x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Có thể người làm Hà bay màu chính là cô gái mát-xa

Chloe Nguyen 10:12 - 19/10/2022

Tập 5 của Hành Trình Công Lý chính thức mở màn cho một chuỗi những diễn biến căng thẳng tiếp theo kể từ khi cuộc đời của Hoàng (Việt Anh) sang trang khác. Chuyện đoạn clip chưa được giải quyết xong thì bi kịch lại ập đến khi cô nhân tình trong đoạn clip - Hà (Huyền Trang) đã chính thức “bay màu” trong sự hoang mang, ngơ ngác của nhiều người, trong đó có tôi. Hoàng nhanh chóng trở thành đối tượng tình nghi nhưng người mà tôi nghi ngờ thì chính là cô gái mát-xa - Huyền.

>> Xem thêm: Huyền Trang tiết lộ khó khăn khi đóng cảnh “mùng mền” với Việt Anh

Tôi nghĩ rằng mọi chuyện lại không dễ dàng đến thế, mọi chứng cứ tại nhà Hà đều tố cáo rằng Hoàng chính là người ra tay. Nhưng đối với tôi, một người thích suy luận và “drama” hóa thì tôi nghĩ chính là người khác đã mượn tay Hoàng để che đi sự thật này. 

Trong thời gian gần đây, chỉ có Hoàng và Huyền là hai người thường xuyên lui tới và qua lại nhà của Hà. Ngoài Hoàng ra, tôi chỉ có thể đoán được rằng người đó chính là Huyền. Chưa rõ động cơ ra sao nhưng cô ta không nằm ngoài khả năng làm điều đó.

Người khai báo hiện trường lại chính là cô gái này, tại sao lại trùng hợp đến như vậy. Tôi cho rằng cô ta đã cố tình tạo tình huống này để đánh lạc hướng về phía Hoàng. Không những thế, dường như Huyền rất rõ đường đi nước bước nhà Hà, thậm chí có cả chìa khóa nhà. Một nhân viên mát-xa bình thường dù có thân cách mấy, mà không phải ruột thịt thì việc giữ chìa khóa nhà tôi cũng thấy có gì đó sai sai. Chắc chắn Huyền đã rất được lòng Hà, lại còn tin tưởng nên mới giao phó cả chìa khóa như vậy.

Nếu như một người lạ mặt muốn hãm hại Hà mà xung quanh nhà chắc chắn có rất nhiều người qua lại, vậy tại sao không ai nhận ra? Chỉ có thể rằng người này lui tới nhà Hà rất nhiều nên những người xung quanh dường như đã quen mặt nên cũng không để tâm lắm. Hơn nữa người hay lui tới không ai khác chính là Huyền. Trước đó, cả hai người chắc chắn đã tâm sự với nhau nhiều về Hoàng nên chuyện Hoàng hay sang quậy phá Huyền đều biết cả. 

Tôi nghĩ cô ta còn biết Hoàng qua nhà Hà và cố ý gây thương tích, không những thế trên người Hà còn có rất nhiều vết tích liên quan tới Hoàng. Đây chắc chắn là thời cơ tốt để đổ lỗi cho Hoàng mà không cần phải làm gì quá nhiều. 

Nhìn cách nói chuyện của Huyền, tôi nghĩ rằng cô ta cũng không phải dạng vừa. Những lời nói của cô ta sẽ khiến đối phương dễ dàng bị thao túng tâm lý không thể lường trước. Nhớ lần trước, khi Phương (Hồng Diễm) can ngăn trong lúc cô bị chồng “vuốt má”, không những không cám ơn mà cô còn nói những lời khó nghe với Phương, khúc đó tôi đã không có cảm tình.

Tuy nhiên, nếu xét về động cơ thì tôi chưa biết Huyền có điều gì ẩn sau đó nên tôi lại suy đoán rằng có khi Huyền không phải chủ mưu mà chỉ là người nhận lệnh của một "bóng ma" nào đó đứng đằng sau. Nói đến đây tôi bất chợt rùng mình vì quá đáng sợ, có thể "bóng ma" đó là người trực tiếp muốn hạ bệ Hoàng nên đã theo chân từng đường đi nước bước của anh để chờ thời cơ xuống tay như ngày hôm nay. Đến được bước này có lẽ rằng mục đích của người này cũng đi đúng hướng khi Hoàng đã chính thức xin từ chức.

Đây chỉ là suy đoán cá nhân tôi, điều này cũng không phải không có khả năng. Liệu rằng Phương có đứng trước cán cân công lý giành lại được sự trong sạch của chồng mình hay không? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Hành Trình Công Lý để biết thêm những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

 >> Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 5: Hà “bay màu”, lập tức Hoàng được “gọi tên”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.