x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dương Dương và những nam chính bị cha ruột hành hạ thê thảm trên phim!

Tiểu Thang Viên 10:00 - 24/05/2022

Mọi người vẫn hay nói: “Vô tình nhất là nhà Đế vương”, quả thật là Dương Dương trong Thả Thí Thiên Hạ đã bị lão Hoàng đế là cha mình gây chuyện rất thê thảm. Ngoài ra, trong các bộ phim cổ trang cũng không thiếu những hoàng tử và thái tử có chung số phận như thế này, như Trương Nhược Quân trong Khánh Dư Niên, La Vân Hi trong Hương Mật Tựa Khói Sương, hôm nay hãy cùng Tiểu Thang Viên tìm hiểu nhé!

5. Vũ Tư Phượng - Thành Nghị (Lưu Ly)

Vai Vũ Tư Phượng của Thành Nghị trong Lưu Ly cũng là một trong những nhân vật bị cha ruột của mình ngược thê thảm. Tư Phượng là con trai của cung chủ Ly Trạch cung và nữ đệ tử của Điểm Thanh cốc Hạo Phượng. Tuy nhiên bởi vì thân phận yêu tộc của phụ thân hắn mà mẹ của hắn đã bị buộc phải ra đi, mà cha của hắn cũng không được nhận con, cho nên Tư Phượng vẫn mãi không biết cung chủ Ly Trạch cung chính là cha ruột của mình.

Thật ra cha của Tư Phượng cũng rất bất lực, ông bị bắt đày con trai mình vào Thập tam giới, đưa vào luyện ngục tháp một năm, cho hắn phải đeo mặt nạ tình nhân chú để đoạn tuyệt ái tình. Theo mình thì cha của Tư Phượng vì yêu mà nhập ma, trơ mắt nhìn con trai mình khổ sở.

4. Lý Thừa Ngân – Trần Tình Húc (Đông Cung)

Mặc dù Lý Thừa Ngân là một kẻ xấu tính, nhưng cha của hắn là lão Hoàng đế cũng tệ không kém. Mọi người còn nhớ lời nói cuối cùng của Lý Thừa Ngân bày tỏ với Hoàng đế khi ngồi ở đầu giường lão không? Hoàng đế vì củng cố hoàng vị của bản thân mà cố tình để cho huynh đệ bọn họ combat lẫn nhau, có như vậy mới cân bằng được tất cả các thế lực trong triều và không ảnh hưởng đến hoàng quyền của lão, cho nên Lý Thừa Ngân rất giận phụ hoàng của hắn.

3. Phạm Nhàn – Trương Nhược Quân (Khánh Dư Niên)

Phạm Nhàn trong Khánh Dư Niên có nhiều “phụ thân” thật đấy, nhưng cha ruột của chàng thật ra lại là Khánh đế. Ông cha Hoàng đế này tuy có mưu lược nhưng lại quá lạnh lùng, lão đã bày bố thế trận ngay cả khi Phạm Nhàn vẫn chưa vào Kinh, tất cả mọi người đều là tốt thí trong tay lão, mặc sức cho lão mượn tay, thậm chí lão còn trơ mắt ra nhìn con trai mình chịu tất cả vất vả như trên phim. Còn Phạm Nhàn thì vẫn luôn đấu trí đấu dũng cùng phụ hoàng của mình, và trong nguyên tác gốc, chính tay chàng đã “tiễn” hoàng đế này.

2. Nhuận Ngọc – La Vân Hi (Hương Mật Tựa Khói Sương)

Nhuận Ngọc là một nhân vật khiến mình thấy xót nhất khi bị chính cha ruột của mình khiến cho cuộc đời trở nên tệ hại, có thể nói tất cả bị kịch trong phim đều do lão gây ra. Năm đó, Thiên Đế và mẹ ruột của Nhuận Ngọc dây dưa với nhau, cho nên mới sinh ra hắn. Sau khi Thiên Hậu phát hiện đã lên cơn ghen và ra tay khiến cho cả gia tộc của mẹ Nhuận Ngọc bị “hết vai”. Còn Thiên Đế thì vì cũng cố hoàng vị cho nên đã mặc kệ Thiên Hậu lộng hành, thậm chí còn lợi dụng việc này thu phục cả tộc Long Ngư.

1. Phong Lan Tức/Hắc Phong Tức – Dương Dương (Thả Thí Thiên Hạ)

Với Tiểu Thang Viên mà nói thì lão cha của Phong Lan Tức còn tệ hơn những ông cha kể trên cộng lại. Từ trước đến nay ông ta chưa bao giờ quan tâm đến hắn, thậm chí vì để cân bằng thế lực trong triều đình mà mặc sức cho huynh đệ bọn họ uýnh nhau. Cho nên, Phong Lan Tức từ bé đã luôn tự lập, ẩn giấu thực lực, thu lại “móng vuốt”, một tay xây dựng lên tổ chức tình báo đệ nhất thiên hạ - Ẩn Tuyền Thủy Tạ.

Quá đáng hơn là khi phụ vương biết hắn chính là Hắc Phong Tức – chủ nhân của Ẩn Tuyền Thủy Tạ thì bắt đầu thấy kiêng kị, sợ Phong Lan Tức công cao lấn chủ doạ đến hoàng vị của lão. Vì vậy mà lão Hoàng đế đã buộc Phong Lan Tức uống thuốc, phế  tất cả võ công của hắn, thậm chí còn buộc Phong Lan Tức giao Ẩn Tuyền Thủy Tả cho lão sử dụng. 

Tiểu Thang Viên cảm thấy thương cho các hoàng tử, thái tử khi có người cha như vậy quá, đặc biệt là Nhuận Ngọc. Với những người khác, tuy bọn họ không được cha yêu thương nhưng cuối cùng vẫn tìm được người bầu bạn bên mình, chỉ có Nhuận Ngọc là thương nhất, đến tận khi cuối đời vẫn mãi cô độc…

>>>Xem thêm: Phùng Thiệu Phong và dàn sao "nếu chán nghề thì làm người thừa kế"

*Bài viết của Tiểu Thang Viên gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.