x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung trượng nghĩa phết, có khi là “anh bự” thật

Chloe Nguyen 09:12 - 14/09/2022

Trong tập 16 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung phó’s lãnh đạo (Duy Hưng) chẳng hiểu nghĩ gì đã đột nhập vào căn cứ của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) và bị “hồi mã thương” ngay tại đó luôn. Tưởng rằng Trung sẽ sợ sệt, khai hết bí mật của Khải (Bảo Anh) nhưng hóa ra anh ta lại vô cùng thái độ với Phi, Trung “trâu” coi vậy mà trượng nghĩa phết, có khi là “anh bự” cũng nên đó chứ.

>> Xem thêm: Sự giống nhau giữa Sơn Ca và Phương Nam (Hương Vị Tình Thân)

Có ai đời mà bị “úp sọt” như thế, bị “tác động vật lý” đến thế mà vẫn thái độ cà rỡn như Trung hay không. Cái khúc mà anh bám theo tên đàn em của Phi thì chắc anh cũng biết điểm đến sẽ chẳng mấy an toàn rồi, thế mà trời xui đất khiến hay do anh can đảm nên mới quyết định như thế chứ. Dù bước vào hang cọp, gặp toàn những người cộm cán nhưng nhìn thái độ của Trung, tôi lại thấy không có dấu hiệu gì là sợ sệt.

Vậy thật sự Trung làm điều này để làm gì? Thậm chí, anh còn phun nước bọt và dùng những lời lẽ thách thức Phi khi liên tục nhắc đến sự ra đi của con ông ta năm xưa. Tôi cũng khá bất ngờ với hành động này của Trung. 

Tôi nhớ rằng lần trước, khi đám kẻ xấu đến quấy rối ga-ra Ngọc Vân, anh chàng còn đi núp lùm nữa mà. Nhìn Trung bây giờ thật sự không quen chút nào, tôi còn cứ tưởng lão Phi sẽ moi thêm được thông tin của Khải từ Trung nữa là. Nhưng không ngờ miệng Trung lại kín quá, gì chứ động đến Khải là anh hết mực bảo vệ.

Về lão Phi, chính ông ta cũng công nhận sự tự tin này của Trung. Mặt khác cũng biết tên của anh chàng luôn. Có thể hiểu là do ông điều tra Khải và Vân nên sẵn tiện điều tra luôn những người gần gũi. Nhưng nhìn ánh mắt sắc lẹm mà Phi nhìn Trung thì tôi nghĩ sâu trong đó còn nhiều uẩn khúc lắm. Có khi lão Phi đã biết Trung trước đó, có thể là trong quá khứ Trung là một tay anh chị có tiếng trong thế giới ngầm. Điều này cũng giải thích cho lý do ông ta khá dè dặt trong việc bắt giữ Trung “trâu”.

Những người nguy hiểm nhất thường là những người mà ta không lường trước được. Như Trung “trâu” đây, ngoài mặt cười nói vậy thôi nhưng đâu ai biết được xuất thân của anh là như thế nào. Những anh em trong ga-ra ô tô của Khải hầu hết là những anh em xã hội mà Khải đã cưu mang, nên việc suy đoán quá khứ của Trung như vậy không phải là không có căn cứ. Không những thế, tôi biết rằng những người trong thế giới ngầm, dù thế nào thì họ vẫn rất trung thành. Đợi đến lúc thời cơ hợp lý, tôi nghĩ Trung sẽ công khai thân phận thật sự.

Quá khứ của Trung vẫn là một ẩn số, chỉ biết là anh bỏ nhà đi, khó khăn hoạn nạn và anh gặp được Khải cưu mang lúc đó. Có thể biên kịch đã cố tình tạo nên một Trung “trâu” hoàn toàn vô tích sự, đến một lúc nào đó sẽ tung cú “twist” cực căng quay xe, lấy lại hình tượng cho Trung và khiến cho khán giả bất ngờ cũng nên. Nhưng có thật hay không thì tương lai mới biết.

Đó chỉ là phỏng đoán dựa trên những gì tôi đã xem được từ trước đến nay. Thân phận thật sự của Trung “trâu” có đáng gờm hay không? Anh sẽ công khai thân phận thật sự và giúp Khải đối mặt với những rắc rối với lão Phi? Cùng tôi đón xem Ga-ra Hạnh Phúc những tập tiếp theo trên VTV3 để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 17: Trung nguy kịch khi bị lão Phi "hồi mã thương"

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Thông Gia Ngõ Hẹp: Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu chỉ vì chuyện tâm linh

Hé lộ lý do khiến cho cụ Thập không chấp nhận bà Nhật, hóa ra chỉ là vì chuyện tâm linh, luôn mang vận xui đến cho gia đình cụ.

Đấu Trí: Hiếu Mobile bị tóm gọn, thân phận của nội gián sắp bại lộ

Sau đại án kit test, đội PC03 nhắm đến những vụ buôn hàng lậu. Không nằm ngoài dự đoán của tôi, Hiếu Mobile bị tóm gọn và còn hé lộ thân phận nội gián.

2 điều đầu tiên của nam nữ chính Ga-ra Hạnh Phúc

Trong suốt 20 tập phim đã phát sóng, Khải "đông lạnh" hiếm khi cười và Sơn Ca thì không mặc váy nhưng cũng có những lúc họ đã thay đổi

Little Woman và loạt phim Hàn remake từ các tác phẩm nổi tiếng

Trong các bộ phim Hàn được chuyển thể, bên cạnh những tác phẩm được đánh giá cao, cũng có những bộ phim không thể vượt qua cái bóng bản gốc.

Những cặp đôi phim Hàn không drama hiểu lầm, chỉ có tình cảm bền vững

Chẳng hiểu lầm chia cắt, đau khổ dằn vặt, các cặp đôi màn ảnh Hàn này bên nhau rất yên bình, vui vẻ, chỉ có drama cuộc đời, tuyệt không drama tình cảm rắc rối.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Tình tiết nhạt nhòa, đôi khi thiếu logic, phi lý

Qua những tập phim đầu tiên, tôi thấy câu chuyện của Thông Gia Ngõ Hẹp khá nhạt nhòa. Phim quá chú tâm vào những mâu thuẫn trời ơi đất hỡi chỉ làm tôi ngộp thở.