x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung có ý tốt nhưng rốt cuộc lại hại anh em tơi tả

Chloe Nguyen 14:25 - 15/09/2022

Trong tập 18 của Ga-ra Hạnh Phúc, tình hình của ga-ra Ngọc Vân ngày càng rối ren khi đã không có khách còn Vân (Ngọc Huyền) và Khải (Bảo Anh) vẫn bị lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) quấy rối. Để tìm cách giúp đỡ cho người anh, Trung (Duy Hưng) không thể làm ngơ nên đã nhờ người đến tận nơi của Phi để trả thù. Nhưng không ngờ lại thành “gậy ông đập lưng ông” khiến Khải nổi giận lôi đình, rạn nứt tình anh em.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Trung nhiệt tình đó nhưng suýt nữa phải trả giá đắt

Tôi biết Khải lúc nào cũng trượng nghĩa với anh em, anh luôn giúp họ, cưu mang họ từ những ngày đầu tiên. Nhưng anh lại không muốn các em của mình gặp rắc rối, nhất là đối với những người nguy hiểm như lão Phi. Trung trước đó cũng biết đến Trọng - đàn em cũ của Khải, biết Trọng là người trong nghề và cũng trung thành với Khải, anh đã liên hệ để nhờ giúp đỡ nhằm trả thù cho anh trai. Tôi biết Trung quý Khải, nhưng hành động bộc phát mà không báo cho Khải biết như vậy thì thật sự không nên.

Đây không phải là một vấn đề nhỏ, bên Phi rất đông người lại còn là những người cộm cán trong giới. Tôi không hiểu Trung nghĩ gì mà lại lôi kéo anh em vào “hang cọp” như sai lầm mà anh đã mắc phải nữa. Tôi còn nhớ anh còn nói với đàn em rằng “nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại” để cảnh cáo các em không làm gì bậy bạ, vậy mà bây giờ anh lại mới chính là người đó. Kết quả quá rõ ràng, Trọng và các anh em bị thương phải nhập viện.

Biết lỗi của mình gây ra, Trung ra sức xin lỗi Khải khi đã làm ra cớ sự chẳng lành. Khải là một người bước chân từ thế giới ngầm ra, hơn bao giờ hết anh biết được rằng những người ở đó nguy hiểm hơn những gì mà Trung tưởng rất nhiều. Đó cũng là lý do mà anh muốn bỏ nghề, Khải muốn một cuộc sống bình thường bên em gái. 

Anh không muốn những người anh em mà anh yêu quý sẽ bước vào vết xe đổ của anh. Nhất là Trọng, một người em mà Khải luôn quý mến, lại còn vì anh mà bây giờ phải nhập viện, tôi biết rằng Khải đang áy náy lắm. Tôi mà là Khải thì cũng giận điếng người lên chứ chẳng đùa.

Nhớ lúc trước, Khải gặp đàn em ngoài đường còn trốn để không bị phát hiện, để họ không tìm thấy anh, không liên lụy đến những rắc rối mà anh mắc phải. Khải bao năm qua chỉ biết chống chọi một mình, sợ ảnh hưởng đến người khác, đúng là một người anh cao cả mà! 

Trung muốn Khải và ga-ra tránh xa khỏi những kẻ này, nhưng có lẽ là hơi khó khi Trung lại bắt đầu khơi mào cho một trận chiến mới. Tôi biết Trung chỉ có ý tốt muốn giúp Khải và Vân, nhưng làm theo cách này thì tôi thấy sai mất rồi. Nếu đặt mình vào vị trí của Khải thì tôi hoàn toàn có thể hiểu vì sao anh lại phải ứng gắt như thế.

Trước giờ tính tình của Khải cũng dễ nổi giận và không kiểm soát được lời nói, đây cũng là lần đầu tiên mà tôi thấy anh phẫn nộ như vậy với Trung. Dù Trung đôi lúc hay vô tư nhưng anh dường như đã bị tác động bởi những lời nói của Khải lúc này. Song tôi không cho rằng đây là dấu chấm hết cho tình anh em đâu. 

Khải rồi cũng sẽ bình tĩnh lại, suy nghĩ về hành động của Trung và hiểu anh cũng chỉ muốn giúp mình. Tình anh em bao năm là thế, chỉ vì những tên xấu xa mà đánh mất sao được. Anh em cả đời mà!

Ga-ra Hạnh Phúc chỉ còn vài tập nữa là đến chặng đường cuối cùng, tôi chỉ mong họ sẽ cùng nhau giải quyết những rắc rối mà thôi. Còn bạn, bạn thấy cách cư xử của Khải “cá đông lạnh” như thế nào? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Khi hai gia đình thông gia phải ở chung một nhà

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 16 của Đừng Làm Mẹ Cáu, Vy muốn ly hôn với Khôi. Đến lúc này, cô nàng cũng đã biết ghen, tình cảm dành cho chồng của Vy đến lúc này đã không thể giấu.

Loạt phim Hàn đa dạng thể loại từ cổ trang tới hiện đại đổ bộ tháng 2

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng 2 tới cùng với rất nhiều tác phẩm hay ra mắt, chắc chắn bữa tiệc giải trí này sẽ làm thỏa mãn mọi fan yêu phim Hàn.

Top 3 bộ sư đồ luyến phải xem 2023: Ngọc Cốt Dao quá cẩu huyết

An Lee

An Lee

Trong 3 bộ sư đồ luyến thì Ngọc Cốt Dao có lẽ sẽ gây nhiều ức chế nhất cho người xem vì tình tiết cẩu huyết, ngược nam chính đến đau lòng.