x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý tập 7: Phương sốc khi biết quá khứ của chồng

Chloe Nguyen 11:30 - 24/10/2022

Hành Trình Công Lý đã quay trở lại với preview tập 7. Vẫn là những diễn biến từ sau khi Hoàng (Việt Anh) bước vào vòng lao lý, trong tập này, Phương (Hồng Diễm) đã tìm được bằng chứng có lợi cho chồng. Nhưng đáng buồn thay, cô cũng tình cờ biết được chồng mình từng qua lại với “bé ba” vào những năm trước.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng có thể gặp bất lợi với hành động của vợ

Như đã biết, Phương vẫn đang đi tìm sự thật để cứu Hoàng. Trong cuộc nói chuyện với bạn mình là Quân (Quốc Huy), cô đưa ra giả thiết rằng “sự ra đi” của Hà là hệ quả của một âm mưu, tôi cũng nghĩ như vậy. Rõ ràng đã có sự sắp xếp từ đầu, chứ mọi chuyện không thể nào trùng hợp đến như vậy. Quân cũng cho rằng ý kiến của Phương là có cơ sở, tuy nhiên vấn đề nằm ở chỗ họ chưa có chứng cứ gì để khẳng định suy đoán này cả.

Lúc này, hung khí gây ra chuyện này với Hà vẫn chưa được tìm thấy. Theo lời người trợ lý, lúc lên xe, Hoàng không cầm theo bất kỳ vật dụng nào đáng ngờ và đó cũng là lời khai mà anh đã nói với lực lượng chức năng. 

Với Phương, đây được xem là thông tin có lợi cho Hoàng. Cô cho biết đối với một con ngõ nhỏ như vậy, nếu như có phi tan hung khí thì chắc chắn sẽ bị phát hiện. Tôi coi như đây có thể là bước đầu tiên trong việc lấy lại được sự trong sạch của Hoàng. 

Chưa kịp vui mừng được bao lâu thì trong một diễn biến khác, em trai Phương đến nhà chị gái và nói sự việc ngày hôm nay là do Hoàng tự tay gây ra nên phải gánh là đáng. Em trai Phương nói Hoàng và Hà (Huyền Trang) đã cặp bồ 5-6 năm trước khi Phương mãi chăm con trong bệnh viện. Tôi nghe đến đây là biết Phương sốc cỡ nào rồi, tưởng rằng chồng bị gài bẫy còn đỡ, hóa ra bản thân đã bị chồng lừa dối từ xa xưa.

Nhưng đáng nói là khi bà Giang cất tiếng bên vực con mình: "Chuyện đấy đã là quá khứ. Nó qua lâu rồi. Với lại Hoàng đã sửa sai, biết lo lắng đến gia đình vợ con. Sao cậu cứ bới móc lên thế?". Em Phương nói không muốn chị tiếp tục bị lừa dối: "Cháu nghĩ bác biết về mối quan hệ này nhưng bác dung túng cho con trai bác". Tôi khá sốc khi bà Giang nói ra được những điều này. Đồng ý là bà muốn cuộc sống của các con hạnh phúc nhưng bênh vực một cách vô lý như vậy  thì lại tác dụng ngược.

Ở một diễn biến khác, mẹ của Nguyệt (Thu Quỳnh) nhắc lại quá khứ từng được bà Giang giúp đỡ trong lúc chồng đi biền biệt rồi hy sinh khi làm nhiệm vụ. Mục đích của bà là muốn các con phải hỗ trợ Hoàng. Ai cũng biết, 2 vợ chồng Nguyệt là những người có tác động gần như là trực tiếp với Hoàng, không ít thì nhiều nhưng chắc chắn họ khó có thể xoay chuyển được tình thế. 

Trong tập trước Hùng (Hà Việt Dũng) đã từ chối lời mời “chạy án” từ bà Giang nên tôi không biết lúc này đây, anh có làm theo nguyện vọng của mẹ mình không nữa.

Nguyệt bảo cô hiểu gia đình mình chịu ơn bà Giang, bản thân cô và chồng cũng rất lo lắng cho Hoàng, tuy nhiên mọi thứ đều phải trong khuôn khổ cho phép. Nghe vậy, mẹ Nguyệt liền tức giận và nói những lời khó nghe. 

Liệu rằng Nguyệt và Hùng có suy nghĩ lại? Phương sẽ vẫn tiếp tục tìm cách để minh oan cho chồng sau khi biết cú sốc này? Cùng tôi đón xem Hành Trình Công Lý tập 7 tối nay để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Sự khác biệt của Hành Trình Công Lý bản Việt so với bản gốc Mỹ, Hàn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.

Đông đến, ngắm lại loạt cảnh tuyết rơi đẹp như cổ tích trong phim Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn mùa đông luôn có đặc trưng rất lãng mạn đó là những cảnh tuyết rơi, còn gì thích bằng ngắm lại những cảnh phim ấy ngày đông cơ chứ.