x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Nhân cách thật sự của Hoàng cũng chẳng tốt đẹp gì

Chloe Nguyen 11:35 - 17/11/2022

Càng đi sâu vào nội dung bộ phim thì Hành Trình Công Lý càng hé lộ thêm nhiều góc khuất về nhân vật Hoàng (Việt Anh). Tôi cho rằng nhân cách thật sự của Hoàng cũng chẳng tốt đẹp gì mấy khi anh liên tục có những hành động bất thường mà tôi chẳng hiểu nổi.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng xứng đáng mất hết vì không tin tưởng vợ

Đầu tiên thì phải nói đến chuyện của Hà (Huyền Trang) rồi. Chắc hẳn ai cũng đã biết Hoàng không phải là người đã “xuống tay” với Hà, nhưng khoan đã, điều đó không đồng nghĩa đến việc Hoàng hoàn toàn vô tội. Rõ ràng, anh ta có “động tay động chân” với cô tình nhân mà, dù không khiến cho Hà “bay màu” nhưng điều đó khiến cho tôi nghĩ rằng nhân cách của anh ta cũng chẳng tốt đẹp gì.

Đối với một người đàn ông bình thường có nhân cách tốt, dù có giận cách mấy thì cũng nhất quyết không đụng đến phụ nữ, huống gì là “tác động vật lý” vì như vậy là không xứng mặt đàn ông. Nhưng đối với Hoàng thì lại hoàn toàn ngược lại, dù biết có làm hại Hà thì kết cục cũng không thể thay đổi, đoạn clip vẫn ở đó, người trong clip vẫn là anh và Hà, dù anh không gây ra chuyện tày đình thì Phương (Hồng Diễm) cũng khó chấp nhận anh thêm một lần nữa.

Không chỉ một lần, Hoàng còn tái diễn việc làm sai trái của mình. Đó là khi anh bắt gặp Huyền trong căn hộ, nhìn thái độ của anh ta chẳng có gì là sợ hãi khi bản thân đang là một nghi phạm. Tôi đứng hình khi thấy một lần nữa anh lại dùng “võ tay chân” ỷ mạnh hiếp yếu để đe dọa Huyền. Một lần thì không sao nhưng có lần thứ hai thì chắc chắn nhân cách của anh ta thật sự có vấn đề.

Quá khứ yêu vợ của anh ta có thể chứng minh điều gì, phải chăng đó chỉ là vỏ bọc hào nhoáng của một nhà lãnh đạo không thiếu thốn điều gì sao? Vợ đảm, con ngoan, cuộc sống hạnh phúc sung túc khiến Hoàng không thể bộc lộ nhân cách thật sự của chính mình. Để khi mất hết tất cả, tiền tài, địa vị, gia đình và cả lòng tự tôn của một người đàn ông thì đây mới là lúc mà Hoàng sống với nhân cách thật sự. 

Những người thông minh và biết cách xử trí, tôi tin rằng sẽ không bao giờ hành xử thiếu suy nghĩ như Hoàng. Ngay cả trong việc đe dọa Quân (Quốc Huy) khi anh ta liên tục xuất hiện bên cạnh vợ. Tôi chẳng nhận ra Hoàng năm nào nữa mà thay vào đó là một ông chồng độc tài, ích kỷ. 

Bản thân mình “ăn chả” nhưng lại không muốn cho vợ mình “ăn nem”. Không những thế thái độ của anh với Quân cũng cực kỳ quá quắt, nhìn anh chẳng khác gì kẻ xấu muốn “một mất một còn” với Quân vậy. Tôi cho rằng đến nước này thì Hoàng cũng không còn tư cách gì để mà ghen cả.

Không biết tiếp theo Hoàng sẽ có hành động gì nữa nhưng trước mắt cứ đà này tôi lại thấy lo cho Phương nhiều hơn. Không gì nguy hiểm hơn khi người chồng bên cạnh mình bao nhiêu năm bây giờ lại thay đổi tính cách. Rồi bé Thư (Bé Tân Anh), Khang (Thái Vũ) sẽ còn nghĩ gì về bố của mình cơ chứ? Một người bố luôn thương yêu vợ con phút chốc trở thành một người đàn ông vũ phu. Đã không thiết tha gì phụ nữ bên ngoài thì điều gì chắc chắn rằng anh sẽ không làm hại Phương cơ chứ?

Tất cả những điều kể trên là do tôi suy đoán qua những gì mà phim đã tiết lộ. Tôi mong rằng Hoàng sẽ quay đầu là bờ, nhận ra được cái gì tốt và xấu để không lún quá sâu vào “vũng bùn”. Còn bạn, bạn nghĩ gì về nhân vật Hoàng? Hãy để lại bình luận bên dưới và cùng đón xem Hành Trình Công Lý những tập tiếp theo nha.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng “ăn chả” nhưng không muốn Phương “ăn nem”

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Nguyệt hóa My "sói" khi quát với vợ nghi phạm

Với tinh thần quyết liệt, hết lòng vì người dân, Nguyệt đã từng bước tìm ra hung thủ thật sự của vụ ông Hữu trong Hành Trình Công Lý.

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.