x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hành Trình Công Lý: Tôi nghi Hoàng phải "bám song sắt" một lần nữa

Chloe Nguyen 13:12 - 03/11/2022

Hoàng (Việt Anh) trong Hành Trình Công Lý tưởng chừng chỉ phải đối mặt với rắc rối về sự “bay màu” của Hà (Huyền Trang) nhưng không. Vừa chỉ mới tại ngoại không được bao lâu thì Hoàng lại đối mặt với rắc rối mới. Khó càng thêm khó, tôi nghi rằng anh sẽ lại phải “bám song sắt” thêm một lần nữa.

>> Xem thêm: Quốc Huy (Hành Trình Công Lý): Ngoại hình được ví như tài tử Hàn

Tôi cho rằng có lẽ năm nay là năm hạn của anh chàng khi liên tục gặp những điều không may. Không những vậy, các vụ mà anh dính vào đều có mức độ nghiêm trọng rất cao. Vụ của Hà vẫn chưa có lời giải thì tiếp tục lại có thêm vụ đầu tư đất đai thua lỗ. Chưa kể anh còn tính đi đòi người bạn cũ phần tiền đất mua chung, nhưng tên này lật mặt và biết rõ điểm yếu của Hoàng.

Tôi nghĩ những người kinh doanh như Hoàng đây thường phải hiểu rõ những ưu nhược điểm trước khi đầu tư vào một thứ gì đó. Với cả một người như Hoàng, tôi tưởng anh là một người kỹ tính, có tầm nhìn xa trông rộng nhưng tôi lại không hiểu tại sao anh lại bị phải vố này. Không những thế, trong tập vừa qua, Hoàng cũng dễ dàng quyết định vay ngân hàng hàng chục “củ tỏi” để mua đất chỉ qua lời môi giới của một cô gái xinh đẹp.

Giới kinh doanh không lẽ chỉ toàn những người lợi dụng nhau hay sao? Những người như anh bạn cũ của Hoàng trong giới kinh doanh là vô cùng nhiều, cái họ cần chỉ là lợi ích của chính họ mà thôi. Còn tình bạn hay sự quen biết có lẽ chỉ là thứ xếp sau, cái gì liên quan đến tiền bạc thì thật sự rất khó nói. Hoàng lúc này cũng không biết làm gì hơn chỉ biết quay về trong thất vọng ê chề, giờ mới biết đâu là bạn đâu là thù.

Cũng chính vì phi vụ này mà anh phải bán đi chính căn nhà của hai vợ chồng. Hoàng bây giờ không khác gì một kẻ thất bại, mất tiền, mất sự nghiệp, mất vợ con và bây giờ là mất đi chính ngôi nhà đã lưu giữ biết bao nhiêu ký ức từ gia đình. 

Xem đoạn hai vợ chồng thu xếp đồ dùng trong nhà mà tôi thấy thương phết, tôi cảm thấy rằng khi con người rơi vào ngõ cụt rồi thì thật sự vô cùng bế tắc. Giờ đây, sự gắn kết của các thành viên trong gia đình là căn nhà cũng không còn nữa, xót xa làm sao.

Tuy nhiên, vụ việc này đồng thời cũng tiết lộ Hoàng đã làm rất nhiều chuyện mờ ám. Quả thật cái câu “không có bông tuyết nào là trong sạch” thật sự vô cùng đúng. Vụ án 13 này tôi nghĩ rằng chắc chắn vẫn còn nhiều bất cập, thấy thái độ của Hoàng tôi cho rằng anh chắc chắn cũng dính líu ít nhiều. Điểm yếu to lớn này đã bị anh bạn thân nắm trong tay, thế là Hoàng giờ đây như một kẻ yếu, không tiền tài, không địa vị.

Tôi nghĩ rằng nếu Hoàng không sớm thoát khỏi vụ án sớm thì sẽ bị điều tra sâu hơn, ngày càng khó thoát tội. Khi đó, tội chồng thêm tội lại còn nặng nề hơn. Nếu không kịp, tôi đoán anh sẽ phải “bám song sắt” thêm một lần nữa vì những bê bối trong quá khứ.

Tóm lại, những gì mà anh gặp phải bây giờ cũng trả giá cho những điều mà anh đã làm trong quá khứ. Tôi vẫn chưa thể đoán được còn bao nhiêu bí mật liên quan đến Hoàng nữa, bạn có nghĩ Hoàng là một người như vậy và xứng đáng cho những điều mà anh ta gây ra? Hãy để lại bình luận bên dưới nha. 

Hành Trình Công Lý vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem để cập nhật những tình tiết mới nhất.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Hoàng chột dạ khi Phương hỏi về cô gái mát-xa

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Hành Trình Công Lý , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hành Trình Công Lý? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hành Trình Công Lý: Bà Giang đã sai khi luôn muốn giữ vợ cho con trai

Andromeda

Andromeda

Bà Giang - mẹ của Hoàng trong Hành Trình Công Lý luôn muốn giữ Phương không ly hôn nữa. Tôi thấy người mẹ này chưa bao giờ đặt mình vào vị trí của con dâu.

Hành Trình Công Lý: Phương giận chồng, vẫn dặn con phải tôn trọng bố

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Phương trong Hành Trình Công Lý giờ đây đã biết cách dạy con, dù cho Hoàng có lầm lỗi cũng không cho phép con trai thiếu tôn trọng bố mình.

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh nhận cơm mưa lời khen trên douban

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Phim mới Gió Thổi Bán Hạ của Triệu Lệ Dĩnh và Âu Hào nhận về nhiều phản ứng tích cực trên Douban sau một ngày lên sóng.

Cứ 3 năm làng phim Hàn lại có 1 năm ngập tràn toàn là siêu phẩm

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tính từ năm 2010, cứ mỗi 3 năm là lại có 1 năm làng phim Hàn nở rộ, phim hay chiếu dồn dập, khán giả xem không kịp.

Tập hợp loạt nhân vật xứng góp mặt "biệt đội anh hùng" màn ảnh nhỏ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Với sức mạnh thể chất, trí óc siêu phàm mà một số nhân vật trong phim Hàn rất xứng đáng được xuất hiện trong biệt đội anh hùng màn ảnh nhỏ.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Có nhiều cái chưa tốt, nhưng vẫn có điểm đáng khen

Andromeda

Andromeda

Thông Gia Ngõ Hẹp đã khép lại hành trình của mình bằng cái kết viên mãn. Ngoài những điểm thiếu sót thì không thể phủ nhận bộ phim vẫn mang thông điệp ý nghĩa.