x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Khải lãnh “kẹo đồng” từ lão Phi

Chloe Nguyen 10:12 - 04/10/2022

Trọng tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc mới vừa lên sóng, những tình tiết bất ngờ dần xuất hiện. Đó là khi Khải (Bảo Anh) hành động một mình, lên kế hoạch từ trước và biến mất không một lời từ biệt, chỉ để lại mảnh giấy bảo rằng đi nước ngoài. Hậu quả là anh hứng trọn viên “kẹo đồng” từ lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) và nhập viện khiến anh em trong ga-ra ô tô vô cùng lo lắng.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Cụ thể, khung cảnh vui vẻ trong sinh nhật Vân cùng ánh mắt tiếc nuối của Khải đã khiến tôi nghi ngờ. Hóa ra chính giây phút đó, anh biết rằng đó chính là những giây phút cuối cùng mà Khải có thể nhìn thấy các em mình vui cười. Đối với Khải, chỉ cần mọi người không nguy hiểm là anh đã mãn nguyện, dù có rắc rối thế nào anh cũng chỉ muốn bản thân mình tự vượt qua. 

Vân (Ngọc Huyền) rất sốc khi chứng kiến cảnh anh trai rời xa, để lại tài sản đã dành dụm cho em gái. Còn ga-ra ô tô thì sang quyền quản lý cho Trung (Duy Hưng).

Tôi nghĩ rằng anh đã chuẩn bị cho chuyện này từ lâu nên hồ sơ giấy tờ gần như đã được chuẩn bị chu toàn. Vậy mà trong ga-ra lại không ai hay biết đến chuyện này của Khải, ngay cả tôi, tôi từng nghĩ là dù nửa bước Khải cũng không rời xa Vân vậy mà anh lại làm điều này. Thấy Vân khóc sướt mướt mà thương vô cùng.

Tuy nhiên, một cú twist đã được tung ra khi Khải bị lão Phi bắt giữ. Hóa ra Khải đã bí mật lập kế hoạch để tiếp cận Phi nhằm tạo điều kiện cho lực lượng chức năng trấn áp lão ta vì tội buôn “hàng”. Nhưng không ngờ đàn em của hắn thì đã bị bắt giữ nhưng hắn ta thì đã bỏ trốn thành công. Trên đường đuổi theo Phi, Khải đã bị Phi cho ăn “kẹo đồng”. 

Cú twist này thật sự tôi không thể nào nghĩ tới luôn, đoạn Khải chấp nhận lời hứa giao hàng, tôi đã thấy nghi nghi nhưng không nghĩ anh lại là tay trong của “cớm”. Trước đó, Khải từng nhận được một mảnh giấy với lời nhắn lão Phi muốn lợi dụng Khải để buôn “hàng”. Đây rất có thể 3 chuyến hàng mà lão Phi nhắc tới khi ra điều kiện với Khải, cũng chính nhờ mảnh giấy này mà Khải đã lên được kế hoạch chăng?

Trong chuyện này, hành động một mình là vô cùng nguy hiểm. Trung “trâu” và những anh em trong ga-ra rất bất bình khi biết được sự thật. Ai cũng có một sự tôn trọng nhất định với Khải, làm như vậy chẳng khác gì là không nể mặt anh em. Nhưng tôi biết, Khải là người luôn làm việc có lý do. Chẳng qua là do anh không muốn ai vướng vào rắc rối của mình, với cả chuyện này cũng có khó nói vì nó liên quan đến lực lượng chức năng. Nếu lộ ra bên ngoài thì coi như mọi kế hoạch bị đổ vỡ.

Cũng may là Khải không đến mức nguy kịch, nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến cho mọi người một phen lo lắng “tim nhảy ra ngoài”. Vừa đáng trách, vừa đáng thương, một người luôn sống tình nghĩa, vì tình anh em, quả không bất ngờ khi rất nhiều người lại quý trọng anh đến như vậy. Dù bây giờ Khải không còn là người ở thế giới đó, nhưng không đồng nghĩa với việc anh sẽ từ bỏ anh em.

Ga-ra Hạnh Phúc đã dần đi chặng đường cuối cùng, lão Phi trong nay mai sẽ không thể trốn thoát được đâu, tôi tin như thế. Liệu Khải có ân hận khi đã quyết định hành động một mình mà không có anh em? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Ga-ra Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.