x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung trượng nghĩa phết, có khi là “anh bự” thật

Chloe Nguyen 09:12 - 14/09/2022

Trong tập 16 của Ga-ra Hạnh Phúc, Trung phó’s lãnh đạo (Duy Hưng) chẳng hiểu nghĩ gì đã đột nhập vào căn cứ của lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) và bị “hồi mã thương” ngay tại đó luôn. Tưởng rằng Trung sẽ sợ sệt, khai hết bí mật của Khải (Bảo Anh) nhưng hóa ra anh ta lại vô cùng thái độ với Phi, Trung “trâu” coi vậy mà trượng nghĩa phết, có khi là “anh bự” cũng nên đó chứ.

>> Xem thêm: Sự giống nhau giữa Sơn Ca và Phương Nam (Hương Vị Tình Thân)

Có ai đời mà bị “úp sọt” như thế, bị “tác động vật lý” đến thế mà vẫn thái độ cà rỡn như Trung hay không. Cái khúc mà anh bám theo tên đàn em của Phi thì chắc anh cũng biết điểm đến sẽ chẳng mấy an toàn rồi, thế mà trời xui đất khiến hay do anh can đảm nên mới quyết định như thế chứ. Dù bước vào hang cọp, gặp toàn những người cộm cán nhưng nhìn thái độ của Trung, tôi lại thấy không có dấu hiệu gì là sợ sệt.

Vậy thật sự Trung làm điều này để làm gì? Thậm chí, anh còn phun nước bọt và dùng những lời lẽ thách thức Phi khi liên tục nhắc đến sự ra đi của con ông ta năm xưa. Tôi cũng khá bất ngờ với hành động này của Trung. 

Tôi nhớ rằng lần trước, khi đám kẻ xấu đến quấy rối ga-ra Ngọc Vân, anh chàng còn đi núp lùm nữa mà. Nhìn Trung bây giờ thật sự không quen chút nào, tôi còn cứ tưởng lão Phi sẽ moi thêm được thông tin của Khải từ Trung nữa là. Nhưng không ngờ miệng Trung lại kín quá, gì chứ động đến Khải là anh hết mực bảo vệ.

Về lão Phi, chính ông ta cũng công nhận sự tự tin này của Trung. Mặt khác cũng biết tên của anh chàng luôn. Có thể hiểu là do ông điều tra Khải và Vân nên sẵn tiện điều tra luôn những người gần gũi. Nhưng nhìn ánh mắt sắc lẹm mà Phi nhìn Trung thì tôi nghĩ sâu trong đó còn nhiều uẩn khúc lắm. Có khi lão Phi đã biết Trung trước đó, có thể là trong quá khứ Trung là một tay anh chị có tiếng trong thế giới ngầm. Điều này cũng giải thích cho lý do ông ta khá dè dặt trong việc bắt giữ Trung “trâu”.

Những người nguy hiểm nhất thường là những người mà ta không lường trước được. Như Trung “trâu” đây, ngoài mặt cười nói vậy thôi nhưng đâu ai biết được xuất thân của anh là như thế nào. Những anh em trong ga-ra ô tô của Khải hầu hết là những anh em xã hội mà Khải đã cưu mang, nên việc suy đoán quá khứ của Trung như vậy không phải là không có căn cứ. Không những thế, tôi biết rằng những người trong thế giới ngầm, dù thế nào thì họ vẫn rất trung thành. Đợi đến lúc thời cơ hợp lý, tôi nghĩ Trung sẽ công khai thân phận thật sự.

Quá khứ của Trung vẫn là một ẩn số, chỉ biết là anh bỏ nhà đi, khó khăn hoạn nạn và anh gặp được Khải cưu mang lúc đó. Có thể biên kịch đã cố tình tạo nên một Trung “trâu” hoàn toàn vô tích sự, đến một lúc nào đó sẽ tung cú “twist” cực căng quay xe, lấy lại hình tượng cho Trung và khiến cho khán giả bất ngờ cũng nên. Nhưng có thật hay không thì tương lai mới biết.

Đó chỉ là phỏng đoán dựa trên những gì tôi đã xem được từ trước đến nay. Thân phận thật sự của Trung “trâu” có đáng gờm hay không? Anh sẽ công khai thân phận thật sự và giúp Khải đối mặt với những rắc rối với lão Phi? Cùng tôi đón xem Ga-ra Hạnh Phúc những tập tiếp theo trên VTV3 để biết thêm chi tiết nha.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 17: Trung nguy kịch khi bị lão Phi "hồi mã thương"

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.

Top 3 bộ sư đồ luyến phải xem 2023: Ngọc Cốt Dao quá cẩu huyết

Trong 3 bộ sư đồ luyến thì Ngọc Cốt Dao có lẽ sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người xem vì tình tiết cẩu huyết, ngược nam chính đến đau lòng.