x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh quá ít đất diễn trong Hành Trình Công Lý

Chloe Nguyen 15:35 - 24/11/2022

Hành Trình Công Lý đã đi được nửa chặng đường với nhiều tình tiết xảy ra. Bên cạnh tuyến nhân vật chính thì tuyến nhân vật phụ cũng rất được quan tâm, tuy nhiên, theo quan sát của tôi thì những nhân vật phụ dường như đã bị bỏ quên. Điển hình trong đó, có thể kể đến cặp vợ chồng Hùng - Nguyệt (Hà Việt Dũng - Thu Quỳnh), tôi thấy họ quá ít đất diễn trong phim, thật sự tiếc cho thực lực của hai người này.

>> Xem thêm: Hành Trình Công lý tiếp tục luẩn quẩn, vụ của Hoàng đã bị lãng quên

Từ lúc công bố dự án, bộ phim truyền Hành Trình Công Lý đã nhận được sự kỳ vọng lớn của khán giả nhờ việc quy tụ dàn cast bảo chứng diễn xuất cũng như sự hấp dẫn của nguyên tác. Tuy nhiên, trái với những kỳ vọng ban đầu, phim đang nhận loạt ý kiến trái chiều bởi nội dung lan man, cách xây dựng hình tượng nhân vật "khó ngấm", đặc biệt là nhân vật Phương do Hồng Diễm thủ vai.

Ngoài ra, tần suất xuất hiện ngày một ít đi của Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh cũng  khiến nhiều người thất vọng và mong chờ. Tôi cho rằng, tuyến nhân vật của hai nhân vật này hoàn toàn có thể đào sâu thêm, nhưng phim suốt ngày chỉ chăm chăm xoay quanh những mâu thuẫn vụn vặt của cặp đôi chính Hoàng (Việt Anh) - Phương. 

Ví dụ như đào sâu về nội tâm của hai Hùng và Nguyệt, họ cảm thấy thế nào khi đối diện với cú sốc không thể mang thai. Hay họ sẽ giải quyết như thế nào với bố mẹ họ về chuyện này và về công việc thì cũng có thể cho họ đất diễn điều tra chẳng hạn.

Tôi nhớ lần trước, Hà Việt Dũng xuất hiện dày đặc trong duy nhất một tập phim mà anh đưa ra nhiều dẫn chứng có lợi cho Hoàng. Lúc đó, anh nhận được không ít những lời khen vì đóng vai kiểm sát viên như thật, từng lời nói, cử chỉ dõng dạc, tự tin và không vấp từ nào. Và rồi không có sau đó, đó là lần cuối cùng mà tôi thấy Hà Việt Dũng xuất hiện nhiều trong một tập phim, mấy tập sau thì mất hút hoàn toàn. Hoặc có chăng cũng chỉ là một vài phân đoạn thoáng qua.

Đồng ý rằng Việt Anh là nam chính nhưng thật sự để cho những vai thứ có đất diễn như vậy thì tôi thấy không hợp lý chút nào. Tôi nhớ trong phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? Tới tận những 3 cặp nhưng những phân cảnh của họ lại được chia khá đồng đều, drama người nào ra người đó chứ không phải vì người này mà bỏ người kia. Vậy mà Hành Trình Công Lý lại không làm được điều đó.

Tôi cho rằng, có rất nhiều người đón xem Hành Trình Công Lý là vì hai cái tên Hà Việt Dũng và Thu Quỳnh. Vì cơ bản, họ cũng đã có tên tuổi từ lâu và khả năng diễn xuất thì không phải bàn, làm như vậy thì tôi thấy không công bằng, nhất là đối với những khán giả mến mộ họ. Đã thế, hai người diễn với nhau cũng rất ăn ý, là một khán giả tôi thật sự muốn xem nhiều hơn là một cặp đôi trong phim. Tôi cũng muốn biết giữa hai người này như thế nào hơn là chỉ biết về mỗi Phương và Hoàng.

Thực sự là đáng tiếc cho 2 diễn viên đầy thực lực này. Hy vọng rằng trong những tập tiếp theo, với sự xuất hiện thêm của những tuyến nhân vật mới sẽ vực dậy được khán giả quay lại với bộ phim. 

Chỉ còn nửa chặng đường, tôi mong biên kịch sẽ xây dựng thêm cho Hùng và Nguyệt có nhiều thời gian lên hình hơn nữa, để khán giả hiểu rõ hơn về hai người này đúng không nè. Còn bạn, bạn có nghĩ như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Hành Trình Công Lý trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Mỗi nhà mỗi cảnh, yêu nhau chưa chắc đã hạnh phúc

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.