang hay không? Nếu cũng thắc mắc thì cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Đừng Nói Khi Yêu để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ chồng của Vy "bắt ghen" đẳng cấp, rất đáng học hỏi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.

Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Dù đề là những bộ phim gia đình nhưng mỗi tác phẩm đang phát sóng trên VTV lại mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Khán giả hài lòng vì kết phim xứng đáng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Kết thúc xứng đáng cho Đạt - Son, Danh - Tuyết quay lại bên nhau, Tố - Nhài không thành nhưng mãi là tri kỷ. Gia đình ông Công ai cũng được hạnh phúc trọn vẹn.

Đừng Nói Khi Yêu: Bà Thảo "quay xe" cực gắt, kết ổn nhưng hơi nhanh

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đừng Nói Khi Yêu đã phát sóng tập cuối cùng và có cái kết trọn vẹn, nhưng tôi vẫn thấy kết khá nhanh so với những tình tiết trước đó. Bà Thảo "quay xe 180 độ"

Ác nữ The Glory và dàn phản diện sống tồi nhưng thương con

Pitaya

Pitaya

Lim Ji Yeon, Kim So Yeon, Han So Hee đã hóa thân thành công vào hình tượng người mẹ sống tồi nhưng cực kỳ thương con trong các bộ phim Hàn.

Đừng Nói Khi Yêu: Quy “thứ nhất” phải giành lại Ly trước khi quá muộn

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cứ ngỡ Quy và Ly sẽ sớm quay lại với nhau, nhưng thật bất ngờ khi lại có thêm sự xuất hiện của Quy "thứ hai" đang cưa cẩm Ly.