x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải - Trung xích mích, chuyện đúng sai khó phân xử

Andromeda 15:12 - 15/09/2022

Ôi thôi! Thế là mọi chuyện lại đi xa thêm một đoạn, khi trong Ga-ra Hạnh Phúc tập 18 Trung (Duy Hưng) quyết định liên hệ với Trọng (Ngọc Hải) – Nghĩa (Trương Hoàng) để giúp Khải (Bảo Anh) giải quyết vấn đề. Chắc mọi người cũng giống như tôi, lúc đầu chỉ nghĩ nó đơn giản là cơn ác mộng, nhưng thật không may dự cảm chẳng lành của Khải đã trở thành hiện thực mất rồi.

>>>Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Khi hai gia đình thông gia phải ở chung một nhà

Những việc Trung định làm thì cũng làm rồi nên điều duy nhất tôi thấy ngay lúc này là sự may mắn, may mắn khi Nghĩa qua được cơn nguy kịch và lần này không có bất cứ người anh em nào của Khải phải “bay màu”. Thứ duy nhất mất đi sau hành động nông nổi của Trung chính là mối quan hệ của anh và Khải. 

Tôi không hiểu Trung nghĩ cái gì mà lại làm như thế, thậm chí tôi còn chẳng thấy một cảnh tính toán kế hoạch, đường đi nước bước, anh em cứ đi theo bản năng, “tiếng gọi con tim” kiểu này thì việc trả giá đắt cũng phải thôi.

Quay lại cuộc trò chuyện của Trung và Khải, hai con người mang hai suy nghĩ hoàn toàn đối lập nhau. Trung thì muốn phải hành động ngay, dứt điểm mọi thứ thật nhanh gọn để Khải được sống những ngày yên ổn bên em gái, chứ không phải lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, dè chừng, cảnh giác nhìn trước ngó sau. Còn Khải luôn chọn cách thụ động hơn, xem lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) làm gì, rồi anh mới tìm cách ứng biến.

Không biết mọi người nghiêng về phía ai trong câu chuyện này, nhưng tôi thấy ai cũng có phần đúng và phần sai của riêng mình. Người này phải đứng trong hoàn cảnh của người kia mới thấy khó chịu và bế tắc tới mức nào.

Đầu tiên là Trung, ngày nào anh cũng phải nhìn sắc mặt khó đăm đăm của Khải, không cảm xúc, rất kiệm lời và chỉ thở, chẳng nói năng. Nghĩ đến cảnh phải ở chung với người như anh sếp “cá đông lạnh” cũng làm tôi phải dựng tóc gáy, chả biết đường nào mà lần. 

Nhưng nếu ở vị trí của Khải thì sao? Anh quá hiểu sự nguy hiểm của lão Phi, lại còn đang trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” đi không được, ở cũng chẳng xong. An nguy của Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) và mọi người ở ga-ra có thể vì một quyết định của Khải mà biến chuyển ngay tức khắc.

Và Trung cũng sai ở chỗ anh luôn “cầm đèn chạy trước ô tô”, ý tưởng thì tốt đó nhưng toàn mang đến những kết quả khiến những khán giả như tôi phải ngán ngẩm. Nếu Trung bình tĩnh hơn, cố gắng thuyết phục Khải một cách khéo léo, có lẽ mọi chuyện đã không đáng tiếc như hôm nay. 

Anh chủ nhìn vẻ ngoài cứng rắn thế chứ cũng có lúc lòng mềm như cọng bún, ở phía ngoài Trung rơi nước mắt thì bên trong Khải cũng tự mình nói lời xin lỗi người em. Với cảnh kết xúc động như vậy, tôi chắc chắn trong tương lai mối quan hệ này sẽ được nối lại sớm thôi. Còn mọi người thắc mắc Trung sẽ đi đâu ư? Tôi đoán là anh về giỗ mẹ và thăm người bố đã già yếu sau khi nhận được cuộc gọi trong bệnh viện.

Tính ra hai anh em Khải – Trung tuy không phải ruột thịt nhưng giống nhau y đúc, con người họ như có hai phần đối lập vậy. Thứ thể hiện ra bên ngoài trái ngược hoàn toàn với phần bên trong và những điều ta không nhìn thấy được lại chính là sự tương đồng của Khải và Trung đó nha. Có khi Trung về nhà một thời gian, thông thoáng đầu óc lại nghĩ ra cách tốt hơn để giải quyết vấn đề cho Khải.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Trung nhiệt tình đó nhưng suýt nữa phải trả giá đắt

Còn mọi người nghĩ sao về khả năng tái hợp của hai anh em “Trâu” và “Cá đông lạnh”, cả những diễn biến trong tương lai nữa? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và tiếp tục đón xem những tập tiếp theo của Ga-ra Hạnh Phúc nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.