x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Có thể người làm Hà bay màu chính là cô gái mát-xa

Chloe Nguyen 10:12 - 19/10/2022

Tập 5 của Hành Trình Công Lý chính thức mở màn cho một chuỗi những diễn biến căng thẳng tiếp theo kể từ khi cuộc đời của Hoàng (Việt Anh) sang trang khác. Chuyện đoạn clip chưa được giải quyết xong thì bi kịch lại ập đến khi cô nhân tình trong đoạn clip - Hà (Huyền Trang) đã chính thức “bay màu” trong sự hoang mang, ngơ ngác của nhiều người, trong đó có tôi. Hoàng nhanh chóng trở thành đối tượng tình nghi nhưng người mà tôi nghi ngờ thì chính là cô gái mát-xa - Huyền.

>> Xem thêm: Huyền Trang tiết lộ khó khăn khi đóng cảnh “mùng mền” với Việt Anh

Tôi nghĩ rằng mọi chuyện lại không dễ dàng đến thế, mọi chứng cứ tại nhà Hà đều tố cáo rằng Hoàng chính là người ra tay. Nhưng đối với tôi, một người thích suy luận và “drama” hóa thì tôi nghĩ chính là người khác đã mượn tay Hoàng để che đi sự thật này. 

Trong thời gian gần đây, chỉ có Hoàng và Huyền là hai người thường xuyên lui tới và qua lại nhà của Hà. Ngoài Hoàng ra, tôi chỉ có thể đoán được rằng người đó chính là Huyền. Chưa rõ động cơ ra sao nhưng cô ta không nằm ngoài khả năng làm điều đó.

Người khai báo hiện trường lại chính là cô gái này, tại sao lại trùng hợp đến như vậy. Tôi cho rằng cô ta đã cố tình tạo tình huống này để đánh lạc hướng về phía Hoàng. Không những thế, dường như Huyền rất rõ đường đi nước bước nhà Hà, thậm chí có cả chìa khóa nhà. Một nhân viên mát-xa bình thường dù có thân cách mấy, mà không phải ruột thịt thì việc giữ chìa khóa nhà tôi cũng thấy có gì đó sai sai. Chắc chắn Huyền đã rất được lòng Hà, lại còn tin tưởng nên mới giao phó cả chìa khóa như vậy.

Nếu như một người lạ mặt muốn hãm hại Hà mà xung quanh nhà chắc chắn có rất nhiều người qua lại, vậy tại sao không ai nhận ra? Chỉ có thể rằng người này lui tới nhà Hà rất nhiều nên những người xung quanh dường như đã quen mặt nên cũng không để tâm lắm. Hơn nữa người hay lui tới không ai khác chính là Huyền. Trước đó, cả hai người chắc chắn đã tâm sự với nhau nhiều về Hoàng nên chuyện Hoàng hay sang quậy phá Huyền đều biết cả. 

Tôi nghĩ cô ta còn biết Hoàng qua nhà Hà và cố ý gây thương tích, không những thế trên người Hà còn có rất nhiều vết tích liên quan tới Hoàng. Đây chắc chắn là thời cơ tốt để đổ lỗi cho Hoàng mà không cần phải làm gì quá nhiều. 

Nhìn cách nói chuyện của Huyền, tôi nghĩ rằng cô ta cũng không phải dạng vừa. Những lời nói của cô ta sẽ khiến đối phương dễ dàng bị thao túng tâm lý không thể lường trước. Nhớ lần trước, khi Phương (Hồng Diễm) can ngăn trong lúc cô bị chồng “vuốt má”, không những không cám ơn mà cô còn nói những lời khó nghe với Phương, khúc đó tôi đã không có cảm tình.

Tuy nhiên, nếu xét về động cơ thì tôi chưa biết Huyền có điều gì ẩn sau đó nên tôi lại suy đoán rằng có khi Huyền không phải chủ mưu mà chỉ là người nhận lệnh của một "bóng ma" nào đó đứng đằng sau. Nói đến đây tôi bất chợt rùng mình vì quá đáng sợ, có thể "bóng ma" đó là người trực tiếp muốn hạ bệ Hoàng nên đã theo chân từng đường đi nước bước của anh để chờ thời cơ xuống tay như ngày hôm nay. Đến được bước này có lẽ rằng mục đích của người này cũng đi đúng hướng khi Hoàng đã chính thức xin từ chức.

Đây chỉ là suy đoán cá nhân tôi, điều này cũng không phải không có khả năng. Liệu rằng Phương có đứng trước cán cân công lý giành lại được sự trong sạch của chồng mình hay không? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Hành Trình Công Lý để biết thêm những tình tiết mới hấp dẫn nhất.

 >> Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 5: Hà “bay màu”, lập tức Hoàng được “gọi tên”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tên phim Việt ngày càng “bí”: Không dài ngoằng thì cũng vô nghĩa

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tựa đề của phim Việt giờ vàng gần đây cho tôi cảm giác cực kỳ khó hiểu. Những cái tên "trời ơi đất hỡi" khiến các khán giả nghe thôi đã thấy mệt!

Mẹ Rơm: Đã cái nư khi Khoản bị "tác động vật lý", có khi sắp "bay màu"

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng Khoản cũng bắt đầu phải trả giá cho những việc mình đã làm. Thấy anh ta bị "tác động vật lý", tôi thỏa mãn lắm. Có khi anh sắp "bay màu" luôn ấy chứ.

Đừng Làm Mẹ Cáu nhắc tôi nhớ về tầm quan trọng của hai từ "Người nhà"

Andromeda

Andromeda

Đừng Làm Mẹ Cáu giúp tôi nhận ra gia đình quan trọng đến nhường nào, Chúng ta có thể mất tất cả, nhưng phải luôn giữ được gia đình của mình ở cạnh bên.

So sánh cách make up cổ đại với phim Cbiz: Như cùng cha khác ông nội

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khi so sánh phong cách trang điểm thời cổ đại với phim ảnh Hoa ngữ, chúng ta sẽ thấy sự khác biệt rất lớn.

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Carole

Carole

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Carole

Carole

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.