x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thông Gia Ngõ Hẹp: Ông Phúc - Ông Khôi quả là đôi bạn cùng lùi

Chloe Nguyen 14:12 - 21/10/2022

Càng xem Thông Gia Ngõ Hẹp tôi càng thấy giữa ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung) có nhiều điểm chung. Tuy nhiên, điều đang nói là những điểm tốt thì không giống mà chỉ giống toàn thói hư tật xấu mà thôi. Quả thật hai người này như đôi bạn cùng lùi, ai cũng cố chấp như nhau và không ai nhường ai cả.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp tập 10: Ông Phúc cấm Phan lấy Linh, bà Nhật ngất xỉu

Tôi thấy may mắn cho ông Phúc và ông Khôi khi lấy được hai người vợ quá tốt. Trong tập 10 vừa qua, khi ông Khôi vừa phải vào viện vì bị dính nước bẩn thì người bên cạnh chăm sóc đó chính là bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư). Từ trước đến giờ, tôi vẫn luôn cảm thấy bà Lâm Anh là một người sống vì chồng, vì con và bà luôn tôn trọng lời nói của chồng. Nhưng không vì thế mà bà không có tiếng nói trong gia đình. Còn bà Nhật (Linh Huệ) thì sống chịu đựng 10 năm trời bị mẹ chồng ghét bỏ nhưng cuối cùng bà vẫn thương yêu chồng và con.

Tuy nhiên, hai ông thông gia này lại khiến tôi khó hiểu vì họ đã lấy vợ bao nhiêu năm mà vẫn chưa quên được crush đầu đời. Gặp mặt nhau vẫn tị nạnh nhau từng chút một, tiếc rẻ cái quá khứ đã qua. Bộ hai ông không nghĩ cho 2 người vợ hiện tại hay sao? Làm như vậy chẳng khác nào nói rằng quyết định lấy 2 người vợ hiện tại là sai cả. 

Đặt vào tâm thế của bà Lâm Anh và bà Minh Nhật chắc tôi phải buồn lắm, hai người đàn ông U60 có vợ rồi nhưng vẫn tơ tưởng tình cũ, có vị tha thế nào cũng không thể bình tâm được. Bây giờ tôi mới hiểu vì sao mà 2 người đàn ông này nhất quyết giấu nhẹm đi việc 2 ông đã quen nhau từ trước và giấu đi luôn cả lý do mà 2 người ghét nhau. 

Ban đầu tôi còn nghĩ rằng, chắc không phải chỉ vì chuyện liên quan đến crush cũ mà khiến 2 ông trở nên như vậy mà còn nhiều lý do nào khác. Nhưng không ngờ là xem đến tập này mà chỉ hé lộ thêm những lý do khác liên quan đến crush không thôi.

Đáng lẽ ra nếu bây giờ cả hai ông đã có cuộc sống hạnh phúc rồi thì phải nên cảm thấy may mắn và chấp nhận cuộc sống hiện tại đi chứ. Vậy mà tư tưởng của đôi bạn thân này lại mãi thụt lùi vì cứ nhìn vào quá khứ. Tôi tự hỏi, cứ ghét nhau như hiện tại rồi có quay về quá khứ mà sửa chữa lỗi lầm được hay không? Chắc chắn là không rồi đó.

Bên cạnh đó, tôi cũng không thể chịu nổi sự thiếu ga- lăng của 2 người đàn ông này. Ông Khôi thì nói năng không hề suy nghĩ, chưa một giây phút nào tôi thấy ông thật sự nghĩ cho vợ mình. Cái tôi thấy chỉ là cái tính bộc trực và quá chủ quan, chỉ biết đến bản thân. 

Còn ông Phúc để vợ chịu đựng 10 năm hơn không bảo vệ được 1 lần, để vợ sống trong cảnh không danh phận, chịu sự ghét bỏ từ mẹ chồng. Suốt ngày chỉ biết che giấu vợ trước mắt mẹ chứ không dám đứng lên bảo vệ vợ. Không còn gì tồi tệ hơn người đàn ông nhu nhược và không biết quan tâm đến vợ mình.

Tóm lại, tôi mong rằng cả hai ông thông gia sẽ nhận ra được rằng không có gì quý hơn những gì mà mình đang có. Cứ sống lùi, nhìn vào quá khứ thì mãi sẽ chẳng có hạnh phúc. Thông Gia Ngõ Hẹp vẫn đang tiếp tục phát sóng, cùng tôi đón xem trên VTV3.

>> Xem thêm: Thông Gia Ngõ Hẹp: Chị Mai gặp lại người xưa, tình yêu sắp đến rồi

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thông Gia Ngõ Hẹp , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thông Gia Ngõ Hẹp? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

An Lạc Truyện và những bộ cổ trang dự kiến lên sóng tháng 12

Tháng 12 này dự kiến sẽ có một cuộc "đại chiến cổ trang" với nhiều bộ phim nổi tiếng chuẩn bị lên sóng.

Phim mới bị chê, Phùng Thiệu Phong thua trong cuộc đối đầu với Lệ Dĩnh

Tinh Hà Trường Minh đang nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, lần tái xuất này của Phùng Thiệu Phong lại không thành công rồi.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tí tuổi, bé Voi đã biết cách lấy le với "crush"

Bé Voi trong Đừng Làm Mẹ Cáu khiến tôi há hốc mồm khi tặng bé Happy chiếc thẻ đen quyền lực, không những thế còn đi tô tượng, bắt "trend" đỉnh cao luôn đó nha.

Webdrama Hàn 2022 có cả loạt siêu phẩm đặc sắc, hút fan

Không chỉ những bộ phim truyền hình, cả tác phẩm độc quyền chiếu online của các nền tảng của Hàn cũng cực kỳ thú vị, gây chú ý.

Các dị nhân có “siêu tốc độ” trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong giới dị nhân của vũ trụ Marvel, số lượng speedster dù cực ít, nhưng lại có rất nhiều cách thức để di chuyển siêu tốc.

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.