x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Gia đình Lâm Khánh Chi: Buôn đồ cổ tiền tỷ, sở hữu khối tài sản khủng

Quìn 16:43 - 14/12/2021

Từ trước đến nay nhiều người đã biết công chúa Lâm Khánh Chi được sinh ra trong một gia đình có điều kiện, cô nàng đúng chuẩn "con nhà người ta" khi muốn gì có đó và được bố mẹ yêu thương hết mực. Tuy nhiên, ít ai biết rằng khối tài sản của gia cô là bao nhiêu, họ đang sở hữu những gì. Để không làm người "tối cổ", hãy cùng xem thông tin này ở video trên bạn nhé!

Vì sống trong nhung lụa từ thời còn bé, bố mẹ luôn cưng chiều và chăm sóc chu đáo, muốn gì có đó nên nữ ca sĩ làm điều gì cũng suy nghĩ đến bố mẹ trước tiên và không muốn phụ huynh buồn lòng. Lâm Khánh Chi đúng là một người con hiếu thảo mà!

Nghe qua thôi cũng đã biết gia đình Lâm Khánh Chi giàu có như thế nào rồi mọi người nhỉ?! Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.