x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hé lộ dàn HLV The Face 2022: Siêu mẫu Anh Thư sẽ tái xuất sau 10 năm

Quìn 18:49 - 10/01/2022

Mới đây, nhà sản xuất The Face Vietnam vừa hé lộ chương trình sẽ quay lại vào năm 2022 cùng với những màn đấu trí gay gắt của các HLV. 

Và bộ 3 gương mặt được cho là sẽ đảm nhận vai trò HLV khiến khán giả không khỏi phấn khích khi được mời lên sân khấu để chia sẻ cảm nhận về vai trò này đó chính là là siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Vũ Thu Phương, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Hãy cùng xem video trên để lắng nghe những tâm sự của họ  khi đến với chương trình nhé!

Chắc hẳn The Face Vietnam 2022 sẽ là một mùa hấp dẫn cùng với các màn đấu gay gắt và không kém phần hấp dẫn bởi lẽ các HLV đều là những “cây cao bóng cả” trong nghề.

Bạn có nóng lòng chờ đợi The Face Vietnam 2022 giống mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.