x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Ba anh em Thành nên nói hết sự thật

Nghi Huỳnh 12:35 - 26/05/2023

Vụ việc làm mất nhẫn của Thành (Doãn Quốc Đam) tiếp tục trở thành thảm họa đối với ba anh em nhà ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) khi Hà (Lan Phương) phát hiện ra sự thật. 

Giờ đây, ba người đàn ông đã thật sự rơi vào thế khó khi mọi lí do đưa ra đều vô cùng bất hợp lý, tôi nghĩ cả ba cũng không còn đường nào lui ngoài nói ra hết sự thật đâu. Hy vọng ba anh em sẽ sớm khắc phục hậu quả để lại chứ để các nàng vợ chất vấn mãi như thế thì có ngày “tổn thọ” mất thôi.

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà ra sức bảo vệ Trâm Anh

Quả nhiên là Hoàng Trần Ngọc Hà, tuy có tính cách có phần bộp chộp, trẻ con thế thôi chứ độ nhảy cảm và đa nghi của cô nàng này thì không ai bằng. “Giấu đầu lòi đuôi”, bí mật của Thành cuối cùng cũng bại lộ nhưng với sự “ô dề” của nàng dâu thứ thì Công (Quang Sự) và Danh (Thành Sơn) cũng đã trở thành nạn nhân tiếp theo.

Mặc dù từ đầu đến cuối, những việc làm của ba anh em không hề có ý đồ xấu và chỉ để “chữa cháy” tạm thời câu chuyện mất nhẫn nhưng giờ đây cả ba nàng dâu chỉ thấy những hậu quả mà họ để lại mà thôi. Gian dối đặt nhẫn mới đã đành, nay còn phát hiện cả ba đưa nhau đi hát hò bằng số tiền khủng với thái độ che giấu vô cùng đáng nghi, cũng vì vậy tôi thấy việc ba nàng dâu có thái độ phiền lòng và phẫn nộ cũng là điều dễ hiểu.

Chuyện cũng đã đành nên tôi thấy một trong ba anh em phải tiên phong để kể ra đầu đuôi sự việc thì may ra mới được thấu hiểu phần nào. Dù sao thì vẫn có Phương (NSƯT Kiều Anh) và Trâm Anh (Khả Ngân) nên tôi nghĩ nếu nguyên nhân thật sự rõ ràng và hợp lý thì hai nàng dâu này cũng sẽ biết cách “dập tắt ngọn lửa” trong Hà thôi.

Từ đầu, câu chuyện mất nhẫn có vẻ chỉ là chuyện nhỏ nhưng chính sự cố chấp trong việc lươn lẹo đã đẩy cả ba vào thế khó như bây giờ. Tôi thiết nghĩ nếu từ đầu Thành nói rõ với Hà thì cùng lắm chỉ bị cô nàng cằn nhằn, nhõng nhẽo đôi chút thôi, còn giờ thì “ngàn cân treo sợi tóc” luôn.

Cũng vì vậy tôi cho rằng trong tập tiếp theo chắc hẳn cả ba sẽ còn phải đối mặt với biết bao sóng gió để xử lý câu chuyện này. Hy vọng ba anh em nhà ông Toại sẽ có những nước đi khôn ngoan để mọi chuyện được êm xuôi chứ để câu chuyện đến tai các vị phụ huynh thì lại hao hơi tổn sức hơn nữa phải không nào?

>>>Xem thêm: Gia Đình Mình Vui: Thấp thỏm, cười nghiêng ngã màn mất nhẫn của Thành

Theo dõi khung cảnh cả ba anh em “vò đầu bứt tóc” để thoát khỏi sự truy vấn của ba nàng dâu mà tôi vừa thấy thương vừa thấy buồn cười đó. Còn bạn thì sao? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi các tập phim mới nhất của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.