x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc: Bước đi sai lầm của Vân vô tình làm quá khứ lặp lại

Andromeda 14:35 - 04/10/2022

Những tình tiết của Ga-ra Hạnh Phúc vẫn đang được đẩy lên cao trào với việc Khải (Bảo Anh) quyết định “đơn thương độc mã” đến gặp lão Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo). Đúng như những gì đã được dự báo trước, Phi bắt Khải phải giao cho hắn một lượng “bánh” thì hắn mới tha cho anh và em gái. Vẫn biết Khải là một người tính toán kĩ lưỡng, nhưng tôi lại không ngờ anh chọn phương án kết hợp với lực lượng để tóm Phi, tiếc là bất thành.

>>>Xem thêm: Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Không biết mọi người có ủng hộ Khải với cách giải quyết này hay không? Nhưng chắc chắn tôi sẽ không ủng hộ cách làm này của anh rồi đó. Lúc nào cũng chỉ biết hành động một mình, làm những người xung quanh phải lo lắng. Tôi nghĩ đó cũng là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến việc Vân (Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) đi gặp lão Phi, để cho quá khứ đau thương lặp lại một lần nữa.

Hẳn sẽ có những người thắc mắc tại sao tôi lại đổ hết phần lỗi cho Khải, có vẻ nó khá là vô lý. Nhưng thử nhìn lại mà xem, kể từ khi anh biết lão Phi xuất hiện lại thì tâm trí của Khải lúc nào cũng chỉ toàn lo lắng, suy tính, đôi khi đã bỏ quên đi người em gái của mình. Còn Vân luôn cố gắng làm mọi thứ một mình để từng chút một chứng tỏ mình đã mạnh mẽ hơn và không cần quá nhiều sự trợ giúp, kèm cặp của mọi người nữa.

Với tôi hai lý do trên chính là nguyên nhân dẫn đến việc bi kịch quá khứ sắp lặp lại, tôi chưa nghĩ ra một ai có thể cứu Vân trong cái tình huống hiểm nghèo này. Người đó chắc chắn không phải Khải, anh mới ăn “kẹo đồng” của Phi và còn chưa kịp tỉnh lại nữa. Tất cả những người còn lại trong ga-ra có đi ứng cứu thì cũng đâu khác gì mò kim đáy bể, lão Phi biết quá rõ về từng người còn bên này chẳng ai biết gì về lão cả.

Có thể mọi người đang nghĩ đến Trọng (Ngọc Hải) và Nghĩa (Trương Hoàng), nhưng sau lần bị Phi phục kích kia, tôi e hai người cùng anh em còn chưa kịp hồi phục chứ đừng nói đến chuyện đi thêm lần nữa.

Dù mọi chuyện có như thế nào đi nữa, dù Vân có được cứu ra thành công thì tôi vẫn rất lo lắng cho cô nàng vì như mọi người đã thấy trước đó Vân đã sợ hãi như thế nào. Lần một là tránh tất cả các chàng trai trẻ tuổi, chắc lần hai này sau khi mọi chuyện xong xuôi, Vân sẽ tránh mọi người ở mọi độ tuổi luôn quá.

Tạm bỏ qua vấn đề đúng sai nhưng tôi thấy dường như tất cả những nhân vật trong Ga-ra Hạnh Phúc đều có một điểm chung, đó chính là luôn nghĩ tự bản thân có thể giải quyết tốt vấn đề đang gặp phải mà không cần ai trợ giúp. Lúc gần nhau thì luôn nói cần có anh, có em, có gia đình đủ kiểu, đến khi gặp chuyện ai nấy âm thầm chịu đựng.

Tôi nghĩ nếu Khải có thể chia sẻ với Vân rằng anh đang cô gắng bảo vệ cô bởi điều gì thì cớ sự đã không xảy đến như hôm nay. Nói ra Vân chắc chắn sẽ sợ nhưng đồng thời nó sẽ giúp cô tăng cảnh giác và có khi sẽ nghe răm rắp theo lời anh trai, không bao giờ có ý định cố gắng đi ra ngoài một mình. Ở chiều ngược lại, Khải cũng yên tâm vì Vân đã biết chuyện và cẩn thận hơn.

Có khi hai anh em còn dễ dàng quan tâm nhau hơn khi biết mọi chuyện, Khải mà nói cho em gái biết thì chắc chắn phải cho cô xem hình của Phi luôn. Như thế không phải mọi chuyện đã đi theo một hướng khác, tốt hơn rất nhiều hay sao. Đôi khi chúng ta cứ lầm tưởng giấu giếm là an toàn nhưng như mọi người thấy hai anh em Khải – Vân đó, bây giờ cả hai đều đang rơi vào nguy hiểm và hiện chưa có một lối thoát nào cả.

>>>Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Còn mọi người nghĩ sao về tương lai của Khải và Vân? Liệu có lối thoát hay một ai đó đủ sức đứng ra để giải quyết vấn đề của hai anh em không? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi những tập cuối cùng của Ga-ra Hạnh Phúc nha.

* Bài viết của Andromeda chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ga-ra Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Yasha

Yasha

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.