x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải trốn bỏ ga-ra, Vân lo lắng còn bị mắng bi quan

Chloe Nguyen 09:12 - 13/09/2022

Trong tập 16 của Ga-ra Hạnh Phúc, Khải (Bảo Anh) đã cùng với em gái Vân (Ngọc Huyền) an toàn ở một vùng đất mới, nơi mà chẳng ai biết đến họ. Nhưng song song với sự ra đi này chính là những người ở lại, Khải có đang thật sự lo lắng cho ga-ra và những người anh em khi kẻ xấu vẫn luôn dòm ngó? Tôi thì thấy Vân lo lắng hơn anh trai, lo cho những người ở nhà, ấy vậy mà còn bị anh trai trách là không lạc quan.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 16: Sơn Ca định ngỏ ý quay lại với Quân

Tôi biết Vân là một cô bé sống rất tình cảm nhưng chẳng may lại mắc phải vấn đề tâm lý mà cô không hề mong muốn. Trước giờ chỉ có Khải là người có thể gần gũi nhất với Vân, từ khi Sơn Ca (Quỳnh Kool) xuất hiện tôi mới thấy Vân mở lòng với mọi người. Tôi biết, làm bạn với người có chứng tâm lý thực sự là khó khăn bởi họ mang những năng lượng tiêu cực khiến chính những người xung quanh cũng dễ dàng bị ảnh hưởng. Ấy vậy mà Khải lại buông ra câu nói bâng quơ rằng tại sao chơi với Sơn Ca nhưng lại không lạc quan như cô ấy?

Tôi không hiểu giây phút đó anh ta nghĩ gì mà lại nói những lời đó với em gái mình, tôi nhìn thấy sự ngỡ ngàng trong đôi mắt của Vân, chắc là cô cũng không hiểu. Nói chuyện an ủi người có chứng tâm lý cũng rất khó, cần phải thận trọng vì nếu thực hiện không đúng cách có thể khiến họ suy nghĩ nhiều hơn, tình trạng bệnh tệ hơn. 

Như Vân đây, dù chỉ đi mới mấy ngày nhưng tôi lại thấy một màu u ám khi xưa, lúc chưa có Sơn Ca bệnh cạnh. Có lẽ Vân đã quý Sơn Ca rất nhiều, vì cô ấy đã giúp Vân vượt qua nhiều điều mà cô tưởng chừng như chẳng bao giờ có thể làm.

Câu nói của Khải như ngầm nhắc nhở em gái hãy lạc quan lên, tôi thấy lời nói đó thật sự vô cùng sáo rỗng. Mặt khác đây cũng chỉ là câu nói vô thưởng vô phạt, chẳng mang lại ý nghĩa gì khi Vân còn đang lo lắng cho tương lai phía trước. Cũng là do Khải, do anh đã không làm cho Vân cảm thấy an toàn nên lo lắng cũng là chuyện dễ hiểu thôi. Tôi biết Vân đã cố gắng rất nhiều, cố gắng làm mọi cách để thoát ra khỏi sự tồi tệ trong tâm trí, cố gắng mỉm cười khi lái qua chủ đề khác sau khi bị anh “nhắc nhở”. Nhưng càng cố gắng Vân lại càng cảm thấy như nghẹt thở, mệt mỏi, giống trượt chân xuống một hố cát lún không đáy vậy.

Tôi nghĩ Khải đã quá lạc quan và đánh giá thấp tay Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) rồi, anh cho rằng ông ta sẽ chẳng dám làm hại gì những người không liên quan, quậy phá một lần rồi thôi nên mới dặn Trung có gì thì báo “cớm”. Nhưng tương lai thì tôi chưa dám đoán trước điều gì, tôi nghĩ cách duy nhất chỉ còn là đối mặt mà thôi, Phi sẽ không dễ dàng để cho 2 anh em thoát như vậy. Cứ chạy trốn mãi thì đến khi nào mới có một cuộc sống không thấp thỏm lo sợ kia chứ? Bởi vậy mới nói, bệnh tình của Vân không giảm một phần cũng chính là do Khải đây.

Trong những tập tới, tôi chỉ mong Khải đối mặt với những rắc rối này chứ không mãi chạy trốn như vậy nữa. Mong rằng anh cũng học cách biết quan tâm và an ủi em gái hơn là những lời nói sáo rỗng này. Nhưng tôi tin chắc anh sẽ không bỏ anh em trong ga-ra đâu, Khải sẽ bảo vệ em gái và cùng với đàn em chống lại những kẻ xấu cho mà xem. Ga-ra Hạnh Phúc vẫn đang tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem để cập nhật tình tiết mới nhất nha.

>> Xem thêm: Vân và Trung “phó lãnh đạo” có thể sẽ thành đôi trong Ga-ra Hạnh Phúc

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.